ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > สตาราเลสนา


จองโรงแรม ที่พักในสตาราเลสนา ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในสตาราเลสนา ประเทศสโลวาเกีย


สตาราเลสนา


ที่พักในในสตาราเลสนา ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมKontakt Wellness Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสตาราเลสนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Stara Lesna ค้นพบทุกสิ่งที่ Stara Lesna จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Kontakt Wellness Hotel Kontakt Wellness Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Forton
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสตาราเลสนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Stara Lesna Hotel Forton ตั้งอยู่ใน Stara Lesna ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Lesna
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสตาราเลสนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Stara Lesna Hotel Lesna ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Stara Lesnaห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion 2004 Hotel
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในสตาราเลสนาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Stara Lesna Penzion 2004 Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Stara LesnaPenzion 2004 Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในสตาราเลสนา โรงแรมKontakt Wellness Hotel โรงแรมHotel Forton โรงแรมHotel Lesna โรงแรมPenzion 2004 Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา