ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเปอร์โตริโก


จองโรงแรม จองที่พักในเปอร์โตริโก

จองโรงแรม จองที่พักในเปอร์โตริโก ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเปอร์โตริโก
โรงแรมที่พักในเปอร์โตริโก

บริการจองที่พักในเปอร์โตริโก จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเปอร์โตริโก ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเปอร์โตริโก หรือเลือกที่พักในประเทศเปอร์โตริโก ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเปอร์โตริโก

Old San Juan Vieques Island รินคอน พอนซ์ ฮูมาคาว
ซานฮวน อิสราเบลา คากอส ฟาจาร์โด้ Carolina
มายากุซ
ที่พักในประเทศเปอร์โตริโก มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเปอร์โตริโก สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเปอร์โตริโก ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเปอร์โตริโก เลือกที่ท่องเที่ยวในเปอร์โตริโก ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเปอร์โตริโก สถานที่ท่องเที่ยวในเปอร์โตริโก แหล่งท่องเที่ยวในเปอร์โตริโก

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเปอร์โตริโก (Puerto Rico) เปอร์โตริโก หรือที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการเป็นเครือจักรภพของเปอร์โตริโก เป็นพื้นที่ที่โดดเดี่ยวภายใต้อำนาจอธิปไตยของประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ยังไม่ได้รวมอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา เปอร์โตริโกตั้งอยู่ในน่านน้ำตะวันออกเฉียงเหนือของทะเลแคริบเบียนตะวันออกสาธารณรัฐโดมินิกันและทางตะวันตกของหมู่เกาะเวอร์จิน ดินแดนของเปอร์โตริโกรวมถึงหมู่เกาะที่มีเกาะหลักของเปอร์โตริโกและหมู่เกาะเล็ก ๆ เปอร์โตริโกเป็นเกาะขนาดเล็กที่มีพื้นที่ที่ดีที่สุด แต่อันดับสามในประชากร 2008 ขณะที่ประชากรของเปอร์โตริโกประมาณเกือบ 4 ล้านคน


ประวัติศาสตร์ของประเทศเปอร์โตริโกเริ่มต้นด้วยชุมชนชาวอินเดียพื้นเมืองซึ่งใน Tainoว ฒนธรรมมีการพัฒนาค่อนข้างดีและมีชัยในเกาะมาเป็นเวลานาน 1493, คริสโคลัมบัสมาถึงในเปอร์โตริโกในช่วงสองของการเดินทางไปยังโลกใหม่ เกาะรวมอย่างรวดเร็วในจักรวรรดิอาณานิคมสเปนและอิโนอินเดียที่ค่อยๆทำลายและถูกแทนที่โดยชาวยุโรปสีขาวและกดขี่คนผิวดำจากแอฟริกา ในช่วงอเมริกันสงครามสเปน 1898 สหรัฐอเมริกาครอบครองเกาะเปอร์โตริโกเป็นอาณานิคม

เปอร์โตริโกประกอบด้วยเกาะของเปอร์โตริโกและจำนวนของหมู่เกาะเล็ก ๆ รอบเกาะเช่น Vieques , Culebra , โมนา , DesecheoและCaja เดอ Muertos ใน 5 เกาะเท่านั้น Culebra เกาะ Vieques เกาะและชาวบ้านที่อาศัยอยู่มีตลอดทั้งปี

ตั้งอยู่ในเข็มขัดของสภาพภูมิอากาศเขตร้อน , เปอร์โตริโกมีอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปีมีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 26 ° C (80 ° F) ความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างเดือนของปีมักจะมีขนาดไม่ใหญ่ อุณหภูมิใต้เปอร์โตริโกไม่กี่องศาเหนือสูงกว่าในขณะที่ที่ราบสูงและภูเขากลางของสภาพภูมิอากาศของเปอร์โตริโกโดยทั่วไปเย็นกว่าส่วนที่เหลือฤดูแล้งระยะเวลาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนพฤษภาคมในขณะที่ฤดูฝนจะเกิดขึ้นระหว่างเดือนมิถุนายนถึงเดือนตุลาคมให้ตรงกับกิจกรรมของพายุที่มีประสิทธิภาพจากมหาสมุทรแอตแลนติกเทในการดำเนินการสายฝนขนาดใหญ่สำหรับเปอร์โตริโก

จนกว่าจะถึงช่วงต้นศตวรรษที่ 20 , ทรัพยากรทางเศรษฐกิจที่สำคัญของเปอร์โตริโกได้ส่วนใหญ่เน้นการเพาะปลูกอ้อยและน้ำตาลส่งออก แต่ในปี 1940 นโยบายเศรษฐกิจใหม่ได้รับการตราขึ้นเพื่ออย่างสมบูรณ์เปลี่ยนโฉมหน้าของเศรษฐกิจเกาะที่มีการย้ายที่แข็งแกร่งเศรษฐกิจจากการเกษตรเศรษฐกิจอุตสาหกรรมและการกระจายความเสี่ยง รัฐบาลสหรัฐได้รับการยกเว้น เศรษฐกิจเปอร์โตริโกเป็นครั้งแรก แต่อาจมีการผันผวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในปี 1929 จากประเทศสหรัฐอเมริกา แต่แล้วกระดอนอย่างรวดเร็วและเป็นหนึ่งในประเทศที่มีรายได้ต่อหัวที่สูงที่สุดในยุโรป สหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามในขณะที่ต่อมาอ่อนแอของเศรษฐกิจของเปอร์โตริโกยังค่อยๆเผยให้เห็นและก่อให้เกิดความผันผวนมาก เปอร์โตริโกใบหน้าย้ายถิ่นฐานของธุรกิจไปยังประเทศในละตินอเมริกาอื่นนอกเหนือจากแรงงานราคาถูก

สถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ยากลำบากระหว่างวิกฤตเศรษฐกิจที่ทำให้คนมีแนวโน้มที่ผู้อพยพเปอร์โตริโกในต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาในการค้นหาของงานที่ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2006 , เปอร์โตริโกเกิดวิกฤตงบประมาณของหน่วยงานภาครัฐอย่างรุนแรงที่หลาย ๆ และโรงเรียนของรัฐที่จะปิดใน 1536 เกือบ 96 000 คนถูกปลดออก นโยบายภาษีใหม่แล้วแก้วิกฤตินี้ แต่มีความท้าทายที่ยังคงมีหลายที่จะเอาชนะ ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเปอร์โตริโกลดลงลดลงทางเศรษฐกิจ หากในปี 2006 การเติบโตของจีดีพีอยู่ที่ 0.5% แต่ในปี 2007 ที่จะ -1.8% ในปี 2008 ลงมาที่ -2%

ตามการสำรวจประชากรในปี 2000 ประชากรของเปอร์โตริโกประมาณ 4 ล้านคน กระจายผิวของเปอร์โตริโกดังต่อไปนี้
ขาว: 80.5%
คนผิวดำ: 8.0%
อินเดีย: 0.4%
เอเชีย: 0.2%
บางการแข่งขันอื่น ๆ 6.8%
2 การแข่งขันมากขึ้น: 4.2%

ในเปอร์โตริโก, สเปนและภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการเป็นภาษาที่ ภาษาสเปนเป็นภาษาพื้นเมืองของประชาชนและได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายที่บ้านเช่นเดียวกับการบริหารโรงเรียน การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองในโรงเรียนประถมศึกษาส่วนใหญ่โรงเรียนมัธยมและมหาวิทยาลัยในเปอร์โตริโก

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา