ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศโปแลนด์ > ซาวนิกา


จองโรงแรม ที่พักในซาวนิกา ประเทศโปแลนด์

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในซาวนิกา ประเทศโปแลนด์


ซาวนิกา


ที่พักในในซาวนิกา ประเทศโปแลนด์

โรงแรมSolar Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซาวนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Szczawnica ค้นพบทุกสิ่งที่ ซาวนิกา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Solar Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักนอกจากทำเลที่สะดวกใน ซาวนิกา แล้ว โรงแรมย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSmile Pieniny Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาวนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Szczawnica ค้นพบทุกสิ่งที่ Szczawnica จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Smile Pieniny Hotel Smile Pieniny Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมModrzewie Park Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในซาวนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Szczawnica Modrzewie Park Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซาวนิกาModrzewie Park Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศนอกจากทำเลที่สะดวกใน ซาวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Batory
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาวนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Szczawnica Hotel Batory ตั้งอยู่ใน ซาวนิกา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมApartamenty Park
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในซาวนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Szczawnica ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในซาวนิกา โรงแรมSolar Hotel โรงแรมSmile Pieniny Hotel โรงแรมModrzewie Park Hotel โรงแรมHotel Batory โรงแรมApartamenty Park

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา