ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศรัสเซีย


จองโรงแรม จองที่พักในรัสเซีย

จองโรงแรม จองที่พักในรัสเซีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในรัสเซีย
โรงแรมที่พักในรัสเซีย

บริการจองที่พักในรัสเซีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในรัสเซีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในรัสเซีย หรือเลือกที่พักในประเทศรัสเซีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศรัสเซีย

Astrakhan Chelyabinsk Murmansk Naberazhnye Chelny Nizhniy Novgorod
Novosibirsk Perm Tyumen ล็อบยา เพทรอดโวเรทส์
Adler Saint Petersburg มอสโก Kaliningrad นอฟโกรอด
Sochi Kazan Samara Ekaterinburg คิมห์กิ
โคโรเลฟ คราสโนกรอสค์ นัคฮาบิโน พุชคิน Rostov On Don
เซสโทรเรตสค์
ที่พักในประเทศรัสเซีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวรัสเซีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในรัสเซีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในรัสเซีย เลือกที่ท่องเที่ยวในรัสเซีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศรัสเซีย สถานที่ท่องเที่ยวในรัสเซีย แหล่งท่องเที่ยวในรัสเซีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศรัสเซีย (Russia) รัสเซีย สหพันธรัฐรัสเซีย เป็นประเทศในภาคเหนือของทวีปยูเรเซีย ( ยุโรปและเอเชีย )สภาพภูมิอากาศของรัสเซียเกิดขึ้นภายใต้อิทธิพลของปัจจัยต่างๆที่กำหนด พื้นที่ขนาดใหญ่ของประเทศและห่างไกลจากทะเลหลายชนิดที่นำไปสู่​​ทวีปภูมิอากาศชื้นและ subarctic ประเภทของสภาพภูมิอากาศเป็นเรื่องธรรมดาในยุโรปและบางส่วนของเอเชียมีข้อยกเว้นของทุนดราและรัสเซีย ตะวันออกเฉียงใต้ขั้วโลก ภูเขาในภาคใต้เพื่อป้องกันไม่ให้ฝูงอากาศอบอุ่นจากมหาสมุทรอินเดียในขณะที่ธรรมดาไปทางทิศตะวันตกและทิศเหนือทำให้ประเทศเปิดให้อิทธิพลจากอาร์กติกและมหาสมุทรแอตแลนติก

ในเกือบทุกพื้นที่มีเพียงสองฤดูกาลที่แตกต่าง - ฤดูหนาวและฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงมักจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ของการเปลี่ยนแปลงระหว่างอากาศที่รุนแรงและรุนแรงต่ เดือนที่หนาวเย็นเป็นมกราคม (เดือนกุมภาพันธ์ชายฝั่ง) เดือนที่ร้อนที่สุดโดยปกติจะเป็นในเดือนกรกฎาคม มากขึ้นแตกต่างของอุณหภูมิเป็นเรื่องปกติ ในฤดูหนาวอุณหภูมิเย็นทั้งจากทิศใต้ไปทางทิศเหนือและจากตะวันตกไปตะวันออก ฤดูร้อนจะค่อนข้างร้อนและชื้นแม้จะอยู่ในไซบีเรีย . ส่วนเล็ก ๆ ของชายฝั่งของทะเลสีดำรอบโซมีอากาศค่อนข้างร้อน ห่างไกลจากตัวเมืองเป็นสถานที่ที่วิเศษสุด

รัสเซีย 160 กลุ่มชาติพันธุ์ 100 ภาษาที่ใช้ ตามการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2002 142,600,000 คนพูดภาษารัสเซียตามด้วยตาตาร์ด้วย 5300000 และยูเครนด้วย 1.8 ล้าน รัสเซียเป็นภาษาราชการของรัฐเพียง แต่รัฐธรรมนูญให้สาธารณรัฐสิทธิที่จะแยกภาษาพื้นเมืองของเขาหรือเธอกลายเป็นภาษาร่วมอย่างเป็นทางการต่อไปรัสเซีย แม้จะมี กระเจิงแข็งแรงรัสเซียเป็นเหมือนกันทั่วทั้งรัสเซีย รัสเซียเป็นภาษาที่ใช้มากที่สุดถ้าคำนวณตามพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ในทวีปเอเชียและยังเป็นภาษาสลาฟที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด รัสเซียภายใต้ตระกูลภาษาอินโดยุโรปและเป็นหนึ่งใน สมาชิกหญิงของภาษาสลาฟตะวันออกภาษาอื่น ๆ รวมทั้งภาษาอังกฤษเบลารุสและยูเครน (และอาจจะเป็นภาษารูซิน ) ตัวอย่างเหล่านี้ใช้ข้อความตะวันออก Stock คำสลาฟ ( รัสเซียหุ้น ) ได้รับการแสดงจากศตวรรษที่ 10 เป็นต้นไป

ตามที่คนรัสเซียกว่าหนึ่งในสี่ของการทำงานของโลกวิทยาศาสตร์ได้รับการตีพิมพ์ในรัสเซีย รัสเซียยังใช้เป็นเครื่องมือในการเข้ารหัสและเก็บอารยะโลก 60-70% ของข้อมูลในโลกทั้งหมดจะถูกตีพิมพ์ในภาษาอังกฤษและภาษารัสเซีย รัสเซียยังเป็นหนึ่งในหกภาษาอย่างเป็นทางการของสหประชาชาติ

อาหารมีบทบาทสำคัญมากในสังคมรัสเซีย อิทธิพลของตะวันตกที่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญเกี่ยวกับนิสัยการรับประทานอาหารและรสนิยมของผู้คนเมื่อ บริษัท McDonalds พัฒนาอาละวาดและคาเฟ่สไตล์ปารีสปรากฏบนถนนของกรุงมอสโกหรือSt.Petersburg แต่อาหารและไวน์แบบดั้งเดิมของรัสเซียเป็นวอดก้าหรือขนมปัง "KARAVAI" ยังคงรักษาความสำคัญของพวกเขาในงานเลี้ยงหรือการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ของรัสเซีย

ในฤดูหนาวอุณหภูมิจะลดลงถึง -20 ° C ในเมืองหลวงมอสโกดังนั้นอาหารที่มีไขมันที่อุดมไปด้วยพลังงานที่เป็นขนมปัง , ไข่, เนยหรือนมเป็นสิ่งจำเป็น นอกจากนี้ยังมีอาหารพิเศษเช่นระบุว่า (เนื้อและน้ำซุปผัก) หรือborssh (ซุปบีทรูทสีแดงกับเนื้อหมู) บางคนยังกินมันฝรั่งบดอาหารทอดหรือปลายBlinyชนิดของแพนเค้กกินกับน้ำผึ้งหรือคาเวียร์ .
นอกจากอาหารรัสเซียยังเครื่องดื่มที่นิยมในโลกเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์วอดก้ามักจะทำจากข้าวหรือข้าวสาลี . บางครั้งก็ยังมีการเพิ่มพริกไทย , สตรอเบอร์รี่หรือมะนาว . เครื่องดื่มหนึ่งที่เป็นที่นิยมอื่น ๆsbitenที่ทำจากน้ำผึ้งและเพิ่มเครื่องปรุงน้อยเช่นสตรอเบอร์รี่ . ชายังเป็นเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียง มันเป็นเครื่องดื่มแบบดั้งเดิมและบางครั้งได้ร่วมกันที่จะดื่มนมHotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา