ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > ทาทรานสก้าลอมนิก้า


จองโรงแรม ที่พักในทาทรานสก้าลอมนิก้า ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในทาทรานสก้าลอมนิก้า ประเทศสโลวาเกีย


ทาทรานสก้าลอมนิก้า


ที่พักในในทาทรานสก้าลอมนิก้า ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมHotel Horizont
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาทรานสก้าลอมนิก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Tatranska Lomnica ค้นพบทุกสิ่งที่ ทาทรานสก้าลอมนิก้า จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hotel Horizont ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Hills
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในทาทรานสก้าลอมนิก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Tatranska Lomnica ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Hills จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ทาทรานสก้าลอมนิก้า ได้โดยง่ายHotel Hills ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Slovan Tatranska Lomnica
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในทาทรานสก้าลอมนิก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Tatranska Lomnica Hotel Slovan Tatranska Lomnica ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Tatranska Lomnicaห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion K+K Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในทาทรานสก้าลอมนิก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Tatranska Lomnica ค้นพบทุกสิ่งที่ Tatranska Lomnica จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Penzion K+K Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Chata Felicia Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในทาทรานสก้าลอมนิก้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Tatranska Lomnica ค้นพบทุกสิ่งที่ Tatranska Lomnica จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Penzion Chata Felicia ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักโรงแรมให้การบริการอย่างอบอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในทาทรานสก้าลอมนิก้า โรงแรมHotel Horizont โรงแรมHotel Hills โรงแรมHotel Slovan Tatranska Lomnica โรงแรมPenzion K+K Hotel โรงแรมPenzion Chata Felicia Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา