ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > ลิพทอฟสกี้มิคูลาส


จองโรงแรม ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาส ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในลิพทอฟสกี้มิคูลาส ประเทศสโลวาเกีย


ลิพทอฟสกี้มิคูลาส


ที่พักในในลิพทอฟสกี้มิคูลาส ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมHotel Janosik
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas Hotel Janosik ตั้งอยู่ใน Liptovsky Mikulas ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Janosik ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Steve
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Steve จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Liptovsky Mikulas ได้โดยง่ายHotel Steve ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Villa Bianca
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas Hotel Villa Bianca ตั้งอยู่ใน Liptovsky Mikulas ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Villa Bianca ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Tri Studni?ky
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas ค้นพบทุกสิ่งที่ ลิพทอฟสกี้มิคูลาส จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Tri Studni?ky Hotel Tri Studni?ky ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Drak Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Penzion Drak Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ลิพทอฟสกี้มิคูลาส ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Ajda Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas ค้นพบทุกสิ่งที่ ลิพทอฟสกี้มิคูลาส จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Penzion Ajda Hotel Penzion Ajda Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Limba Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas Penzion Limba Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลิพทอฟสกี้มิคูลาสสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, ฝักบัว, โทรทัศน์ (เคเบิล)เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมApartments Broma
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas Apartments Broma ตั้งอยู่ใน ลิพทอฟสกี้มิคูลาส ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Elan
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Liptovsky Mikulas ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Elan จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Liptovsky Mikulas ได้โดยง่ายHotel Elan ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในลิพทอฟสกี้มิคูลาส โรงแรมHotel Janosik โรงแรมHotel Steve โรงแรมHotel Villa Bianca โรงแรมHotel Tri Studni?ky โรงแรมPenzion Drak Hotel โรงแรมPenzion Ajda Hotel โรงแรมPenzion Limba Hotel โรงแรมApartments Broma โรงแรมHotel Elan

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา