ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสวาซิแลนด์


จองโรงแรม จองที่พักในสวาซิแลนด์

จองโรงแรม จองที่พักในสวาซิแลนด์ ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในสวาซิแลนด์
โรงแรมที่พักในสวาซิแลนด์

บริการจองที่พักในสวาซิแลนด์ จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในสวาซิแลนด์ ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในสวาซิแลนด์ หรือเลือกที่พักในประเทศสวาซิแลนด์ ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศสวาซิแลนด์

เอซุลวินิ อัมบาบาเน
ที่พักในประเทศสวาซิแลนด์ มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวสวาซิแลนด์ สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในสวาซิแลนด์ ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในสวาซิแลนด์ เลือกที่ท่องเที่ยวในสวาซิแลนด์ ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศสวาซิแลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวในสวาซิแลนด์ แหล่งท่องเที่ยวในสวาซิแลนด์

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศสวาซิแลนด์ (swaziland) สวาซิแลนด์ ราชอาณาจักรสวาซิแลนด์ เป็นประเทศที่อยู่ในพื้นที่ของแอฟริกา สวาซิแลนด์เป็นประเทศที่มีพื้นที่ค่อนข้างเล็กและไม่มีทางออกทางทะเล มันอยู่ติดกับแอฟริกาใต้ในสามทางเหนือไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้และติดกับโมซัมบิกไปทางทิศตะวันออก ชื่อของประเทศนี้จะอยู่ภายใต้ชื่อ "สวาซิแลนด์" คนที่เป็นภาษาตระกูลเป่าในภาคใต้ของแอฟริกา สวาซิแลนด์ได้รับเอกราชจากสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 6 กันยายนใน1968 . ปัจจุบันประเทศที่เป็นประเทศที่อยู่ภายใต้ระบอบการปกครองของระบอบเผด็จการ การพัฒนาเศรษฐกิจของสวาซิแลนด์และความมั่นคงของประเทศนี้จะต้องเผชิญกับหลายปัญหาสังคมที่รุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งความยากจนและการแพร่ระบาดของเอชไอวี / เอดส์ .

สวาซิแลนด์เป็นประเทศที่มีพื้นที่ค่อนข้างเล็กในทวีปแอฟริกา พื้นที่ทั้งหมดของประเทศเป็น 17 363 กิโลเมตร²นำ 153 (ดูของโลกรายชื่อประเทศตามพื้นที่ )
ภูมิทัศน์โดยรวมของสวาซิแลนด์มีความหลากหลายมาก อัลไพน์ที่เน้นหลักในพื้นที่ระหว่างชายแดนกับโมซัมบิก . ทุ่งหญ้าแห้งร้อน ( หญ้าสะวันนา ) ส่วนใหญ่เน้นทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศที่มีป่าฝนเขตร้อน มีแม่น้ำเล็ก ๆ น้อยที่ไหลผ่านดินแดนของสวาซิแลนด์เป็น

สวาซิแลนด์เป็นแพลตฟอร์มเศรษฐกิจโดยทั่วไปค่อนข้างเล็กและเก่า กว่า 70% ของประชากรสวาซิแลนด์อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทและการใช้ชีวิตโดยการทำฟาร์ม ภัยแล้งที่เกิดขึ้นและมักจะทำให้เกิดความอดอยากคุกคามชีวิตของคนจำนวนมาก อัตราการว่างงานของประเทศนี้ค่อนข้างสูงถึง 40% และ 70% ของประชากรที่อาศัยอยู่ด้านล่างหนึ่งดอลลาร์สหรัฐต่อวัน จำนวนของงานใหม่ไม่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการการจ้างงานของคนที่ การเติบโตของประชากรในประเทศที่รุนแรงแรงกดดันต่อทรัพยากรและการบริการทางสังคมเช่นการศึกษาและสุขภาพ ในปีที่ผ่านมาอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจของสวาซิแลนด์ค่อนข้างไม่แน่นอนและไม่มั่นคง ในปี 2006 การเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศเป็น 1.2%
สวาซิแลนด์เศรษฐกิจจะขึ้นอยู่ส่วนใหญ่ในการผลิตเครื่องดื่มที่ส่งออกน้ำตาล, สิ่งทอ, ผลไม้กระป๋อง รายการที่นำเข้าหลักของเครื่องจักรนี้น้ำอุปกรณ์สารเคมีและเชื้อเพลิง คู่ค้าที่สำคัญของประเทศแอฟริกาใต้นอกจากนี้ยังสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา

เชื้อชาติส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในสวาซิแลนด์เป็นคนสวาซิแลนด์ นอกจากนี้ยังมีจำนวนของซูลูและชนกลุ่มน้อยเชื้อสายสีขาวเป็นภาษาอังกฤษและดัตช์ . สวาซิแลนด์ฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษเป็นสองภาษาราชการในสวาซิแลนด์ ภาษาซูลูและซองก้าพูดโดยคนที่เป็นชนเผ่าชนกลุ่มน้อย

ตามข้อมูลในเดือนกรกฎาคมปี 2007 ประชากรสวาซิแลนด์เป็นคน 1,113,066 สวาซิแลนด์เป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศมากในแอฟริกา มีอัตราการเติบโตของประชากรเสียงที่เป็นธรรมชาติ ใน 2007ที่อัตราการเติบโตของประชากร -0.337% คือน้ำ เหตุผลก็คือว่าอัตราการเสียชีวิตในสวาซิแลนด์สูงเกินไปส่วนใหญ่เนื่องจากการแพร่กระจายของโรคระบาดของเอชไอวี / เอดส์ ขณะที่ในปี2003ประเทศที่มี 38.8% ถึงผู้ใหญ่ที่มีโรคเอดส์ จำนวนสูงอย่างไม่น่าเชื่อ การแพร่ระบาดของโรคเอดส์ได้กลายเป็นหายนะที่สำคัญในประเทศเล็ก ๆ ของสวาซิแลนด์
82.70% ของประชากรที่นับถือศาสนาคริสต์จึงเป็นศาสนาที่พบมากที่สุดในสวาซิแลนด์ชาวอังกฤษ , โปรเตสแตนต์ในส่วนใหญ่ของชาวคริสต์ (40%) ตามด้วยโรมันคาทอลิก 20% ของประชากร จำนวน นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กจำนวนมากของศาสนาไม่ใช่คริสเตียนในประเทศเช่นศาสนาอิสลาม (0.95%), ความศรัทธาของBaháí (0.5%) และฮินดู (0.15%)

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา