ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศฟิลิปปินส์ > เมืองมะนิลา


จองโรงแรม ที่พักในเมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตเมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์


เมืองมะนิลา


โรงแรมในเมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

โรงแรมเอ็กเซ็กคิวทีฟ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต โรงแรมเอ็กเซ็กคิวทีฟ พลาซ่า ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 165 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเทรียม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ โรงแรมเอเทรียม ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 160 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮอริเทจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ โรงแรมเฮอริเทจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องจำนวน 450 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทรเดอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต โรงแรมเทรเดอร์ ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 303 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตาเดล อินน์ มาคาติ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ โรงแรมซิตาเดล อินน์ มาคาติ ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 115 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนทัล มะนิลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ InterContinental Manila Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแชงกรี ลา มาคาติ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Makati Shangri-La Hotel โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 699 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล มะนิลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนทัล มะนิลา ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 448 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิลเลเนียม พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Millennium Plaza Hotel ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 80 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาคาติ ไพรม์ ทาวเวอร์ สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ โรงแรมมาคาติ ไพรม์ ทาวเวอร์ สวีท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 110 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบย์วิว พาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส โรงแรมเบย์วิว พาร์ค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทั้งหมด 275 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น ลา โคโรนา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น ลา โคโรนา โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 54 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นจูรี พาร์ค
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต โรงแรมเซ็นจูรี พาร์ค ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 500 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ การ์เด้น สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส โรงแรมซิตี้ การ์เด้น สวีท ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 142 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดุสิต ธานี มะนิลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Dusit Thani Manila Hotel ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 538 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์เด้น พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส โรงแรมการ์เด้น พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 และมีห้องพักทั้งสิ้น 121 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาวิลเลียน มะนิลา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส โรงแรมพาวิลเลียน มะนิลา ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 502 ห้องและทั่วทุกแห่งในโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาส พาล์มาส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต โรงแรมลาส พาล์มาส ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 89 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลเจ้นซ์ วิลลา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มันดาลูยง Legend Villas ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 123 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดม้อนท์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไดม้อนท์ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 500 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ มะนิลา แกลเลอเรีย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Holiday Inn Manila Galleria จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 285 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว โซลานี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต โรงแรมนิว โซลานี ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 52 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวเวิร์ล เมืองมาคาติ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ โรงแรมนิวเวิร์ล เมืองมาคาติ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 598 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาล์ม พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพาล์ม พลาซ่า โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 120 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล แปซิฟิก
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต โรงแรมเพิร์ล แปซิฟิก ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 236 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล มะนิลา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Pearl Manila Hotel เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 129 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็ดซา แชงกรี ลา มะนิลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง EDSA Shangri-la Manila Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 632 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโลตัส การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส โรงแรมโลตัส การ์เด้น ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 80 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพนินซูลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเพนินซูลา ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโซฟิเทล ฟิลิปปิน พลาซ่า มะนิลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มะนิลา เบย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโซฟิเทล ฟิลิปปิน พลาซ่า มะนิลา ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 609 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบอร์จายา มะนิลา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ โรงแรมเบอร์จายา มะนิลา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 167 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ การ์เด้น(มาคาติ)
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ City Garden (Makati) Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิสคัฟเวอรี่ สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก Discovery Suites Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟรเซอร์ เพลซ มะนิลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เฟรเซอร์ เพลซ มะนิลา ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 142 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่างอาบน้ำจาคุซซี, สระว่ายน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอ็อกฟอร์ด สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ โรงแรมอ็อกฟอร์ด สวีท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทั้งสิ้น 232 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเซียน แมนชั่น II
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Asian Mansion Il Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายAsian Mansion Il Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAstoria Plaza Service Apartments
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Astoria Plaza Service Apartments จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 120 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลินเดน สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Linden Suites Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 168 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมOrchid Garden Suites
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต Orchid Garden Suite Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปริ๊นซ์ พลาซ่า II
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Prince Plaza Il Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 133 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBSA Suites Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง BSA Suites Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 223 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBSA Tower Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ BSA Tower Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องจำนวน 60 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท มิลเลเนียม มาคาติ เซอร์วิส เรซิเด้นซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Somerset Millennium Makati Serviced Residence จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 138 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท โอลิมเปีย มาคาติ เซอร์วิส เรซิเด้นซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Somerset Olympia Makati Serviced Residence โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 135 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท ซัลเซโด มาคาติ เซอร์วิส เรซิเด้นซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Somerset Salcedo Makati Serviced Residence จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 150 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิเวอร์ สวีท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อะลาบัง/ฟิลินเวสต์ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Vivere Suite Hotel โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 200 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคป้า บิสซิเนสแมน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Copa Businessman Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 35 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคปาคาบาน่า อพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ โรงแรมโคปาคาบาน่า อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 141 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาคาติ พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมาคาติ พาเลซ ห้องพักจำนวน 450 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิรามาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมิรามาร์ โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 40 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละห้องได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสค็อต มาคาติ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Ascott Makati Serviced Residence ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 306 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี วิดีโอเกมส์ภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสแวกแมนต์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสแวกแมนต์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรบินสเดล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ โรงแรมโรบินสเดล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องจำนวน 90 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไฮแอท โฮเทล&คาซิโน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hyatt Hotel & Casino ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 376 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเพิร์ล การ์เด้น ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 83 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์เด้น ไฮท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Garden Heights Hotel โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 53 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิมเบอร์ลี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Kimberly Hotel Kimberly ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์จอแอลซ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซูโล ริเวียรา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ Sulo Riviera Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 71 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พลาซ่า มะนิลา แกลเลอเรีย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Crowne Plaza Manila Galleria Hotel Crowne Plaza Manila Galleria Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ มาบูเฮย์ เมเนอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะ มาบูเฮย์ เมเนอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 115 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอล ริโก้ สวีท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอล ริโก้ สวีท ห้องพักทั้งหมด 42 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ค เอสพานา เรซิเด้นซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อะลาบัง/ฟิลินเวสต์ โรงแรมพาร์ค เอสพานา เรซิเด้นซ์ ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลเลวู
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อะลาบัง/ฟิลินเวสต์ Bellevue Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 288 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบีเอสเอ แมนชั่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ BSA Mansion Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอสเทล 1632
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ฮอสเทล 1632 ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาฮอสเทล 1632 ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ลลา แมนชั่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเพิร์ลลา แมนชั่น โรงแรมเพิร์ลลา แมนชั่น ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาลายัน พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก Malayan Plaza Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 123 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล เบลลาจิโอ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรอยัล เบลลาจิโอ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 70 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม จี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม จี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 50 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซอร์ วิลเลียม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ Sir William's Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว ฮอริซัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มันดาลูยง New Horizon Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 69 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องอาบน้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ รีเจ้นซี มาคาติ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคราวน์ รีเจ้นซี มาคาติ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายโรงแรมคราวน์ รีเจ้นซี มาคาติ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เกรท อีสเทิร์น คิวซอน ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ โรงแรม เกรท อีสเทิร์น คิวซอน ซิตี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรม เกรท อีสเทิร์น คิวซอน ซิตี้ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนฮิลล์ อีเลน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก Greenhills Elan Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแลนคาสเตอร์ มะนิลา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มันดาลูยง Lancaster Hotel Manila ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 145 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาบายัน คูเบา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ โรงแรมคาบายัน คูเบา ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 74 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมอร์โซโล แมนชั่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Amorsolo Mansion Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูเลอวาร์ด แมนชั่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Boulevard Mansion Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 184 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาบินี แมนชั่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส Mabini Mansion Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทั้งสิ้น 149 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทาฟท์ ทาวเวอร์ มะนิลา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต Taft Tower Manila ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 44 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิ เอ เวนิว โฮเทล สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The A Venue Hotel Suites จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 112 ห้องของโรงแรม สิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทอร์เร เวเนเซีย สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Torre Venezia Suites ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเลสเต้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Hotel Celeste ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมัลวาร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต Malvar Hostel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 21 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอชทูโอ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มะนิลา เบย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel H2O ห้องพักจำนวน 147 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูโรเทล มาคาติ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Eurotel Makati Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา นิคาโรซ่า
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Casa Nicarosa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 22 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูโรเทล ลาส พินาส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อะลาบัง/ฟิลินเวสต์ Eurotel Las Pinas Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาEurotel Las Pinas Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูโรเทล เพโดร กิล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต Eurotel Pedro Gil Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองEurotel Pedro Gil Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮอรัล สวีท โซลานา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Herald Suites Hotel Solana ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกร็ท อีสเทิร์น มาคาติ
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Great Eastern Hotel Makati ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น อ่างอาบน้ำ, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพิร์ล เลน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Pearl Lane Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายPearl Lane Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโจยา ลอฟท์&ทาวเวอร์ เอ็กเทนเดด ลีซซิ่ง เซอร์วิส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Joya Lofts & Towers – Extended Leasing Services Joya Lofts & Towers – Extended Leasing Services ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลมอน ทรี อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Lemon Tree Inn Hotel Lemon Tree Inn Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา โบโคโบ
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส Casa Bocobo Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 47 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมครีคไซด์ อมอร์โซโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Creekside Amorsolo Hotel โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 38 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ คอร์ปอเรท อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Corporate Inn Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 58 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูโรเทล เอดซาเหนือ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Eurotel North Edsa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 93 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสนามบินนิโคล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ Nichols Airport Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 64 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิสเบลล์ รอเยล
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Isabelle Royale Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 36 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคลิพเปอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Clipper Hotel โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 14 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟอร์ซัล อินน์ คาลายาน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Fersal Inn Kalayaan จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟอร์ซัล แอนนาโพลิส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Fersal Annapolis Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 58 ห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟอร์ซัล มาลากาส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Fersal Hotel Malakas ห้องพักทั้ง 49 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟอร์ซัล มะนิลา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ซานตา ครูซ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Fersal Hotel Manila จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 48 ห้องซึ่งเพียบพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟอร์ซัล มาคาติ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Fersal Hotel Makati ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทั้งหมด 46 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟอร์ซัล อินน์ ทัวซอน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Fersal Inn Tuazon โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 66 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องมี ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNetworld Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Networld Hotel โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และมีห้องพักทั้งสิ้น 89 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รายวัน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGoldland Millenia Suites
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ออร์ติกัส, ปาซิก Goldland Millenia Suites ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 179 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาริออท มะนิลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ Marriott Hotel Manila ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักจำนวน 342 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 878 ลิบีส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel 878 Libis ห้องพักทุกห้องจำนวน 71 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ปิกาสโซ บูติก เซอร์วิส เรซิเด้นซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Picasso Boutique Serviced Residences จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 136 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฟรนไชน์ วัน โฮเทล 7430
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Franchise One Hotel 7430 ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองFranchise One Hotel 7430 ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาคาติ อินเตอร์เนชั่นนอล อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Makati International Inns จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายMakati International Inns ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซนต์ อิลเลียนส์ อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Saint Illians Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 38 ห้องซึ่งเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบรอดเวย์ คอร์ท อพาร์เทลล์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Broadway Court Apartelle โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 70 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไมโครเทล มอลล์ ออฟเอเซีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มะนิลา เบย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Microtel Mall of Asia ห้องพักจำนวน 150 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAntel Spa Hotel Suites
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ Antel Spa Hotel Suites ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 144 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 24 เอช อพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ 24 H Apartment Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 31 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรังปรีซ์ มะนิลา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Gran Prix Manila Hotel Gran Prix Manila Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสโตน เฮ้าส์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ Stone House Bed and Breakfast ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 59 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ คอนเทมโพรารี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Contemporary Hotel ห้องพักจำนวน 87 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซนต์ กิเลส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ St Giles Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 512 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิซาเบล การ์เด้น โฮเทล แอนด์ สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ Isabelle Garden Hotel and Suites ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 30 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไวท์ ไนท์ อินทรามูรอส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อินทรามูรอส ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ White Knight Hotel Intramuros ห้องพักทั้ง 29 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักทุกห้องเพียบพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีเอสบี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต CSB Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 51 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟอร์นันดินา 88 สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ Fernandina 88 Suites Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองFernandina 88 Suites Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิ โอเรเคิล โฮเทล&เรซิเด้นซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ The Oracle Hotel & Residences ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 74 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวียรา แมนชั่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Riviera Mansion Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 160 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอธแมน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Rothman Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะบี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อะลาบัง/ฟิลินเวสต์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The B Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 153 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซา โบราโบ เซน ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส Casa Bocobo Zen Tower Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 8 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมะนิลา แกรนด์ โอเปอรา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ซานตา ครูซ Manila Grand Opera Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 205 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอ มิราจ เดอ มาลาเท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต Le Mirage de Malate Hotel ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ฝักบัว, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน, โทรทัศน์ (เคเบิล)การบร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุเน็ต ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สุเน็ต ทาวเวอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรังปรีซ์ อีโคโนเทล คูเบา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมกรังปรีซ์ อีโคโนเทล คูเบา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 22 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรังปรีซ์ อีโคโนเทล ปาเซย์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมกรังปรีซ์ อีโคโนเทล ปาเซย์ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 34 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีสต์วูด ริชมอนเด้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอีสต์วูด ริชมอนเด้ ห้องพักทั้ง 138 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาบายัน โมนูเมนโต
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่คาลูกาน โรงแรมคาบายัน โมนูเมนโต ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมคาบายัน โมนูเมนโต ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพารากอน ทาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพารากอน ทาวเวอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 48 ห้อง พร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พาร์ค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปินอย ปามิลยา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ โรงแรมปินอย ปามิลยา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักจำนวน 50 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลพีแอล สวีท กรีนเบลท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง แอลพีแอล สวีท กรีนเบลท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 22 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมะนิลา แอร์พอร์ต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ โรงแรมมะนิลา แอร์พอร์ต ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 50 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเอซิส ปาร์ค
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโอเอซิส ปาร์ค เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 49 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดังเกย์ สวีท อพาร์ทเม้นท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เกซอนซิตี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดังเกย์ สวีท อพาร์ทเม้นท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ มะนิลา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินดาห์ มะนิลา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เออร์มิตา/อินทรามูรอส ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอินดาห์ มะนิลา ห้องพักทั้งหมด 76 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลีซัน เรซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต ค้นพบทุกสิ่งที่ มะนิลา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Leesons Residences โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 25 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>

     
มะนิลา
มะนิลาเป็นเมืองหลวงของฟิลิปปินส์ มันเป็นหนึ่งในสิบหกประกอบด้วยเมืองกรุงมะนิลา

มะนิลา ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวมะนิลาและเป็นขอบโดย Navotas และ Caloocan ไปทางทิศเหนือเกซอนซิตีไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ, ซานฮวนและ Mandaluyong ไปทางทิศตะวันออก, มาคาติเกี่ยวกับตะวันออกเฉียงใต้และปาไปทางทิศใต้

มะนิลามีประชากรรวมกว่า 1,660,714 ตามไป 2007 การสำรวจสำมะโนประชากร มะนิลาเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ที่สองที่อยู่เบื้องหลังเกซอนซิตี ประชาชนอาศัยอยู่ในพื้นที่เพียง 38.55 ตารางกิโลเมตรทำให้มะนิลาเป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในโลก กรุงมะนิลาเป็นเขตเมืองมีประชากรมากที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์และที่ 11 ในโลกที่มีประชากรประมาณ 16,300,000 พื้นที่เขตเมืองมากขึ้นเป็นห้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีประชากรในเมืองประมาณ 20,654,307 คน

เป็น เมืองที่แบ่งออกเป็นหกอำเภอประกอบด้วยกฎหมายและสิบหกเขตทางภูมิศาสตร์ : Binondo, Ermita, Intramuros, Malate, Paco, Pandacan, พอร์ต Area, Quiapo, Sampaloc, San Andres, San Miguel, San Nicolas, Santa Ana, ซานตาครูซ, ซานตา เมซาและ Tondo ภาย ในฝั่งของพวกเขาสามารถเป็นพื้นที่ของการค้าที่คึกคักและบางส่วนของสถานที่ สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นที่สุดและสำคัญทางวัฒนธรรมในประเทศที่เป็น ที่นั่งของผู้บริหารและสาขาตุลาการของรัฐบาลพบว่า มันเป็นบ้านให้กับสถาบันวิทยาศาสตร์และการศึกษาจำนวนมากเช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกกีฬาจำนวนมาก เหล่านี้ทำให้เมืองศูนย์กลางทางการเมืองการค้าทั่วโลก, วัฒนธรรม, การศึกษา, ศาสนาและการขนส่งที่สำคัญของฟิลิปปินส์

บัญชี ที่เขียนแรกสุดของเมืองเป็นที่ 10 ศตวรรษที่จารึกทองแดงลากูน่าซึ่งอธิบายราชอาณาจักร Indianized การรักษาความสัมพันธ์ทางการทูตกับราชอาณาจักร Medang และการแลกเปลี่ยนการค้ากับญี่ปุ่นในสมัยโบราณและเพลงไดนาสตี้ในประเทศจีน เมืองที่ถูกรุกรานโดยสุลต่านบรูไนของ Bolkiah และถูก Islamized แล้วโดยศตวรรษที่ 15 เมื่อมาถึงสเปนก่อน มะนิลา ในที่สุดกลายเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมสเปนในฟาร์อีสท์และปลายด้านหนึ่ง ของกรุงมะนิลา - Acapulco Galleon เส้นทางการค้าเชื่อมโยงละตินอเมริกาและเอเชีย นี้เกิดจากว่ามันจะเรียกว่า"ไข่มุกแห่งตะวันออก" insurrections จีนหลาย revolts ท้องถิ่นเป็นอาชีพของอังกฤษและเป็นกบฏ Sepoy ยังเกิดขึ้นหลังจากนั้น ต่อ มาก็เห็นการเพิ่มขึ้นของการปฏิวัติฟิลิปปินส์ซึ่งตามการมาถึงของชาวอเมริกัน ที่ทำผลงานเพื่อการวางผังเมืองของเมืองและการพัฒนาเท่านั้นที่จะมีมากที่สุด ของการปรับปรุงเหล่านั้นหายไปในการทำลายล้างของสงครามโลกครั้งที่สอง ตั้งแต่นั้นมาเมืองได้รับการสร้างขึ้นมาใหม่

ดู
โค โคนัทพาเลซ
ที่อยู่อาศัยมอบหมายและสร้างขึ้นริมน้ำโดย First Lady Imelda Marcos สำหรับการเยี่ยมชมสันตะปาปาจอห์นปอลที่สองของในปี 1981 ใน ขณะที่เปิดให้ประชาชนในบางจุดที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน (ณ เดือนมิถุนายน 2011) ครอบครองโดยรองประธานกรรมการบริหารในปัจจุบันและจึงไม่เปิดสำหรับการเข้าชม สาธารณะ อย่างไรก็ตามคุณสามารถดูภายนอกจากมุมต่างๆ

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติของฟิลิปปินส์
(Pambansang Museo) สร้าง ขึ้นและเปิดในปี 1900 ที่พิพิธภัณฑ์นำเสนอคอลเลกชันที่สำคัญจากโบราณคดี, ศิลปะ, สมบัติทางวัฒนธรรม, สัตววิทยาพฤกษศาสตร์และอื่น ๆ อีกมากมาย

Rizal Park
ขวานอกกำแพงเมืองเป็นสวน Rizal ที่รู้จักมากขึ้นอย่างกว้างขวางว่าเป็น Luneta Luneta เป็นสถานที่สำหรับพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเมืองที่ร้านอาหาร Bayside, โรงละครเปิดโล่งที่มีการแสดงดนตรีคลาสสิกฟรีซึ่งเป็นท้องฟ้าจำลองวิ่ง จ๊อกกิ้งตอนเช้าเริ่มต้นและผู้ที่ชื่นชอบไทจิและ Manila Hotel มันเป็นจุดนัดพบเป็นที่นิยมสำหรับปิกนิกครอบครัวและเป็นเว็บไซต์ของการดำเนินการของ Jose Rizal, วีรบุรุษของชาติของฟิลิปปินส์ที่

ที่พักในประเทศฟิลิปปินส์ ที่พักซีคุยเจอร์ ที่พักบาโคลอด ที่พักCamiguin ที่พักSurigao ที่พักCalapan ที่พักโบราเคย์ ที่พักพาลาวัน ที่พักมะนิลา ที่พักโบโฮล ที่พักบาเกียว ที่พักบาทางกัส ที่พักซูบิค ที่พักตาเกย์เตย์ ที่พักBataan ที่พักคากายันเดอโอโร่ ที่พักคาวิท ที่พักดูมาเกเต้ ที่พักลากูน่า ที่พักปวยร์โต้กาเลอรา ที่พักClark (Pampanga) ที่พักทาร์ลัค ที่พักอิโลอิโย ที่พักPangasinan ที่พักเลเต ที่พักBicol ที่พักนือวาอีซิจา ที่พักIlocos Norte ที่พักเซบูซิตี้ ที่พักDavao

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา