ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > ซิลินา


จองโรงแรม ที่พักในซิลินา ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในซิลินา ประเทศสโลวาเกีย


ซิลินา


ที่พักในในซิลินา ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมHoliday Inn Zilina Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซิลินาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Zilina Holiday Inn Zilina Hotel ตั้งอยู่ใน ซิลินา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHoliday Inn Zilina Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Palace Hotel Polom
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซิลินาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Zilina ค้นพบทุกสิ่งที่ Zilina จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Best Western Palace Hotel Polom ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Dubna Skala
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซิลินาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Zilina ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Dubna Skala จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซิลินา ได้โดยง่ายHotel Dubna Skala ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Boss
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซิลินาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Zilina Hotel Boss ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซิลินาHotel Boss ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Galileo
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซิลินาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Zilina Hotel Galileo ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซิลินาHotel Galileo ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVilla Necas Zilina Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซิลินาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Zilina ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Villa Necas Zilina Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซิลินา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHotel Grand
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซิลินาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Zilina ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Grand จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Zilina ได้โดยง่ายHotel Grand ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในซิลินา โรงแรมHoliday Inn Zilina Hotel โรงแรมBest Western Palace Hotel Polom โรงแรมHotel Dubna Skala โรงแรมHotel Boss โรงแรมHotel Galileo โรงแรมVilla Necas Zilina Hotel โรงแรมHotel Grand

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา