ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเซอร์เบีย


จองโรงแรม จองที่พักในเซอร์เบีย

จองโรงแรม จองที่พักในเซอร์เบีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเซอร์เบีย
โรงแรมที่พักในเซอร์เบีย

บริการจองที่พักในเซอร์เบีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเซอร์เบีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเซอร์เบีย หรือเลือกที่พักในประเทศเซอร์เบีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเซอร์เบีย

คราเลียโว ชานจาโคโว โควาซิก้า เบลเกรด Novi Sad
พาลิค พาราซิน สมีเดอเรโว Subotica เวลิก้พลานา
วรานนิค ซเรนยานิน เบลเกรด ครูเซแวค เนโกติน
นิส ราสก้า ซเลติบอร์
ที่พักในประเทศเซอร์เบีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเซอร์เบีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเซอร์เบีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเซอร์เบีย เลือกที่ท่องเที่ยวในเซอร์เบีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเซอร์เบีย สถานที่ท่องเที่ยวในเซอร์เบีย แหล่งท่องเที่ยวในเซอร์เบีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเซอร์เบีย (Serbia) เซอร์เบีย เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกทางทะเลของภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ยุโรป เซอร์เบียอยู่บนทางตอนใต้ของที่ราบ Pannonia และภาคกลางของคาบสมุทรบอลข่าน เหนือภูมิประเทศของประเทศเป็นธรรมดาส่วนใหญ่ทางทิศใต้ของภูเขา เซอร์เบียที่มีพรมแดนฮังการีไปทางเหนือโรมาเนียและบัลแกเรียไปทางทิศตะวันออก แอลเบเนียและสาธารณรัฐมาซิโดเนีย ไปทางทิศใต้และในที่สุดก็ติดมอนเตเนโก , โครเอเชียและบอสเนียและเฮอร์เซโก ไปทางทิศตะวันตก กรกฏาคมปี 2007 ประชากรเป็น 10,150,265 คน

สภาพภูมิอากาศของเซอร์เบียที่แตกต่างจากทวีปภูมิอากาศในภาคเหนือที่มีฤดูหนาวที่หนาวเย็นและฤดูร้อนที่ร้อนชื้นมีฝนตกกระจายอย่างเป็นธรรมและมีรูปแบบที่เป็นธรรมชาติของสภาพภูมิอากาศเวนิสในภาคใต้ที่มีฤดูร้อนและ ฤดูใบไม้ร่วงที่ร้อนแห้งและอากาศหนาวเย็นในช่วงฤดูหนาวที่มีฝนตกน้ำจืดขนาดใหญ่ ความแตกต่างในระดับความสูงใกล้กับทะเลและอ่างน้ำขนาดใหญ่เป็นลมเป็นสาเหตุของความแตกต่างในสภาพภูมิอากาศ Vojvodinaประเภททวีปภูมิอากาศที่โดดเด่น มีฝูงอากาศจากภาคเหนือและยุโรปตะวันตกเป็นลักษณะมัน ทางทิศใต้และทิศตะวันตกเฉียงใต้ Seriba ภายใต้อิทธิพลของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แต่ช่วงDinaric แอลป์และเทือกเขาอื่น ๆ นำไปสู่การทำความเย็นลงมากที่สุดของมวลอากาศอุ่น ฤดูหนาวจะรุนแรงมากในSandžakล้อมรอบด้วยภูเขาที่ราบสูง

ภาครัฐธุรกิจและประชาชนของประเทศเซอร์เบียจะให้ความสำคัญของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในหมู่บ้านและภูเขาของประเทศ รีสอร์ทที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในภูเขา Zlatibor , Kopaonikและธารา นอกจากนี้ยังมีสปาหลายแห่งในเซอร์เบียซึ่งเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดVrnjacka Banja สปาอื่น ๆ ได้แก่ Soko เบญจา และ Niska Banja . มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากอยู่ในเมืองใหญ่เช่นเบลเกรด , ซาดและนีชแต่ยังพื้นที่ชนบทหลายแห่งเซอร์เบียเช่นภูเขาไฟสงสัยDavolja Varos เส้นทางแสวงบุญของชาวคริสต์ทั่วดินแดน ประเทศ และทำงานตามแม่น้ำดานูบ , ซาวาหรือTisza

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา