ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > Piestany


จองโรงแรม ที่พักในPiestany ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในPiestany ประเทศสโลวาเกีย


Piestany


ที่พักในในPiestany ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมMagnolia Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ค้นพบทุกสิ่งที่ Piestany จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Magnolia Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Hotel Sergijo
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany Grand Hotel Sergijo ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน PiestanyGrand Hotel Sergijo ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel City
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany Hotel City ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Piestanyห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Odevak
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany Hotel Odevak ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Piestanyห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Pavla
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany Hotel Pavla ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Piestanyห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Sandor Pavillon
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Sandor Pavillon จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Piestany ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Pod Vezou Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany Penzion Pod Vezou ตั้งอยู่ใน Piestany ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองPenzion Pod Vezou ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAdam & Eva Resort Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ค้นพบทุกสิ่งที่ Piestany จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Adam & Eva Resort Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThermia Palace Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ค้นพบทุกสิ่งที่ Piestany จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Thermia Palace ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBalnea Esplanade Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ค้นพบทุกสิ่งที่ Piestany จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Balnea Esplanade Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBalnea Palace Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany Balnea Palace Hotel ตั้งอยู่ใน Piestany ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองBalnea Palace Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Linea
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Linea จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Piestany ได้โดยง่ายHotel Linea ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมJalta Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ค้นพบทุกสิ่งที่ Piestany จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Jalta Hotel Jalta Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVilla Berlin Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Villa Berlin Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Piestany ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Maj Spa&Wellness
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany Hotel Maj Spa&Wellness ตั้งอยู่ใน Piestany ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHotel Maj Spa&Wellness ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRybarsky Dvor Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Rybarsky Dvor Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Piestany ได้โดยง่ายRybarsky Dvor Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVilla Paris Hotel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในPiestanyแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Piestany ค้นพบทุกสิ่งที่ Piestany จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Villa Paris Hotel Villa Paris Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในPiestany โรงแรมMagnolia Hotel โรงแรมGrand Hotel Sergijo โรงแรมHotel City โรงแรมHotel Odevak โรงแรมHotel Pavla โรงแรมHotel Sandor Pavillon โรงแรมPenzion Pod Vezou Hotel โรงแรมAdam & Eva Resort Hotel โรงแรมThermia Palace Hotel โรงแรมBalnea Esplanade Hotel โรงแรมBalnea Palace Hotel โรงแรมHotel Linea โรงแรมJalta Hotel โรงแรมVilla Berlin Hotel โรงแรมHotel Maj Spa&Wellness โรงแรมRybarsky Dvor Hotel โรงแรมVilla Paris Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา