ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเซเชลส์


จองโรงแรม จองที่พักในเซเชลส์

จองโรงแรม จองที่พักในเซเชลส์ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเซเชลส์
โรงแรมที่พักในเซเชลส์

บริการจองที่พักในเซเชลส์ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเซเชลส์ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเซเชลส์ หรือเลือกที่พักในประเทศเซเชลส์ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเซเชลส์

เกาะเลอดิกู เกาะมาฮี เกาะคาร์ฟ เกาะปราสลิน เบลออมเบร่
ที่พักในประเทศเซเชลส์ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเซเชลส์ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเซเชลส์ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเซเชลส์ เลือกที่ท่องเที่ยวในเซเชลส์ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเซเชลส์ สถานที่ท่องเที่ยวในเซเชลส์ แหล่งท่องเที่ยวในเซเชลส์

     
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเซเชลส์ (seychelles) เซเชลส์ สาธารณรัฐเซเชลส์ เป็นประเทศเกาะที่มี 155 เกาะที่มีขนาดใหญ่และขนาดเล็กของทวีปแอฟริกาตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย , 1,500 กิโลเมตรจากทางตะวันออกของแผ่นดินใหญ่เอเชีย แอฟริกาที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะมาดากัสการ์ . ประเทศเหล่านี้และพื้นที่ใกล้เคียงอื่น ๆ รวมถึงแซนซิบาร์ไปทางทิศตะวันตกมอริเชียสและเรอูนียงไปทางทิศใต้คอโมโรสและมายอตไปทางทิศใต้, Suvadivesของมัลดีฟส์ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เซเชลส์เป็นประเทศที่มีประชากรน้อยที่สุดในทวีปแอฟริกา .

ประเทศในแอฟริกาตะวันออกที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดียจากมาดากัสการ์ 11,000 กม. ทางทิศเหนือ เซเชลส์หมู่เกาะ ปะการังและภูเขาไฟรวมตัวกันอยู่ 100 หมู่เกาะขนาดเล็กรวมทั้งเกาะหลัก: Mahé (142 กิโลเมตร 2), ราสลิน (38 กิโลเมตร 2), La Digue (10 กิโลเมตร 2) 90% ของประชากรที่กระจุกตัวอยู่ในเกาะMahé . เกาะกลุ่มAldadbra , คูฮาร์และDesrochesยังดินแดนเซเชลส์

เมื่ออังกฤษได้รับการควบคุมของหมู่เกาะในระหว่างโปเลียนพวกเขา ได้รับอนุญาตให้ชนชั้นสูงฝรั่งเศสรักษาดินแดนของพวกเขา ทั้งสองเข้ามาตั้งถิ่นฐานฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักร มีการใช้ทาสแอฟริและแม้ว่าการเป็นทาสเป็นสิ่งต้องห้ามในประเทศอังกฤษในปี 1835 แต่คนแอฟริกันที่ยังคงถูกนำมาที่นี่ ดังนั้นเขา Gran'bla ( "คนผิวขาว" ) ของฝรั่งเศสที่มาครอบงำชีวิตทางเศรษฐกิจและการเมือง นอกจากนี้เขายังให้รัฐบาลของอินเดียไปยังเกาะ อินเดียเช่นชนกลุ่มน้อยที่คล้ายกันของจีน จะถูกคุมขังในขณะนี้ในชั้นเรียนผู้ประกอบการค้าได้ วันนี้ลูกหลานของชาวอินเดีย, จีน, และสามชุมชน Gran'bla ประเทศแม้ว่าคนส่วนใหญ่ที่มาจากแอฟริกันมักจะผสมกับยุโรปหรือเอเชีย

เซเชลส์เกาะมีประชากรพื้นเมือง Seychellois ปัจจุบันจะประกอบด้วยอพยพ ที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มชาติพันธุ์ที่เป็นแอฟริกัน, ฝรั่งเศส, อินเดีย, และเชื้อสายจีนฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่เป็นทางการพร้อมกับภาษาครีโอลซึ่งจะขึ้นอยู่ส่วนใหญ่ในฝรั่งเศส


ตามการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2002 Seychellois ส่วนใหญ่เป็นคริสเตียน : 82.3% เป็นโรมันคาทอลิก , 6.4% เป็นชาวอังกฤษและ 4.5% เป็นของนิกายของศาสนาคริสต์อื่น ๆ มีชนกลุ่มน้อยขนาดเล็กที่มีการปฏิบัติศาสนาฮินดู (2.1%) และมุสลิม (1.1%) ศาสนาอื่นบัญชีสำหรับ 1.5% ของประชากรในขณะที่อีก 2.1% ก็ไม่ใช่ศาสนาหรือไม่ได้ระบุศาสนา อายุเฉลี่ยของ Seychellois เป็น 32

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา