ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสโลวาเกีย > สเดียร์


จองโรงแรม ที่พักในสเดียร์ ประเทศสโลวาเกีย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในสเดียร์ ประเทศสโลวาเกีย


สเดียร์


ที่พักในในสเดียร์ ประเทศสโลวาเกีย

โรงแรมVasko Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสเดียร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ zdiar Vasko ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน zdiarห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGoralturist Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสเดียร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ zdiar Goralturist Hotel ตั้งอยู่ใน สเดียร์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPension Tatry
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสเดียร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ zdiar ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Pension Tatry จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สเดียร์ ได้โดยง่ายPension Tatry ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPenzion Viktoria Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสเดียร์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ zdiar ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Penzion Viktoria Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สเดียร์ ได้โดยง่ายPenzion Viktoria Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในสเดียร์ โรงแรมVasko Hotel โรงแรมGoralturist Hotel โรงแรมPension Tatry โรงแรมPenzion Viktoria Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา