ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเกาหลีใต้


จองโรงแรม จองที่พักในเกาหลีใต้

จองโรงแรม จองที่พักในเกาหลีใต้ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเกาหลีใต้
โรงแรมที่พักในเกาหลีใต้

บริการจองที่พักในเกาหลีใต้ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเกาหลีใต้ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเกาหลีใต้ หรือเลือกที่พักในประเทศเกาหลีใต้ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเกาหลีใต้

อูลซาน Uijeongbu-si Pohang-si Hwaseong-si โซล
Jeju-do Changnyeong-gun Cheonan-si ปูซาน Gyeongju-si
แทกู Daejeon อินชอน Pyeongchang-gun Sokcho-si
ยางยางกัน Mungyeong-si Changwon-si ชุนชอน จอนจู
Uljin-gun Gangneung-si Gwangju Ansan-si บูชอน
Chungbuk ปาจู คียอนซางนัม Boeun-gun Danyang-gun
ซิแฮง Yeoju-gun เจชอน ชองจู อาซาน
อิชอน Suwon-si Yongin-si
ที่พักในประเทศเกาหลีใต้ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีใต้ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเกาหลีใต้ เลือกที่ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้ สถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ แหล่งท่องเที่ยวในเกาหลีใต้

     
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้(south korea) สาธารณรัฐเกาหลี เรียกว่าเกาหลีใต้ยังเป็นที่รู้จักเกาหลีใต้ เกาหลีเป็นประเทศในเอเชียตะวันออกที่ตั้งอยู่ในภาคใต้ของคาบสมุทรเกาหลี ชายแดนภาคเหนือด้วยเกาหลีเหนือ ตะวันออกเกาหลีชายแดนทะเลญี่ปุ่นทางตะวันตกของทะเลเหลือง เมืองหลวงของเกาหลีใต้เป็นโซล ศูนย์เมืองใหญ่เป็นอันดับสองในโลก และเป็นเมืองสำคัญทั่วโลก สภาพภูมิอากาศของประเทศเกาหลีเป็นเมืองหนาวและภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขา ดินแดนเกาหลีทอด 100.032 ตารางกิโลเมตร มีประชากร 48 ล้าน, เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีความหนาแน่นของประชากรสูงวันอังคาร (หลังจากที่บังคลาเทศและไต้หวัน )

หลักฐานโบราณคดีแสดงให้เห็นว่าคาบสมุทรเกาหลีเป็นที่อยู่อาศัยจากยุคยุค ประวัติศาสตร์เกาหลีเริ่มต้นขึ้นเมื่อน้ำ Gojoseonก่อตั้งขึ้นในปีคริสตศักราช 2333 โดยอาสาสมัคร หลังจากช่วงเวลาของสามก๊กของเกาหลีเกาหลีประสบการณ์ Goryeo ราชวงศ์ (จง) และราชวงศ์เกาหลี (โชซอน) ในประเทศเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันจนถึงปลายจักรวรรดิเกาหลีในปี 1910 เมื่อเกาหลีญี่ปุ่น การรวมกัน หลังจากที่เขาถูกปล่อยให้เป็นอิสระ และได้รับการแบ่งออกที่ส่วนท้ายของสงครามโลกครั้งที่สอง ประเทศกลายเป็นสองประเทศเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เกาหลีใต้ก่อตั้งขึ้นในปี 1948 ในฐานะที่เป็นประชาธิปไตยสงครามเกาหลีสิ้นสุดลงด้วยข้อตกลงหยุดยิง เกาหลีใต้เจริญทางเศรษฐกิจและกลายเป็นเศรษฐกิจที่สำคัญ

เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีประชาธิปไตยเต็มรูปแบบและปฏิบัติตามระบอบการปกครองของประธานาธิบดีสาธารณรัฐรวมถึง 16 หน่วยการบริหาร เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการพัฒนาที่มีมาตรฐานสู งในการใช้ชีวิตในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศจำแนกตามธนาคารโลกและไอเอ็มเอ เกาหลีใต้เป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่ 4 และ 15 โลก เศรษฐกิจจะขึ้นอยู่กับการส่งออกที่มุ่งเน้นอิเล็กทรอนิกส์รถยนต์เรือเครื่องจักรปิโตรเคมีและหุ่นยนต์ เกาหลีใต้เป็นสมาชิกของสหประชาชาติ , WTO , OECD และเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม G-20 . เกาหลีใต้ยังเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของเอเปคและการประชุมสุดยอดเอเชียตะวันออกและพันธมิตรนอกนาโตสหรัฐอเมริกา เมื่อเร็ว ๆ นี้เกาหลีได้สร้างความเข้มแข็งและวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะในเอเชีย

ภูมิอากาศ ฝนตกหนักมุ่งเน้นไปที่ช่วงเวลาสั้น ๆ ในฤดูร้อน ฤดูฝนที่เรียกว่า Jangma ในฤดูหนาวมักจะมีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 ° C และสามารถที่ต่ำมาก มรสุมนำอากาศเย็นจากไซบีเรียจะระเบิด

ในเกาหลีใต้ส่วนที่อยู่อาศัยชาวเกาหลีคิดเป็นส่วนใหญ่ ชนกลุ่มน้อยเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของสหรัฐอเมริกาที่เดิม ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจเอเชียปี 1997 การเงินเกาหลีพร้อมกับญี่ปุ่นเป็นสองประเทศที่จะเอาชนะวิกฤติที่เกิดขึ้นเพื่อให้เป็นจำนวนมากของแรงงานจากประเทศในเอเชียอื่น ๆ (เช่นฟิลิปปินส์ , อินเดีย ) รวมทั้งประเทศจากแอฟริกาลงจอดที่นี่ในการค้นหาของการจ้างงานในโรงงานขนาดใหญ่ ส่วนเล็ก ๆ ของประเทศสหรัฐอเมริกา จะอาศัยและทำงานอยู่ในเกาหลีใต้ที่พวกเขามีความเข้มข้นในพื้นที่หนึ่งของเมืองของกรุงโซลที่เรียกว่าการกระทำอิแตวอน ท

ในประเทศเกาหลีอย่างเป็นทางการเป็นภาษาเกาหลี (ภาษาเกาหลี) นักภาษาศาสตร์บางคนใส่ภาษานี้เป็นภาษาตระกูลอัลไตในขณะที่คนอื่น ๆ บอกว่าเกาหลีเป็นภาษาที่แยกต่างหาก ( แยกภาษา ) ตั้งแต่โรงเรียนประถมคน เริ่มที่จะสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียน ต่อมาในจีนและญี่ปุ่นยังได้กลายเป็นภาษาหลัก ภาษายุโรปเช่นฝรั่งเศส , เยอรมันและสเปนน้อย

ตามสถิติ 2005 โดยรัฐบาลเกาหลีใต้ให้เกี่ยวกับ 46% ของประชาชนกล่าวว่าไม่มีศาสนา คริสเตียนคิดเป็น 29.2% ของประชากร (ซึ่งเป็นผู้กำกับโปรเตสแตนต์ 18.3%, คาทอลิก 10.9%) และชาวพุทธ 22.8% 1% เป็นสาวกผู้อำนวยการ ขงจื้อที่เหลือ 1% ตามที่ทางศาสนาอื่น ๆ ในเกาหลีใต้ประมาณ 45,000 พื้นเมืองชาวมุสลิม (ประมาณ 0.09% ของประชากร) เพิ่ม 100,000 แรงงานต่างชาติจากประเทศมุสลิม

อาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดจานเกาหลีกิมจิจานโดยใช้การหมักพิเศษที่จะรักษาผักบางอย่างที่มากที่สุดกะหล่ำปลี นี้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพเพราะมีวิตามินและสารอาหารที่จำเป็น Gochujang (ซอสเกาหลีแบบดั้งเดิมที่ทำจากพริกแดง) เป็นที่นิยมมากเช่นเดียวกับที่ค่อนข้างวัตถุประสงค์ (หรือพริก) เป็น อาหารทั่วไปของอาหารที่มีชื่อเสียงเผ็ด
บูลโกกิ ( เนื้อย่างเนื้อ spiced มักจะเนื้อ) Galbi (ซี่โครง spiced สเต็กย่าง) และรายการsamgyeopsal ( หมูส่วนท้อง) เป็นพิเศษที่นิยมเนื้อปลายังเป็นจริง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมเพราะมันเป็นเนื้อสัตว์แบบดั้งเดิมที่ชาวเกาหลีใช้บ่อย อาหารที่มักจะมาพร้อมกับน้ำซุปหรือสตูว์เช่น galbitang (ซี่โครงตุ๋น) และdoenjang แกง (ซุปถั่วหมัก) ระหว่างโต๊ะอาหารทุกชนิดของอาหาร

อาหารที่เป็นที่นิยมอื่น ๆ ได้แก่ bibimbap ซึ่งหมายความว่า "ข้าวผสม" (ข้าวผสมกับเนื้อสัตว์, ผัก, ซอสพริกสีแดง) และ Naengmyeon (บะหมี่เย็น) อาหารอย่างรวดเร็วเป็นที่นิยมในเกาหลีคิมบับด้วยข้าวผสมกับผักและเนื้อสัตว์รีดในชั้นของสาหร่ายทะเล แต่ตัวเลขการเติบโตของส่วนผสมอาหารในคิมบับรีด แต่ไม่ว่าจะเป็นปลาดิบหรือสุก จะใช้ไม่ค่อยอาจจะเป็นเพราะที่มาของคิมบับเป็นอาหารแบบพกพาหรืออาหารอย่างรวดเร็วสามารถแพ็คที่จะนำมาใช้ใน ในขณะที่ปลาได้อย่างรวดเร็วได้รับความเสียหายถ้าแช่แข็ง
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นอาหารขนมที่นิยมมาก ชาวเกาหลียังชอบอาหารจากpojangmachas (ผู้ขายที่ถนน) ที่หนึ่งสามารถซื้อ Tteokbokki (เค้กข้าวและปลาเค้กกับซอสเผ็ด Gochujang), มันฝรั่งทอดและมันฝรั่งหวานเจือหมึกSoondaeเป็นชนิดของไส้กรอกที่ทำจากบะหมี่กึ่งโปร่งใสและเลือดหมูยังเป็นที่ต้องการอย่างมาก
นอกจากนี้จำนวนของว่างอื่น ๆ ทั่วไปรวมถึงChocopieเค้กกุ้งbbungtigi (ข้าวเกรียบข้าว)

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา