ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแอฟริกาใต้


จองโรงแรม จองที่พักในแอฟริกาใต้

จองโรงแรม จองที่พักในแอฟริกาใต้ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในแอฟริกาใต้
โรงแรมที่พักในแอฟริกาใต้

บริการจองที่พักในแอฟริกาใต้ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในแอฟริกาใต้ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในแอฟริกาใต้ หรือเลือกที่พักในประเทศแอฟริกาใต้ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศแอฟริกาใต้

แหล่งล่าสัตว์มาดิกเว ซานลาเมีย East London Begville Paulpietersberg
Port Edward Sabie เคปทาวน์ อ่าวเพลทเทนเบอร์ก วิลเดอร์เนสส์
Hazyview สเตลเลนบอสช์ Bloemfontein พริทอเรีย ดราเกนส์เบอร์ก
อุทยานแห่งชาติพิล่าเนสเบร์ก อุทยานแห่งชาติแอดโดเอลเลฟเฟ่น แหล่งล่าสัตว์ซาบี่แซนด์ อุทยานแห่งชาติซิทซิคามม่า ฮลูฮลูเว
ชาก้าแลนด์ แฮร์รี่สมิท แหล่งล่าสัตว์ทิมบาวาติ เอ็มพูมาลานก้า Rustenburg
อ่าวริชาร์ดส พุมบ้า Eastern Cape ปีเตอร์มาติ๊ตซ์เบอร์ก อัลเบอร์ติเนีย
Kruger National Park เพนนิงตั้น Pietersburg เมลมอท Hermanus
เมลแลน ไวท์รีเวอร์ วินเทอร์ทั่น Johannesburg เมืองท่าอัลเฟรด
โฮดสปรูท Port Elizabeth Durban Nelspruit Kimberley
คินส์น่า Addo อกูลหาส อมานซิมโตตี้ บาร์ดสเกียร์เดอร์บอส
บาร์เบอร์ตั่น Bethlehem อ่าวเบตต์ส บลูเบอร์แกรนท์ บอสช์คอพ
ภูเขาบังเกอร์ส เคพเชนท์ฟรานซิส ซินท์ซ่า แคลนวิลเลี่ยม Claremont
คลาเรนส์ อ่าวค๊อฟฟี่ เคอร์รี่สโพสท์ อ่าวดาน่า เดอรัสท์
ดูลล์สตรูม โฟร์เวส์ เกลนทาน่า อ่าวโกเด้นส กราโบว์
เมืองเกรแฮมส์ กราสคอพ ฮาโนเวอร์ Hillcrest ฮันนี่ดิว
ฮอวิคก์ อีซานโด คาซูเมรี่ อ่าวกีนี Komatipoort
โคซี่ ลาลูเซีย Langebaan มาบีบี้ มาบูล่า
มาฟิเคง แหล่งล่าสัตว์มาเยลเลติ มาร์เกท สวนมาลอท มิดเดิลเบอร์ก
มอดิมอเล่ มูรีเวอร์ เมอล์เดอร์สดริฟ นาบูมสพรุท อ่าวอ๊อยสเตอร์
Parys ฟาลาบอรว่า พิเคทเบอร์ก ไพน์ทาวน์ พองโกล่า
โรเบอร์ทสัน โรคสดริฟท์ St. Francis Bay อ่าวเซนท์เฮเลน่า ปากแม่น้ำเซนท์ลูเซีย
ซอลท์ร็อค สคาบอรัก เซคคันด้า ซิมมอนสทาวน์ ซัมเมอร์เซตตะวันออก
Southbroom เซนท์เจมส์ สแตนฟอร์ด สตอร์ทสริเวอร์ สตัตเตอร์เฮม
Swellendam โทโฮยานดัว ทัวบากห์ ทานีน อัมลางก้า
Vaalwater Vermont วิลเลอร์สดอร์พ Wellington เวลเตอร์เรเดน
เวสท์วิลล์ Ballito ซันแลนด์ วิตเตดริฟ ฮาร์เกอร์วิลล์
ฮาลามิฟนี่ เคิร์ควู๊ด สกูกูซ่า จอร์จ Mossel Bay
อ่าวบลูวอเตอร์
ที่พักในประเทศแอฟริกาใต้ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวแอฟริกาใต้ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในแอฟริกาใต้ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในแอฟริกาใต้ เลือกที่ท่องเที่ยวในแอฟริกาใต้ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศแอฟริกาใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในแอฟริกาใต้ แหล่งท่องเที่ยวในแอฟริกาใต้

     
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศแอฟริกาใต้ (south africa) แอฟริกาใต้เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของทวีป แอฟริกา ประเทศที่ติดกับนามิเบีย , บอตสวานา , ซิมบับเว , โมซัมบิก , สวาซิแลนด์และล้อมรอบทั้งประเทศของเลโซโท . แอฟริกาใต้เป็นสมาชิกของเครือจักรภพอังกฤษ . แอฟริกาใต้เป็นชื่ออย่างเป็นทางการสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ ( แอฟริกาใต้ : สาธารณรัฐรถตู้ SUID แอฟริกาใต้ , ซูลู : iRiphabliki yaseNingizimu แอฟริกา , ซา : iRiphabliki yaseMzantsi แอฟริกา , ซองก้า : Riphabliki yaAfrika Dzonga , โทภาคเหนือและภาคใต้โซ : Rephaboliki ya Afrika Borwa , ลักเซมเบิร์ก : Rephaboliki Aforika ya Borwa , Ndebele ใต้ : IRiphabliki yeSewula แอฟริกา , Swati : IRiphabhulikhi สารแอฟริกาใต้ , เวนดา : Riphabuliki ya Afurika Tshipembe )

แอฟริกาใต้มีประวัติความแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ ในทวีปแอฟริกาเป็นผลมาจากการอพยพจากต้นยุโรปและความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของทะเลถนนเคป . ผู้อพยพชาวยุโรปเริ่มเข้ามาที่นี่ไม่นานหลังจากที่บริษัท อินเดียตะวันออกของดัตช์จัดตั้งกองทหาร (ต่อมาเป็น) เคปทาวน์ใน 1652 ปิดคลองสุเอซในช่วงสงครามหกวันแสดงให้เห็นความสำคัญของมัน ประเทศที่มีโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับการพัฒนามากที่จะช่วยให้การสำรองแร่ธาตุ และมีการเข้าถึงที่เพียงพอไปยังตลาดที่มีมูลค่าสูงทางทิศตะวันตกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงศตวรรษที่สิบเก้าเมื่อการแข่งขันจะรุนแรงระหว่าง คู่แข่งสงครามเย็น . แอฟริกาใต้เป็นประเทศที่หลายเชื้อชาติกับชุมชนคนผิวขาว , อินเดีย

โดยประเทศที่ได้สร้างประวัติศาสตร์กลายเป็นประเทศที่ห้าในโลกและเป็นครั้งแรกในทวีปแอฟริกาออกกฎหมายให้เกย์แต่งงาน . แอฟริกาใต้เข้าร่วมหลังจากที่เบลเยียม , เนเธอร์แลนด์ , สเปน , แคนาดาและก่อนที่นอร์เวย์ , สวีเดน , โปรตุเกสและไอซ์แลนด์กลายเป็นกลุ่มชาติช่วยให้เพศเดียวกันแต่งงาน .
องค์กรระดับชาติของแอฟริกาใต้ฟุตบอลโลก 2010 . นี้เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันถูกจัดขึ้นในทวีปแอฟริกา แอฟริกาใต้ยังจัด20 ชาติประชันโลกถูกจัดขึ้นครั้งแรกในกันยายน 2007

แอฟริกาใต้เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของทวีปแอฟริกาที่มีชายฝั่งมากกว่า 2,500 กิโลเมตร (1,550 ไมล์ ) วิ่งข้ามสองมหาสมุทร ( มหาสมุทรแอตแลนติกและมหาสมุทรอินเดีย ) ที่มีพื้นที่รวมของ 1,219,912 ตารางกิโลเมตร (470 979 ตารางไมล์ ) [9]แอฟริกาใต้เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกวันที่ 25 (หลังจากมาลี ) ประเทศที่มีขนาดใกล้เคียงกับประเทศโคลอมเบีย

NjesuthiในDrakensbergด้วยระดับความสูง 3408 เมตร (11,424 ฟุต) เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในแอฟริกาใต้ ชายแดนแอฟริกาใต้ด้วยบอตสวานา - 1,840 กม. , เลโซโท - 909 กิโลเมตรโมซัมบิก - 491 กิโลเมตร, นามิเบีย - 967 กิโลเมตรสวาซิแลนด์ - 430 กิโลเมตรและซิมบับเว - 225 กิโลเมตร แต่ก็มีชายฝั่ง 2,798 กิโลเมตร

ขัดกับความเชื่อทั่วไปของคนที่สภาพภูมิอากาศของแอฟริกาใต้โดยทั่วไปอ่อนส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันถูกเก็บรักษาไว้โดยมหาสมุทรแอตแลนติกและมหาสมุทรอินเดียในสามด้านขอบคุณที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ในซีกโลกใต้ด้วย สภาพอากาศที่รุนแรงน้อยลงและโดยการเพิ่มความสูงของภาคเหนือ (ต่อเส้นศูนย์สูตร ) และในทวีปยุโรป เพราะอิทธิพลของภูมิประเทศและประสานงานนี้แอฟริกาใต้มีสภาพภูมิอากาศในภูมิภาคหลาย

ภูมิอากาศที่แตกต่างกันมากจากทะเลทรายแห้งแล้งทางตอนใต้ของนามิบในภูมิอากาศที่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือมากจะค่อนข้างร้อนเขียวชอุ่มอยู่ทางทิศตะวันออกตามแนวชายแดนโมซัมบิกและมหาสมุทรอินเดีย . จากทางทิศตะวันออกภูมิประเทศได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นภูเขา สูงชันไปที่ราบสูงของประเทศที่เรียกว่าบริภาษสูง . แม้แอฟริกาใต้จะถูกจัดอันดับให้เป็นกึ่งแห้งแล้งมีความแตกต่างมากมายในสภาพภูมิอากาศและภูมิประเทศ

ภูมิภาคของประเทศแอฟริกาใต้เป็นที่ราบสูงดิน พุ่มไม้ใหญ่แบนและมีประชากรเบาบางสภาพอากาศแห้งกว่าตะวันตกเฉียงเหนือตามแนวทะเลทรายนามิบ ในทางตรงกันข้ามในชายฝั่งตะวันออกเป็นดินแดนด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มหลายประเทศที่มีภูมิอากาศเขตร้อน สภาพภูมิอากาศหนาวสภาพอากาศที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้คล้ายกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่มีฤดูหนาวที่เปียกและแห้งในช่วงฤดูร้อนเป็นที่นิเวศน์วิทยา Fynbosมีชื่อเสียง บริเวณนี้ยังเป็นบ้านที่ผลิตส่วนใหญ่ของไวน์ในแอฟริกาใต้ ภูมิภาคนี้ยังมีชื่อเสียงสำหรับชนิดของลมที่พัดเป็นระยะตลอดทั้งปี โกรธของลมที่ทำผ่านนี้แหลมกู๊ดโฮปกลายเป็นเรื่องยากอย่างยิ่งสำหรับลูกเรือทำให้หลายลำ

แอฟริกาใต้เป็นประเทศที่มีกว่า 47 ล้านคนที่มีต้นกำเนิดหลายวัฒนธรรม , ภาษาและศาสนาที่แตกต่างกัน การสำรวจสำมะโนประชากรเป็นครั้งล่าสุดที่จัดขึ้นในปี 2001 และการสำรวจต่อไปจะเป็นในปี 2011 สถิติในแอฟริกาใต้ที่ทำห้าลักษณะการแข่งขันกับตัวเองจัดให้ประชาชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งจุดสุดท้ายของพวกเขา ซึ่ง "ไม่ระบุ / อื่น ๆ " คิดเป็นจำนวนมากและไม่ได้ผลไม่นับ[26]ประมาณการลักษณะอื่น ๆ รวมทั้ง 2006 แอฟริกันผิวดำ 79.5%, สีขาว 9.2%, สีผิว 8.9% และเอเชียอินเดียหรือ 2.5% [27]แอฟริกาใต้มีอัตราการเติบโตของประชากร -0.4% ต่อปี

ส่วนใหญ่ของประชากรจำแนกตัวเองเป็นแอฟริกันหรือสีดำ แต่เกี่ยวกับวัฒนธรรมหรือภาษาที่ไม่มีความสม่ำเสมอ กลุ่มชาติพันธุ์หลัก ได้แก่ซูลู , ซา , Basotho (ใต้โซ) Bapedi (ภาคเหนือโซ), เวนดา , บอตสวานา , ซองก้า , สวาซิแลนด์และNdebele , กลุ่มที่มีการใช้ภาษากระโชก (ดูชาติพันธุ์เป่า ในแอฟริกาใต้ )
บางการแข่งขันเช่นซูลูโซซา Bapedi เวนดาและกลุ่มจะไม่ซ้ำกันไปยังแอฟริกาใต้ในปัจจุบัน กลุ่มอื่น ๆ ที่อาศัยอยู่ในประเทศเพื่อนบ้านกลุ่ม Basothoยังเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ที่สำคัญในเลโซโท . ชนกลุ่มน้อยที่นาส่วนใหญ่ของประชากรของบอตสวานา . ชาติพันธุ์สวาซิแลนด์เป็นกลุ่มหลักในสวาซิแลนด์ . กลุ่มNdebeleยังนำเสนอในMatabelelandในประเทศซิมบับเวที่พวกเขาเป็นที่รู้จักกันMatabele . แต่กลุ่มชาติพันธุ์ Ndebele คือความจริงที่ว่าลูกหลานซูลูซูลูและพูดภาษาของพวกเขาของกลุ่มนักรบMzilikaziหนีการประหัตประหารจากชากาเมื่อย้ายไปยังดินแดนของพวกเขาในปัจจุบัน กลุ่มชาติพันธุ์ซองก้ายังอยู่ในภาคใต้ของโมซัมบิกที่พวกเขาจะเรียกว่า Shangaan

ประชากรส่วนใหญ่เป็นสีขาวลูกหลานของผู้อพยพชาวอาณานิคม: ดัตช์ , เยอรมัน , ฝรั่งเศส ถือวิสาสะและภาษาอังกฤษ . วัฒนธรรมและภาษาที่พวกเขาจะแบ่งออกเป็นกลุ่มของดัตช์แอฟริกาใต้พูดดัตช์แอฟริกาใต้และกลุ่มที่กล่าวว่าในภาษาอังกฤษหลายคนลูกหลานของผู้อพยพชาวอังกฤษ (ดูผู้คน บริติชแอฟริกา ) ชุมชนขนาดเล็กจำนวนมากได้อพยพที่นี่ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมารักษาภาษาของพวกเขา คนผิวขาวจะลดลงโดยอัตราการเกิดต่ำและการอพยพ; สาเหตุที่นำไปสู่การตัดสินใจของพวกเขาที่จะออกจากที่อื่นอาจจะมีอัตราของอาชญากรรมและนโยบายสูงการตอบรับ (ยืนยันการกระทำ) ของ รัฐบาล ในช่วงทศวรรษแรกหลังจากที่พรรคสภาแห่งชาติแอฟริกัน (ANC) มาสู่อำนาจล้านคนผิวขาวได้ออกจากประเทศ

คำว่า " คนมีสี "ยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่ออ้างถึงลูกหลานไฮบริดของพวกทาสที่ถูกซื้อมาจากภาคอีสานและภาคกลางแอฟริกาพื้นเมืองKhoisanที่อาศัยอยู่ในเคปในขณะที่ผิว แอฟริกันคนผิวขาวชนพื้นเมืองสีดำ (ส่วนใหญ่เป็นชาวดัตช์ / ดัตช์แอฟริกาใต้และอังกฤษเข้ามาตั้งถิ่นฐาน) เป็นลูกผสมระหว่างญี่ปุ่น , มาเลย์ , อินเดีย , มาดากัสการ์และกลุ่มอื่น ๆ ในยุโรป (เช่นโปรตุเกส ) และเอเชียเลือด (เช่นพม่า ) ส่วนใหญ่พูดภาษาแอฟริกา Khoisan

เช่นเดียวกับหลายประเทศในแอฟริกาอื่น ๆ การแพร่กระจายของโรคเอดส์ (Acquired Immune Deficiency Syndrome ) เป็นปัญหาที่น่ากลัวในแอฟริกาใต้ที่มี 31% ของหญิงตั้งครรภ์ที่ได้รับการวินิจฉัยที่มีเอชไอวีในปี 2005 และอัตรา ความชุกในผู้ใหญ่ประมาณ 20% การเชื่อมโยงระหว่างเอชไอวีไวรัสส่งส่วนใหญ่ผ่านเส้นทางทางเพศและโรคเอดส์ได้รับการประธานและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสุขภาพไล่ออก พวกเขาย้ำว่าการเสียชีวิตจำนวนมากในประเทศอันเนื่องมาจากการขาดสารอาหารและด้วยเหตุนี้ความยากจนเนื่องจากมากกว่าเอชไอวี เมื่อเร็ว ๆ นี้หลังจากที่ล่าช้ามากที่รัฐบาลได้จัดให้มี ทรัพยากรที่จำเป็นในการต่อสู้กับโรคนี้

โรคเอดส์ส่วนใหญ่มีผลกระทบต่อผู้ที่มักจะมีการมีเพศสัมพันธ์ซึ่งหมายความว่าประชากรของประเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ การเสียชีวิตส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มีวัยทำงานนำไปสู่หลายครอบครัวสูญเสียแหล่งรายได้หลักของ นี้นำไปสู่สถานการณ์ของเด็กกำพร้าโรคเอดส์ในหลายกรณีต้องพึ่งพาการดูแลและการจัดหาเงินทุนจากรัฐบาล ี่คาดว่ามีเด็กกำพร้า 1,100,000 อยู่ในแอฟริกาใต้ ผู้สูงอายุหลายคนยังสูญเสียการสนับสนุนจากสมาชิกในครอบครัวที่มีอายุน้อยกว่า

กรมอนามัยคำสั่งที่25 เมษายนใน2007ที่มีการลดลงอย่างมีนัยสำคัญถึง 65% อัตราการเกิดโรคของโรคมาลาเรียในประเทศ จำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคนี้ลดลง 73%

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา