ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > ตระนาวา


จองโรงแรม ที่พักในตระนาวา ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในตระนาวา ประเทศสโลวาเกีย


ตระนาวา


ที่พักในในตระนาวา ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมDesign Hotel Prestige
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในตระนาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Trnava Design Hotel Prestige ตั้งอยู่ใน Trnava ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Empire
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในตระนาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Trnava ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Empire จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Trnava ได้โดยง่ายHotel Empire ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมIMPIQ Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในตระนาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Trnava IMPIQ Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ตระนาวาIMPIQ Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Grand Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในตระนาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Trnava ค้นพบทุกสิ่งที่ Trnava จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Penzion Grand Penzion Grand ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Inn Trnava
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในตระนาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Trnava ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Holiday Inn Trnava จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Trnava ได้โดยง่ายHoliday Inn Trnava ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Lux Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในตระนาวาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Trnava ค้นพบทุกสิ่งที่ Trnava จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Penzion Lux Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในตระนาวา โรงแรมDesign Hotel Prestige โรงแรมHotel Empire โรงแรมIMPIQ Hotel โรงแรมPenzion Grand Hotel โรงแรมHoliday Inn Trnava โรงแรมPenzion Lux Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา