ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > เวลกาลอมนิกา


จองโรงแรม ที่พักในเวลกาลอมนิกา ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเวลกาลอมนิกา ประเทศสโลวาเกีย


เวลกาลอมนิกา


ที่พักในในเวลกาลอมนิกา ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมHotel International
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวลกาลอมนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Velka Lomnica Hotel International ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Velka LomnicaHotel International ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChalet 21 Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเวลกาลอมนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Velka Lomnica Chalet 21 Hotel ตั้งอยู่ใน เวลกาลอมนิกา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองChalet 21 Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTatras Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวลกาลอมนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Velka Lomnica Tatras Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เวลกาลอมนิกาTatras Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPension Anna
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเวลกาลอมนิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Velka Lomnica ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Pension Anna จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Velka Lomnica ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเวลกาลอมนิกา โรงแรมHotel International โรงแรมChalet 21 Hotel โรงแรมTatras Hotel โรงแรมPension Anna

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา