ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส


จองโรงแรม จองที่พักในเซนต์คิตส์และเนวิส

จองโรงแรม จองที่พักในเซนต์คิตส์และเนวิส ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเซนต์คิตส์และเนวิส
โรงแรมที่พักในเซนต์คิตส์และเนวิส

บริการจองที่พักในเซนต์คิตส์และเนวิส จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเซนต์คิตส์และเนวิส ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเซนต์คิตส์และเนวิส หรือเลือกที่พักในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส

เซนต์ คิตส์
ที่พักในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเซนต์คิตส์และเนวิส สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเซนต์คิตส์และเนวิส ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเซนต์คิตส์และเนวิส เลือกที่ท่องเที่ยวในเซนต์คิตส์และเนวิส ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส สถานที่ท่องเที่ยวในเซนต์คิตส์และเนวิส แหล่งท่องเที่ยวในเซนต์คิตส์และเนวิส

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเซนต์คิตส์และเนวิส (Saint Kitts and Nevis) สภาเซนต์คิตส์และเนวิส หมู่เกาะอินเดียตะวันตก นี้เป็นประเทศเกาะที่มีขนาดเล็กตั้งอยู่ในทั้งสองขแงปถบนี้ รายชื่อประเทศตามพื้นที่และรายชื่อประเทศโดยประชากร
เมืองหลวงและสำนักงานใหญ่ของรัฐบาลตั้งอยู่บนเกาะเซนต์คิตส์

ตามเอกสารทางประวัติศาสตร์, แองกวิลลา , อาณานิคมยุคอาณานิคมของอังกฤษใช้ในการเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพ เซนต์บาร์และเซนต์มาร์ตินในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของภาคเหนือที่มีพรมแดนติดแอนติกาและบาร์บูดาตะวันออกเฉียงเหนือในขณะ ที่ทิศตะวันออกเฉียงใต้ที่มีพรมแดนติดเกาะ ประเทศเล็กไม่มีใครอยู่ Redonda และเกาะมอนต์เซอร์รัตภูมิภาคบ่อยครั้งที่เกิดขึ้นตอนที่สำคัญที่เกิดจากภูเขาไฟ

เซนต์คิตส์และเนวิสเป็นประเทศเกาะของรัฐบาลกลางในการพัฒนาท่องเที่ยวของการเกษตรและอุตสาหกรรมอื่น ๆ การผลิตที่ค่อนข้างพัฒนาถังถูกส่งออกส่วนใหญ่มาจากอ้อยฟาร์มท้องถิ่น แต่การเพิ่มขึ้นของต้นทุนการผลิตราคาในตลาดโลกต่ำและความพยายามของรัฐบาลที่จะลดการพึ่งพามันได้นำไปสู่ความหลากหลายที่เพิ่มขึ้นของการเกษตร ในปี 2005 รัฐบาลได้ตัดสินใจที่จะปิด บริษัท น้ำตาลที่เป็นของรัฐรวมทั้งความเสียหายทางเศรษฐกิจบทบาทสำคัญในการขาดดุลงบประมาณ สวนตาลเก่ายังคงครองภูมิทัศน์เกาะ แต่สวนตาลจำนวนมากถูกเผาไหม้ จะทำให้ห้องพักสำหรับการพัฒนาพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางตอนเหนือ

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา