ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเซเนกัล


จองโรงแรม จองที่พักในเซเนกัล

จองโรงแรม จองที่พักในเซเนกัล ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเซเนกัล
โรงแรมที่พักในเซเนกัล

บริการจองที่พักในเซเนกัล จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเซเนกัล ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเซเนกัล หรือเลือกที่พักในประเทศเซเนกัล ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเซเนกัล

Saint Louis
ที่พักในประเทศเซเนกัล มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเซเนกัล สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเซเนกัล ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเซเนกัล เลือกที่ท่องเที่ยวในเซเนกัล ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเซเนกัล สถานที่ท่องเที่ยวในเซเนกัล แหล่งท่องเที่ยวในเซเนกัล

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเซเนกัล(Senegal) เซเนกัล เป็นประเทศทางตอนใต้ของแม่น้ำเซเนกัลตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของแอฟริกา ทะเลเซเนกัลชายแดนมหาสมุทรแอตแลนติกไปทางทิศตะวันตกมอริเตเนียไปทางทิศเหนือมาลีไปทางทิศตะวันออกกินีและกินีบิสเซาไปทางทิศใต้แกมเบียเซเนกัลแม่น้ำแกมเบียกว่า 300 กิโลเมตร ยื่นออกมาเวิร์ดเป็นเกาะขนาดเล็กตั้งอยู่ 560 กิโลเมตรนอกชายฝั่งของเซเนกัล

เซเนกัลประชากร 1961-2003 เซเนกัลมีประชากรประมาณ 11 ล้านคนประมาณ 70% ของผู้ที่อาศัยอยู่ในชนบทศาสนา ช่วงความหนาแน่นของประชากรในภูมิภาคนี้จาก 77 คนที่อยู่บนตารางกิโลเมตร

เซเนกัลมีหลายกลุ่มชาติพันธุ์ที่แตกต่างกันและหลาย ๆ ภาษาที่ใช้ในประเทศ โวลอฟเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ที่ใหญ่ที่สุดในเซเนกัล 43% ของประชากรที่เซเร่อร์ (15%) เป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดที่สองตามมาด้วยกลุ่มชาติพันธุ์อื่น ๆ รวมทั้งFula (24%), Lebou (10%), Jola (4%), Mandinka (3%) Toucouleur , Soninke , BASSARIนอกจากนี้ยังมีอีกหลายคนที่มีขนาดเล็กในชุมชนชาติพันธุ์อีกครั้ง ประมาณ 50,000 คนยุโรป (ส่วนใหญ่ฝรั่งเศส ) บางMauritaniและเลบานอนตอนนี้อยู่ในเซเนกัลส่วนใหญ่ในเมือง ในเมืองที่ยังมีบางคนที่มาจากเชื้อชาติเวียดนาม . ครีโอลและยุโรป (ส่วนใหญ่เป็นภาษาฝรั่งเศสและโปรตุเกส ) ที่มา (รวมทั้งคนผิวดำโปรตุเกสลูกผสมและบางส่วนของเคปเวิร์ดและอาศัยอยู่ในCasamance ) นอกจากนี้ยังอาศัยอยู่ที่นั่นภาษา ฝรั่งเศสเป็นภาษาประจำชาติ แต่เป็นชนกลุ่มน้อยกลุ่มบัณฑิตวิทยาลัยใช้บ่อยขนาดเล็ก ประเทศส่วนใหญ่ใช้ภาษาของตัวเองเช่นเดียวกับโวลอฟและไฮบริดโปรตุเกส / คนผิวดำพูดภาษาโปรตุเกสครีโอล . ชาวเซเนกัลที่พูดKriol , ภาษานี้ยังใช้ในกินีบิสเซา , เคปเวิร์ดเมื่อมีคนพูดภาษาครีโอล (ครีโอล) ของพวกเขา

ศาสนาอิสลามเป็นศาสนาอย่างเป็นทางการในประเทศที่มีประมาณ 94% ของประชากรที่เป็นสาวก; ชุมชนคริสเตียน 4% ของประชากรประกอบด้วยโรมันคาทอลิกภารกิจโปรเตสแตนต์อื่น

อุณหภูมิประเทศเซเนกัล

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา