ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสิงคโปร์ > สิงคโปร์


จองโรงแรม ที่พักในสิงคโปร์ ประเทศสิงคโปร์

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในสิงคโปร์ ประเทศสิงคโปร์


สิงคโปร์


ที่พักในในสิงคโปร์ ประเทศสิงคโปร์

โรงแรมพาร์ครอยัล ออน คิทเช่นเนอร์ โร้ด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมพาร์ครอยัล ออน คิทเช่นเนอร์ โร้ด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 พาเลส
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง โรงแรม 81 พาเลส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 192 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไชน่าทาวน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมไชน่าทาวน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 42 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 เกลัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง โรงแรม 81 เกลัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทั้ง 85 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็ม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเอ็ม จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 413 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 ออร์คิด
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง โรงแรม 81 ออร์คิด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 174 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล ห้องพักทุกห้องจำนวน 400 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล 81 - ฮอลลิวูด
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง ด้วยระยะทาง ห่างเพียง 15 กม. จาก จากสนามบินและ ห่างเพียง 5 กม. จาก จากใจกลาง สิงคโปร์ โฮเต็ล 81 - ฮอลลิวูด จึงอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่ไม่อาจพบได้ที่ใดอีกห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 191 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัมเมอร์ วิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรมซัมเมอร์ วิว ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 86 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 ปริ๊นเซส
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม 81 ปริ๊นเซส ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 133 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชางกี วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินชางฮี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชางกี วิลเลจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิสโซเทล เมอร์แชนท์ คอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสวิสโซเทล เมอร์แชนท์ คอร์ท โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 476 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอะมารา สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ โรงแรมอะมารา สิงคโปร์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 380 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 จูเชียต
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม 81 จูเชียต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 81 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาราเมาน์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง โรงแรมพาราเมาน์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทั้ง 250 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย หนังสือพิมพ์รายวัน, อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัลเบิร์ต คอร์ท วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอัลเบิร์ต คอร์ท วิลเลจ โรงแรมอัลเบิร์ต คอร์ท วิลเลจ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบอร์จายา สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเบอร์จายา สิงคโปร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 49 ห้อง พร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาร์ลตัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคาร์ลตัน โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 915 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องของโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ร็อกซี่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ร็อกซี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 558 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบย์วิว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเบย์วิว เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 131 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 515 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมConrad Centennial Singapore
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม คอนราด อินเตอร์เนชั่นแนล เซ็นเท็นเนียล โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 507 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมค็อปธอร์น ออร์คิด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต ติมา โรงแรมค็อปธอร์น ออร์คิด ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 440 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเอลิซาเบ็ธ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะเอลิซาเบ็ธ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 256 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพนนินซูล่า เอ็กเซลซิเออร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเพนนินซูล่า เอ็กเซลซิเออร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 590 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูลเลอร์ตัน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟูลเลอร์ตัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 399 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูราม่า ซิตี้ เซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฟูราม่า ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 445 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแลนด์มาร์ค วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแลนด์มาร์ค วิลเลจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 393 ห้อง พร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกู๊ดวู้ด พาร์ค
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด โรงแรมกู๊ดวู้ด พาร์ค ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 233 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ค็อปธอร์น วอเตอร์ฟร้อนท์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ โรงแรมแกรนด์ ค็อปธอร์น วอเตอร์ฟร้อนท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 574 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ไฮแอท สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ไฮแอท สิงคโปร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 663 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์พาร์ค ซิตี้ ฮอลล์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์พาร์ค ซิตี้ ฮอลล์ ห้องพักทั้ง 333 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้องอาบน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮิลตัน สิงคโปร์ ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 422 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด ซิตี้ เซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 311 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทุกห้องจำนวน 403 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมร็องเดวูส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมร็องเดวูส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 298 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมค็องคอร์ด โฮเต็ล สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ค็องคอร์ด โฮเต็ล สิงคโปร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมนดาริน ออร์ชาร์ด
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแมนดาริน ออร์ชาร์ด จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 1,051 ห้อง ซึ่งได้รับการออก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมารีน่า แมนดาริน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาริน่า เบย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมารีน่า แมนดาริน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 575 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสิงคโปร์ แมริออท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด โรงแรมสิงคโปร์ แมริออท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 393 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแพนแปซิฟิกออร์ชาร์ด
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด โรงแรมแพนแปซิฟิกออร์ชาร์ด ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 206 ห้องและทั่วทุกแห่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล คลาร์ก คีย์ สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ โนโวเทล คลาร์ก คีย์ สิงคโปร์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 401 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออร์ชาร์ด สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด โรงแรมออร์ชาร์ด สิงคโปร์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 653 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออร์ชาร์ด พาเหรด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมออร์ชาร์ด พาเหรด จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 388 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ครอยัล ออน บีชโร้ด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรมพาร์ครอยัล ออน บีชโร้ด ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 343 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราฟเฟิลส์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall โรงแรมราฟเฟิลส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 103 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฟร์มองต์ สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแฟร์มองต์ สิงคโปร์ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 769 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์วิว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมริเวอร์วิว ห้องพักทุกห้องจำนวน 476 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล พลาซ่า ออน สก็อตส์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรอยัล พลาซ่า ออน สก็อตส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 511 ห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแชงกรี-ลา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแชงกรี-ลา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 750 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ทแชงกรี ลา ราซา เซนโตซ่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซนโตซ่า Shangri-La's Rasa Sentosa Resort ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 454 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกลเลอรี่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกลเลอรี่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 223 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูราม่า ริเวอร์ฟร้อนท์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมฟูราม่า ริเวอร์ฟร้อนท์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 605 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแพนแปซิฟิก สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแพนแปซิฟิก สิงคโปร์ โรงแรมแพนแปซิฟิก สิงคโปร์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาริน่า เบย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์ ห้องพักทั้ง 608 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยอร์ค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมยอร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 407 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทรดเดอร์ส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเทรดเดอร์ส ห้องพักทั้ง 546 ห้องของโรงแรม 18 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมค็อปธอร์น คิงส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมค็อปธอร์น คิงส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 310 ห้องซึ่งเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวาย ดับเบิ้ลยู ซี เอ ฟอร์ท แคนนิ่ง ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด โรงแรมวาย ดับเบิ้ลยู ซี เอ ฟอร์ท แคนนิ่ง ลอดจ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทั้ง 175 ห้องของโรงแรม 13 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 1929
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม 1929 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 32 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ คริสตัล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง โรงแรมฟราแกรนซ์ คริสตัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 125 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ เอมเมอรัลด์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง โรงแรมฟราแกรนซ์ เอมเมอรัลด์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 126 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ เพิร์ล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฟราแกรนซ์ เพิร์ล โรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 129 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ รูบี้
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟราแกรนซ์ รูบี้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 168 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์-จูเชียต
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟราแกรนซ์-จูเชียต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 90 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 99 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 สตาร์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง โรงแรม 81 สตาร์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 204 ห้องที่โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 42 ห้อง ซึ่งได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม อาร์ อี แอล ซี อินเตอร์เนชั่นแนล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด โรงแรม อาร์ อี แอล ซี อินเตอร์เนชั่นแนล ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรม อาร์ อี แอล ซี อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลรอยัล แอ็ท ควีนส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall โฮเต็ลรอยัล แอ็ท ควีนส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทั้ง 223 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด สุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 86 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมควอลิตี้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิวตัน/โนวีน่า ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมควอลิตี้ ห้องพักจำนวน 240 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสการ์เล็ต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสการ์เล็ต โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ เซเลจี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฟราแกรนซ์ เซเลจี ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 120 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคลร์มองท์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมแคลร์มองท์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 89 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตาม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์-โรส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิวตัน/โนวีน่า ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฟราแกรนซ์-โรส ห้องพักทั้งสิ้น 68 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ เมโทรโพลิแทน วาย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต ติมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเดอะ เมโทรโพลิแทน วาย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 92 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาร์เบอร์ วิลล์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมฮาร์เบอร์ วิลล์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 100 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรเบิร์ตสัน คีย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโรเบิร์ตสัน คีย์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 148 ห้อง พร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว มาเจสติก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมนิว มาเจสติก ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ แซฟไฟร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟราแกรนซ์ แซฟไฟร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 50 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอะมารา แซงชัวรี่ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซนโตซ่า ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อะมารา แซงชัวรี่ รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 121 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิงค์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมลิงค์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 288 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาอุมิ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรมนาอุมิ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบนคูเลน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรมเบนคูเลน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทุกห้องจำนวน 84 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ลรอยัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิวตัน/โนวีน่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โฮเต็ลรอยัล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 331 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ อิมพีเรียล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลาเวนเดอร์/คาลลัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟราแกรนซ์ อิมพีเรียล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 74 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 เบนคูเลน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรม 81 เบนคูเลน ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 215 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 บูกิส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม 81 บูกิส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 89 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 เอเลแกนซ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลาเวนเดอร์/คาลลัง โรงแรม 81 เอเลแกนซ์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 120 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 โอเปร่า
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง โรงแรม 81 โอเปร่า ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 84 ห้องที่โรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 โรเชอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรม 81 โรเชอร์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 87 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 ไทรสตาร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม 81 ไทรสตาร์ ห้องพักจำนวน 117 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซโลโซ บีช รีสอร์ท เซ็นโตซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซนโตซ่า ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ไซโลโซ บีช รีสอร์ท เซ็นโตซ่า สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 182 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซอเมอร์เซ็ท แกรนด์ แคร์นฮิลล์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ซอเมอร์เซ็ท แกรนด์ แคร์นฮิลล์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 146 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซอเมอร์เซ็ท เหลียง คอร์ท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ซอเมอร์เซ็ท เหลียง คอร์ท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 197 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซอเมอร์เซ็ท ออร์ชาร์ด เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ซอเมอร์เซ็ท ออร์ชาร์ด เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 88 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์โอเอซิส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิวตัน/โนวีน่า โรงแรมฟราแกรนซ์โอเอซิส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิคตอเรีย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall โรงแรมวิคตอเรีย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักจำนวน 89 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมเร ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 140 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 เซเลจี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรม 81 เซเลจี ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 81 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล อัลจูเนียด
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล อัลจูเนียด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 ดิกสัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม 81 ดิกสัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรม 81 ดิกสัน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล ชางกี แอร์พอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบินชางฮี คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล ชางกี แอร์พอร์ท ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตี้ฮับ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลาเวนเดอร์/คาลลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซิตี้ฮับ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ วอเตอร์ฟร้อนท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เวสท์โคสท์ โรงแรมฟราแกรนซ์ วอเตอร์ฟร้อนท์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 57 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ โอเชี่ยน วิว
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เวสท์โคสท์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟราแกรนซ์ โอเชี่ยน วิว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 47 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสค็อต ราฟเฟิลส์ เพลส เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แอสค็อต ราฟเฟิลส์ เพลส เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 146 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมควินซี่
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมควินซี่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 108 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอบิส สิงคโปร์ ออน เบนคูเลน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรมไอบิส สิงคโปร์ ออน เบนคูเลน ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 538 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิตาดีน เม้าท์ โซเฟีย สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท Citadines Mount Sophia Singapore ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 154 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีเจนซี่ เฮ้าส์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด รีเจนซี่ เฮ้าส์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 87 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวาลู โฮเต็ล บาเลนเทียร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิวตัน/โนวีน่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วาลู โฮเต็ล บาเลนเทียร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 208 ห้องของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาเปล่า สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซนโตซ่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาเปล่า สิงคโปร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 112 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ ซันฟลาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง โรงแรมฟราแกรนซ์ ซันฟลาวเวอร์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 27 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 คลาสสิก
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม 81 คลาสสิก โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 81 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 ซากุระ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง โรงแรม 81 ซากุระ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 75 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลด์คิสต์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง โกลด์คิสต์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โกลด์คิสต์ บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซานต้า แกรนด์ ลิตเติ้ล อินเดีย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซานต้า แกรนด์ ลิตเติ้ล อินเดีย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 20 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไรเดอร์ส ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต ติมา โรงแรมไรเดอร์ส ลอดจ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 40 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ค โฮเต็ล คลาร์ก คีย์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ พาร์ค โฮเต็ล คลาร์ก คีย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอควีน โฮเต็ล บาเลสเทียร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิวตัน/โนวีน่า ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เอควีน โฮเต็ล บาเลสเทียร์ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 45 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวาลู โฮเต็ล ธอมสัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิวตัน/โนวีน่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วาลู โฮเต็ล ธอมสัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 366 ห้อง พร้อมด้วยส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวาลู โฮเต็ล ไนซ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นิวตัน/โนวีน่า วาลู โฮเต็ล ไนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทั้งหมด 63 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอ เพอรานากัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเลอ เพอรานากัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 65 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสไพนัลส์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมแอสไพนัลส์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมแอสไพนัลส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะรีเจ้นท์ สิงคโปร์-อะ โฟร์ ซีซั่นส์ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด เดอะรีเจ้นท์ สิงคโปร์-อะ โฟร์ ซีซั่นส์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 439 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์-รอยัล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Harbourfront แขกที่พักอยู่ที่ โรงแรมฟราแกรนซ์-รอยัล อยู่ห่างจากใจกลางเมื่องเพียง ห่างเพียง 5 กม. จากห้องพักทั้ง 32 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, โทรท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีไอพี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิต ติมา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวีไอพี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 57 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอควีน โฮเต็ล ลาเวนเดอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลาเวนเดอร์/คาลลัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เอควีน โฮเต็ล ลาเวนเดอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 105 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 73 ห้องข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออร์คิด คันทรี คลับ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Yishun / Mandai โรงแรมออร์คิด คันทรี คลับ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 75 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนอสทัลเจีย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมนอสทัลเจีย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 50 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล เวสต์โคสต์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เวสท์โคสท์ ซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล เวสต์โคสต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 42 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวังส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรมวังส์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 41 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 โอซาก้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรม 81 โอซาก้า ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 74 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกทเวย์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง โรงแรมเกทเวย์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 81 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตูดิโอเอ็ม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ โรงแรมสตูดิโอเอ็ม ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะคลับ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ โรงแรมเดอะคลับ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 22 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ส
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาริน่า เบย์ โรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทั้งสิ้น 2,560 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 ลัคกี้
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม 81 ลัคกี้ ห้องพักทั้งหมด 98 ห้องในโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 โกลด์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง โรงแรม 81 โกลด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 98 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอสโฟเดล อินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย แอสโฟเดล อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์แอสโฟเดล อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเปรัก
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมเปรัก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 33 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท เวิร์ลด์ เซ็นโตซ่า- โรงแรมฮาร์ดร็อค
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ รีสอร์ท เวิร์ล รีสอร์ท เวิร์ลด์ เซ็นโตซ่า- โรงแรมฮาร์ดร็อค ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 364 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไมเคิล-รีสอร์ทเวิร์ล เซนโตซ่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ รีสอร์ท เวิร์ล Resorts World Sentosa - Hotel Michael ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 476 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรีสอร์ท เวิร์ลด์ เซ็นโตซ่า-โรงแรม เฟสทีฟ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ รีสอร์ท เวิร์ล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง รีสอร์ท เวิร์ลด์ เซ็นโตซ่า-โรงแรม เฟสทีฟ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 387 ห้องซึ่งตก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ฟุลเลอร์ตั้น เบย์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาริน่า เบย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Fullerton Bay Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 98 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ พาร์ค ออร์ชาร์ด
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Grand Park Orchard Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 308 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บูติก แคลพสัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ Klapsons, The Boutique Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักจำนวน 17 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแวนเดอร์ลัสต์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Wanderlust Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 29 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Fragrance Hotel - Bugis โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 80 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมูน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Moon Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 83 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ สตาฟฟ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Saff Hotel ห้องพักทุกห้องจำนวน 84 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซานตา แกรนด์ ไชน่าทาวน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ Santa Grand Hotel Chinatown ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจัสต์ อินน์ แอคคอมโมเดชั่น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซรังกูน/โคแวน ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Just Inn Accommodation ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ค รีจีส สิงคโปร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ Park Regis Singapore ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 203 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟอร์ท แคนนิ่ง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด Hotel Fort Canning ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 86 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอเชีย แปซิฟิก ดาตา แมเนจเม้นท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ฮอลิเดย์ อินน์ เอเชีย แปซิฟิก ดาตา แมเนจเม้นท์ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเช็คเกอร์ อินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เช็คเกอร์ อินน์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 โคซี่
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ โรงแรม 81 โคซี่ ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 39 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม 81 โคแวน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซรังกูน/โคแวน โรงแรม 81 โคแวน ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 1-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 89 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาดราส @ เท็กกะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมมาดราส @ เท็กกะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์โรงแรมมาดราส @ เท็กกะ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซโนเบีย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมเซโนเบีย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สิงคโปร์ห้องพักทั้งสิ้น 33 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซัมเมอร์ ทาเวิร์น
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซัมเมอร์ ทาเวิร์น โรงแรมซัมเมอร์ ทาเวิร์น ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอมไรส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแอมไรส์ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 58 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินโนเทล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด โรงแรมอินโนเทล ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 70 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพอร์ซเลน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพอร์ซเลน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 84 ห้องซึ่งเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาดราส แอท อิมิเนนซ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลาเวนเดอร์/คาลลัง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมาดราส แอท อิมิเนนซ์ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 30 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรัคแซค อินน์ 2
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง รัคแซค อินน์ 2 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายรัคแซค อินน์ 2 ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวัน ฟลอเรนซ์ โคลส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เซรังกูน/โคแวน วัน ฟลอเรนซ์ โคลส ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองวัน ฟลอเรนซ์ โคลส ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทาเวิร์น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมทาเวิร์น ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 21 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ไชน่าทาวน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไชน่าทาวน์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ไชน่าทาวน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายเฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ไชน่าทาวน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ชายฝั่งตะวันออก
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อีสต์ โคสท์/กาตอง ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ชายฝั่งตะวันออก ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ลิตเติ้ล อินเดีย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ลิตเติ้ล อินเดีย ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ชันเซลเลอร์ - ทาวเวอร์ บล็อค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมแกรนด์ ชันเซลเลอร์ - ทาวเวอร์ บล็อค ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวชางฮี
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมนิวชางฮี ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนิวชางฮี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรัคแซคอินน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรัคแซคอินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเรสซิเดนซ์ แอท สิงคโปร์ รีครีเอชั่นคลับ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มาริน่า เบย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สิงคโปร์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะเรสซิเดนซ์ แอท สิงคโปร์ รีครีเอชั่นคลับ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 26 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบัดเจ็ทรูม
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ออร์ชาร์ด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบัดเจ็ทรูม จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปริ๊นซ์ ออฟ เวลส์ แบคแพ็คเกอร์ แอท โบทคีย์
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไฟแนนเชีล ดิสทริคท์/เชนตัน เวย์ Prince of Wales Backpacker @ Boat Quay ตั้งอยู่ใน สิงคโปร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปริ๊นซ์ ออฟ เวลส์ แบคแพ็คเกอร์ แอท ลิตเติ้ล อินเดีย
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลิตเติ้ล อินเดีย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Prince of Wales Backpacker @ Little India จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สิงคโปร์ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Pacific Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Hall ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมParc Sovereign
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บูกิส/อาหรับสตรีท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในสิงคโปร์ โรงแรมพาร์ครอยัล ออน คิทเช่นเนอร์ โร้ด โรงแรม 81 พาเลส โรงแรมไชน่าทาวน์ โรงแรม 81 เกลัง โรงแรมเอ็ม โรงแรม 81 ออร์คิด โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล โรงแรมโฮเต็ล 81 - ฮอลลิวูด โรงแรมซัมเมอร์ วิว โรงแรม 81 ปริ๊นเซส โรงแรมชางกี วิลเลจ โรงแรมสวิสโซเทล เมอร์แชนท์ คอร์ท โรงแรมอะมารา สิงคโปร์ โรงแรม 81 จูเชียต โรงแรมพาราเมาน์ท โรงแรมอัลเบิร์ต คอร์ท วิลเลจ โรงแรมเบอร์จายา สิงคโปร์ โรงแรมคาร์ลตัน โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ร็อกซี่ โรงแรมเบย์วิว โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอเทรียม โรงแรมConrad Centennial Singapore โรงแรมค็อปธอร์น ออร์คิด โรงแรมเดอะเอลิซาเบ็ธ โรงแรมเพนนินซูล่า เอ็กเซลซิเออร์ โรงแรมฟูลเลอร์ตัน โรงแรมฟูราม่า ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมแลนด์มาร์ค วิลเลจ โรงแรมกู๊ดวู้ด พาร์ค โรงแรมแกรนด์ ค็อปธอร์น วอเตอร์ฟร้อนท์ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท สิงคโปร์ โรงแรมแกรนด์พาร์ค ซิตี้ ฮอลล์ โรงแรมฮิลตัน สิงคโปร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โรงแรมร็องเดวูส์ โรงแรมค็องคอร์ด โฮเต็ล สิงคโปร์ โรงแรมแมนดาริน ออร์ชาร์ด โรงแรมมารีน่า แมนดาริน โรงแรมสิงคโปร์ แมริออท โรงแรมแพนแปซิฟิกออร์ชาร์ด โรงแรมโนโวเทล คลาร์ก คีย์ สิงคโปร์ โรงแรมออร์ชาร์ด สิงคโปร์ โรงแรมออร์ชาร์ด พาเหรด โรงแรมพาร์ครอยัล ออน บีชโร้ด โรงแรมราฟเฟิลส์ โรงแรมแฟร์มองต์ สิงคโปร์ โรงแรมริเวอร์วิว โรงแรมรอยัล พลาซ่า ออน สก็อตส์ โรงแรมแชงกรี-ลา โรงแรมรีสอร์ทแชงกรี ลา ราซา เซนโตซ่า โรงแรมแกลเลอรี่ โรงแรมฟูราม่า ริเวอร์ฟร้อนท์ โรงแรมแพนแปซิฟิก สิงคโปร์ โรงแรมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน มิลเลเนีย สิงคโปร์ โรงแรมยอร์ค โรงแรมเทรดเดอร์ส โรงแรมค็อปธอร์น คิงส์ โรงแรมวาย ดับเบิ้ลยู ซี เอ ฟอร์ท แคนนิ่ง ลอดจ์ โรงแรม 1929 โรงแรมฟราแกรนซ์ คริสตัล โรงแรมฟราแกรนซ์ เอมเมอรัลด์ โรงแรมฟราแกรนซ์ เพิร์ล โรงแรมฟราแกรนซ์ รูบี้ โรงแรมฟราแกรนซ์-จูเชียต โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์ โรงแรม 81 สตาร์ โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท โรงแรม อาร์ อี แอล ซี อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมโฮเต็ลรอยัล แอ็ท ควีนส์ โรงแรมสุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์ โรงแรมควอลิตี้ โรงแรมสการ์เล็ต โรงแรมฟราแกรนซ์ เซเลจี โรงแรมแคลร์มองท์ โรงแรมฟราแกรนซ์-โรส โรงแรมเดอะ เมโทรโพลิแทน วาย โรงแรมฮาร์เบอร์ วิลล์ โรงแรมโรเบิร์ตสัน คีย์ โรงแรมนิว มาเจสติก โรงแรมฟราแกรนซ์ แซฟไฟร์ โรงแรมอะมารา แซงชัวรี่ รีสอร์ท โรงแรมลิงค์ โรงแรมนาอุมิ โรงแรมเบนคูเลน โรงแรมโฮเต็ลรอยัล โรงแรมฟราแกรนซ์ อิมพีเรียล โรงแรม 81 เบนคูเลน โรงแรม 81 บูกิส โรงแรม 81 เอเลแกนซ์ โรงแรม 81 โอเปร่า โรงแรม 81 โรเชอร์ โรงแรม 81 ไทรสตาร์ โรงแรมไซโลโซ บีช รีสอร์ท เซ็นโตซ่า โรงแรมซอเมอร์เซ็ท แกรนด์ แคร์นฮิลล์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรมซอเมอร์เซ็ท เหลียง คอร์ท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรมซอเมอร์เซ็ท ออร์ชาร์ด เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรมฟราแกรนซ์โอเอซิส โรงแรมวิคตอเรีย โรงแรมเร โรงแรม 81 เซเลจี โรงแรมซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล อัลจูเนียด โรงแรม 81 ดิกสัน โรงแรมคราวน์ พลาซ่า โฮเต็ล ชางกี แอร์พอร์ท โรงแรมซิตี้ฮับ โรงแรมฟราแกรนซ์ วอเตอร์ฟร้อนท์ โรงแรมฟราแกรนซ์ โอเชี่ยน วิว โรงแรมแอสค็อต ราฟเฟิลส์ เพลส เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรมควินซี่ โรงแรมไอบิส สิงคโปร์ ออน เบนคูเลน โรงแรมซิตาดีน เม้าท์ โซเฟีย สิงคโปร์ โรงแรมรีเจนซี่ เฮ้าส์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรมวาลู โฮเต็ล บาเลนเทียร์ โรงแรมคาเปล่า สิงคโปร์ โรงแรมฟราแกรนซ์ ซันฟลาวเวอร์ โรงแรม 81 คลาสสิก โรงแรม 81 ซากุระ โรงแรมโกลด์คิสต์ บีช รีสอร์ท โรงแรมซานต้า แกรนด์ ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมไรเดอร์ส ลอดจ์ โรงแรมพาร์ค โฮเต็ล คลาร์ก คีย์ โรงแรมเอควีน โฮเต็ล บาเลสเทียร์ โรงแรมวาลู โฮเต็ล ธอมสัน โรงแรมวาลู โฮเต็ล ไนซ์ โรงแรมเลอ เพอรานากัน โรงแรมแอสไพนัลส์ โรงแรมเดอะรีเจ้นท์ สิงคโปร์-อะ โฟร์ ซีซั่นส์ โฮเต็ล โรงแรมฟราแกรนซ์-รอยัล โรงแรมวีไอพี โรงแรมเอควีน โฮเต็ล ลาเวนเดอร์ โรงแรมซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล บูกิส โรงแรมออร์คิด คันทรี คลับ โรงแรมนอสทัลเจีย โรงแรมซานต้า แกรนด์ โฮเต็ล เวสต์โคสต์ โรงแรมวังส์ โรงแรม 81 โอซาก้า โรงแรมเกทเวย์ โรงแรมสตูดิโอเอ็ม โรงแรมเดอะคลับ โรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ส โรงแรม 81 ลัคกี้ โรงแรม 81 โกลด์ โรงแรมแอสโฟเดล อินน์ โรงแรมเปรัก โรงแรมรีสอร์ท เวิร์ลด์ เซ็นโตซ่า- โรงแรมฮาร์ดร็อค โรงแรมไมเคิล-รีสอร์ทเวิร์ล เซนโตซ่า โรงแรมรีสอร์ท เวิร์ลด์ เซ็นโตซ่า-โรงแรม เฟสทีฟ โรงแรมเดอะ ฟุลเลอร์ตั้น เบย์ โรงแรมแกรนด์ พาร์ค ออร์ชาร์ด โรงแรมเดอะ บูติก แคลพสัน โรงแรมแวนเดอร์ลัสต์ โรงแรมฟราแกรนซ์ บูกิส โรงแรมมูน โรงแรมเดอะ สตาฟฟ์ โรงแรมซานตา แกรนด์ ไชน่าทาวน์ โรงแรมจัสต์ อินน์ แอคคอมโมเดชั่น โรงแรมพาร์ค รีจีส สิงคโปร์ โรงแรมฟอร์ท แคนนิ่ง โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอเชีย แปซิฟิก ดาตา แมเนจเม้นท์ โรงแรมเช็คเกอร์ อินน์ โรงแรม 81 โคซี่ โรงแรม 81 โคแวน โรงแรมมาดราส @ เท็กกะ โรงแรมเซโนเบีย โรงแรมซัมเมอร์ ทาเวิร์น โรงแรมแอมไรส์ โรงแรมอินโนเทล โรงแรมพอร์ซเลน โรงแรมมาดราส แอท อิมิเนนซ์ โรงแรมรัคแซค อินน์ 2 โรงแรมวัน ฟลอเรนซ์ โคลส โรงแรมทาเวิร์น โรงแรมเฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ไชน่าทาวน์ โรงแรมเฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ชายฝั่งตะวันออก โรงแรมเฟิร์นลอฟท์ ซิตี้ โฮสเทล - ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมแกรนด์ ชันเซลเลอร์ - ทาวเวอร์ บล็อค โรงแรมนิวชางฮี โรงแรมรัคแซคอินน์ โรงแรมเดอะเรสซิเดนซ์ แอท สิงคโปร์ รีครีเอชั่นคลับ โรงแรมบัดเจ็ทรูม โรงแรมปริ๊นซ์ ออฟ เวลส์ แบคแพ็คเกอร์ แอท โบทคีย์ โรงแรมปริ๊นซ์ ออฟ เวลส์ แบคแพ็คเกอร์ แอท ลิตเติ้ล อินเดีย โรงแรมGrand Pacific Hotel โรงแรมParc Sovereign

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา