ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศปารากวัย


จองโรงแรม จองที่พักในปารากวัย

จองโรงแรม จองที่พักในปารากวัย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในปารากวัย
โรงแรมที่พักในปารากวัย

บริการจองที่พักในปารากวัย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในปารากวัย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในปารากวัย หรือเลือกที่พักในประเทศปารากวัย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศปารากวัย

อะซุนซิออง
ที่พักในประเทศปารากวัย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวปารากวัย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในปารากวัย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในปารากวัย เลือกที่ท่องเที่ยวในปารากวัย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศปารากวัย สถานที่ท่องเที่ยวในปารากวัย แหล่งท่องเที่ยวในปารากวัย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศปารากวัย (paraguay) สาธารณรัฐปารากวัย เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในสองที่ปิดสนิททั้งสองประเทศในอเมริกาใต้และซีกโลกตะวันตก ปารากวัยอยู่บนทั้งสองฝั่งของแม่น้ำปารากวัยแม่น้ำไหลผ่านใจกลางของประเทศจากเหนือจรดใต้ ประเทศที่ติดกับอาร์เจนตินาไปทางทิศใต้และทิศตะวันตกเฉียงใต้ บราซิลไปทางทิศตะวันออกและตะวันออกเฉียงเหนือและโบลิเวียไปทางทิศเหนือ 2009 ตามสถิติประชากรของปารากวัยคือ 6.3 ล้านคน เมืองหลวงและใหญ่ที่สุดเป็น sunción

ปารากวัยเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาใต้ทางตอนใต้และทางตะวันตกโดยอาร์เจนตินาชายแดนตะวันตกเฉียงเหนือของโบลิเวียและภาคตะวันออกเฉียงเหนือบราซิล . ภูมิประเทศค่อนข้างแบนทุ่งหญ้าชาโค (2/3 ของดินแดน) ในตะวันตกทวีปภูมิอากาศแห้งประชากรเบาบางทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์เป็นกิจกรรมหลักในภูมิภาคภูมิภาค ดินแดนภาคตะวันออกรวมถึงที่ราบสูงและที่ราบลุ่มต่ำในลุ่มน้ำของแม่น้ำปารากวัยและปารานา แม่น้ำปารากวัยและแม่น้ำปารานาโตเป็นระบบน้ำที่สำคัญในประเทศ
ปารากวัยแม่น้ำแบ่งประเทศออกเป็นส่วนทางทิศตะวันออก มักจะเรียกว่าภาคตะวันออกของปารากวัยและเป็นที่รู้จักในภูมิภาคปารานา ภาคตะวันตกที่เรียกว่าอย่างเป็นทางการเวสเทิร์ปารากวัยและเป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อชาโค ปารากวัยภูมิประเทศประกอบด้วยภูเขาและทุ่งหญ้าและป่าไม้ในทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตกส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่มและหนองน้ำ ภูมิอากาศค่อนข้างร้อนจากปารากวัยปานกลางขึ้นอยู่กับระดับความสูงน้ำฝน ส่วนทางทิศตะวันออกและตะวันตกสภาพภูมิอากาศกึ่งแห้งแล้ง

การศึกษาของรัฐที่เป็นอิสระ แต่นักเรียนจะต้องซื้อเครื่องแบบและจ่ายอุปกรณ์การเรียนการสอนการซื้อ ภาษาอย่างเป็นทางการของการเรียนการสอนเป็นภาษาสเปน อัตราการรู้หนังสือเป็น 91% ในปารากวัย ประถมศึกษามีอิสระที่จะคิดและเวลา 9 ปี โรงเรียนมัธยมยังคงเหลืออีกสามปี ปารากวัยมีมหาวิทยาลัยต่างๆเช่นมหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนซิอองก่อตั้งขึ้นในปี 1889 อัตราการสำเร็จการศึกษาเป็น 88% ในปี 2005 ระดับประถมศึกษา ค่าใช้จ่ายสำหรับบัญชีการศึกษา 4.3% ของ GDP ในช่วงต้นยุค 2000

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา