ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเซนต์ลูเซีย


จองโรงแรม จองที่พักในเซนต์ลูเซีย

จองโรงแรม จองที่พักในเซนต์ลูเซีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเซนต์ลูเซีย
โรงแรมที่พักในเซนต์ลูเซีย

บริการจองที่พักในเซนต์ลูเซีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเซนต์ลูเซีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเซนต์ลูเซีย หรือเลือกที่พักในประเทศเซนต์ลูเซีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเซนต์ลูเซีย

โซเฟรียร์ แคสตรีส์ เซนต์ลูเคีย-เกาะกรอส อ่าวมาริกอท
ที่พักในประเทศเซนต์ลูเซีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเซนต์ลูเซีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเซนต์ลูเซีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเซนต์ลูเซีย เลือกที่ท่องเที่ยวในเซนต์ลูเซีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเซนต์ลูเซีย สถานที่ท่องเที่ยวในเซนต์ลูเซีย แหล่งท่องเที่ยวในเซนต์ลูเซีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเซนต์ลูเซีย (Saint Lucia) เซนต์ลูเซีย เป็นประเทศเกาะที่ตั้งอยู่ในใจกลางของมหาสมุทรแอตแลนติกทะเลแคริบเบียนไปทางทิศตะวันออก เซนต์ลูเซียเป็นประเทศเกาะ ของสภาพภูมิอากาศมรสุมถูกขนานนามเซนต์ลูเซียของซีราคิวส์ . ชาวยุโรปคนแรกที่จะตั้งเท้าที่นี่ตั้งแต่ 1500 แล้วฝรั่งเศสเปิดดินแดนแห่งนี้เป็นอาณานิคมของพวกเขาโดยสนธิสัญญา 1600 ด้วย Carib แต่ในช่วงระยะเวลานาน (1663-1667) เซนต์ลูเซียตกอยู่ในมือของอังกฤษ ไม่น้อยกว่า 14 ครั้งที่สองของอังกฤษ ฝรั่งเศสกระโจนเข้าสู่การต่อสู้ที่จะชนะดินอุดมสมบูรณ์นี้ จนกระทั่ง 1814 ความขัดแย้งจบลงด้วยชัยชนะในความโปรดปรานของอังกฤษ 1924 ผู้แทนรัฐบาลจะจัดตั้งขึ้นและเซนต์ลูเซียใน 1954-1962, ประเทศเกาะที่เป็นสมาชิกของสหพันธ์ของหมู่เกาะอินเดียตะวันตก ( สหพันธ์หมู่เกาะอินเดียตะวันตก )
เมื่อวันที่22 กุมภาพันธ์ใน1979 , เซนต์ลูเซียกลายเป็นประเทศเอกราชอย่างเป็นทางการเป็นสมาชิกของเครือจักรภพอังกฤษ

การพัฒนาทางเศรษฐกิจเซนต์ลูเซียจะอยู่ในสวนกล้วย โกโก้และมะพร้าว นี้ยังเป็นสองพืชส่งออกหลัก นอกจากนี้ในการประมงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้รับการมุ่งเน้นและพัฒนา การลงทุนในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของระบบถนนและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบของโรงแรมที่ดึงดูดผู้เข้าชมไปยังฝั่งตะวันตกที่มีชายหาดที่สวยงามและทิวทัศน์ภูเขาที่น่าประทับใจ
เกาะได้ดึงดูดธุรกิจและการลงทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งธนาคารต่างประเทศในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวซึ่งเป็นแหล่งรายได้หลักของชาวต่างชาติของเกาะ ภาคการผลิตของเซนต์ลูเซียเป็นความหลากหลายมากที่สุด ในพื้นที่ภาคตะวันออกของทะเลแคริบเบียนและรัฐบาลพยายามที่จะฟื้นฟูอุตสาหกรรมกล้วย แม้จะมีอัตราการเติบโตติดลบในปี 2011 แต่ปัจจัยพื้นฐานทางเศรษฐกิจที่ยังคงแข็งแกร่งและการเจริญเติบโตที่คาดการณ์ของ GDPจะฟื้นตัวในอนาคต

ภาคตะวันออกธนาคารกลางแคริบเบียนออกสกุลเงินดอลลาร์แคริบเบียนตะวันออกการจัดการนโยบายการเงินกฎระเบียบและการกำกับดูแลของธนาคารในกิจกรรมเชิงพาณิชย์สมาชิก ในปี 2003 รัฐบาลเริ่มปรับโครงสร้างที่ครอบคลุมของเศรษฐกิจรวมทั้งการกำจัดของการควบคุมราคาและการแปรรูปของ

พระราชบัญญัติการศึกษาให้การศึกษาฟรีและภาคบังคับสำหรับเด็กอายุ 5-15 ค่าใช้จ่ายของประชาชนเกี่ยวกับการศึกษาเป็น 5.8% ของ GDP ในช่วง 2002-2005 เซนต์ลูเซียมีหนึ่งในมหาวิทยาลัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเปิดหมู่เกาะอินเดียตะวันตกและจำนวนของโรงเรียนแพทย์ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงเรียนเช่นอเมริกันอินเตอร์มหาวิทยาลัยวิทยาลัยแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยแพทยศาสตร์ และวิทยาศาสตร์สุขภาพ สุขภาพและเก่าแก่ที่สุดของซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โรงเรียนมัธยมชั้นนำสำหรับเด็กที่เซนต์แมรี่ส์วิทยาลัย

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา