ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > สตรึบสกี้พลีโซ


จองโรงแรม ที่พักในสตรึบสกี้พลีโซ ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในสตรึบสกี้พลีโซ ประเทศสโลวาเกีย


สตรึบสกี้พลีโซ


ที่พักในในสตรึบสกี้พลีโซ ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมHotel Crocus
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสตรึบสกี้พลีโซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ strbske Pleso ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hotel Crocus จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ strbske Pleso ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Hotel Kempinski High Tatras
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในสตรึบสกี้พลีโซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ strbske Pleso Grand Hotel Kempinski High Tatras ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน strbske Plesoห้องพักทั้งสิ้น 97 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVila Emma Hotel
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในสตรึบสกี้พลีโซแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ strbske Pleso ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Vila Emma Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ strbske Pleso ได้โดยง่ายVila Emma Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในสตรึบสกี้พลีโซ โรงแรมHotel Crocus โรงแรมGrand Hotel Kempinski High Tatras โรงแรมVila Emma Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา