ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > นิตรา


จองโรงแรม ที่พักในนิตรา ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนิตรา ประเทศสโลวาเกีย


นิตรา


ที่พักในในนิตรา ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมZlaty Klucik Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิตราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nitra Zlaty Klucik Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นิตราห้องพักทั้ง 22 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Hotel Koruna
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิตราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nitra ค้นพบทุกสิ่งที่ นิตรา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Best Western Hotel Koruna ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Alexander's
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนิตราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nitra Hotel Alexander's ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน NitraHotel Alexander's ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCentrum Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนิตราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nitra ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Centrum Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นิตรา ได้โดยง่ายCentrum Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Zoborska Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในนิตราแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Nitra ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Penzion Zoborska Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นิตรา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนิตรา โรงแรมZlaty Klucik Hotel โรงแรมBest Western Hotel Koruna โรงแรมHotel Alexander's โรงแรมCentrum Hotel โรงแรมPenzion Zoborska Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา