ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศซีเรีย


จองโรงแรม จองที่พักในซีเรีย

จองโรงแรม จองที่พักในซีเรีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในซีเรีย
โรงแรมที่พักในซีเรีย

บริการจองที่พักในซีเรีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในซีเรีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในซีเรีย หรือเลือกที่พักในประเทศซีเรีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศซีเรีย

Aleppo Damascus
ที่พักในประเทศซีเรีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวซีเรีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในซีเรีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในซีเรีย เลือกที่ท่องเที่ยวในซีเรีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศซีเรีย สถานที่ท่องเที่ยวในซีเรีย แหล่งท่องเที่ยวในซีเรีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศซีเรีย (Syria) ซีเรีย สาธารณรัฐอาหรับซีเรีย เป็นประเทศในเอเชียตะวันตกที่มีพรมแดนเลบานอน ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในตะวันตก ตุรกีไปทางทิศเหนือ อิรักไปทางทิศตะวันออก จอร์แดนไปทางทิศใต้ อิสราเอลไปทางทิศใต้ ชื่อซีเรียก่อนรวมทั้งหมดของ ลิแวนต์ในขณะที่รัฐสมัยใหม่รวมทั้งสถานที่ตั้ง ของอาณาจักรโบราณจำนวนมากและจักรวรรดิรวมทั้งอารยธรรมของ Eblaต ั้งแต่วันอังคารพันปีก่อนคริสต์ศักราช ระหว่างมุสลิมเมืองหลวง ดามัสกัสเมืองหลวงที่จักรวรรดิเมยยาดและเมืองหลวงของจังหวัดของจักรวรรดิมัมลุค ดามัสกัสได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีถิ่นที่อยู่อย่างต่อเนื่องที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

โมเดิร์นซีเรียจัดตั้งเป็นพื้นที่อาณัติของฝรั่งเศสและได้รับเอกราชในเดือนเมษายนปี 1946 ในฐานะที่เป็นรัฐรัฐสภาสาธารณรัฐ ช่วงหลังเป็นอิสระค่อนข้างผันผวน และส่วนมากของทหารทำรัฐประหารและพยายามทำรัฐประหารที่ส่ายประเทศในช่วง 1949-1970 ซีเรียที่อยู่ภายใต้กฎหมายฉุกเฉินตั้งแต่ 1962 ระงับสมบูรณ์ทั้งหมดรัฐธรรมนูญคุ้มครองสำหรับประชาชนและระบบของรัฐบาลถือว่าไม่เป็นประชาธิปไตย

ประเทศที่อยู่ภายใต้การนำของพรรค Baath ตั้งแต่ปี 1963 ถึงแม้ว่าพลังงานที่เกิดขึ้นจริงกระจุกตัวอยู่ในมือของประธานและกลุ่มเล็ก ๆ ของนายทหารและนักการเมือง ซีเรียประธานปัจจุบันบาชาร์อัลอัสซาดที่ได้รับการลงประชามติที่จะขยายการเป็นประธานาธิบดีของเขาในระยะเพิ่มอีกด้วย 97.62% ของคะแนนในปี 2007 และเป็นบุตรชาย ของ Hafez อัลอัสซาดที่อยู่ในตำแหน่งนี้จากปี 1970 จนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 2000 ซีเรียมีบทบาทสำคัญในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณสถานที่กลางใน ความขัดแย้งอาหรับอิสราเอลตั้งแต่ 1967 อิสราเอลได้ครอบครองสูงโกลานประเทศนี้และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการทำงานในเลบานอนและปาเลสไตน์

ประชากรเป็นหลักชาวมุสลิมสุหนี่แต่มีจำนวนของชนกลุ่มน้อย Alawite , ชิ , คริสเตียนและ Druzeอย่างมีนัยสำคัญ ตั้งแต่ปี 1960, ทหาร Alawite ตั้งใจจะครองการเมืองของประเทศ โดยการแข่งขันประมาณ 80% ของประชากรที่เป็นชาวอาหรับและผู้นำพรรค Baath รัฐปฏิบัติตามหลักการของประเทศอาหรับในขณะที่ประมาณ 20% ของชนกลุ่มน้อยชาวเคิร์ด , อาร์เมเนีย , อัสซีเรีย , เติร์กเมนิสถานและ Circassians

ซีเรียประกอบด้วยที่ราบสูงแห้งแล้งส่วนใหญ่แม้ว่าส่วนตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศที่มีพรมแดนติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเป็นสีเขียวมาก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ "อัลจาซิล่า" และใต้ "Hawran" เป็นพื้นที่การเกษตรที่สำคัญ เฟรทส์แม่น้ำที่สำคัญที่สุดของซีเรียซึ่งไหลผ่านประเทศในตะวันออก

คนส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำเฟรทส์แม่น้ำและตามที่ราบชายฝั่งทะเลที่อุดมสมบูรณ์แถบระหว่างภูเขาชายฝั่งทะเลและทะเลทราย รวมความหนาแน่นของประชากรในประเทศซีเรียประมาณ 99 ตารางกิโลเมตร ตามการสำรวจผู้ลี้ภัยโลก 2008 , สหรัฐอเมริกาคณะกรรมการเพื่อผู้ลี้ภัยและผู้อพยพตีพิมพ์ลี้ภัยชาวซีเรียและประชาชนที่ใช้ทางการเมืองประมาณ 1,852,300 คน ส่วนใหญ่ของผู้คนจากอิรัก (1,300,000) แต่ยังเป็นจำนวนที่มีนัยสำคัญของผู้คนจากอังกฤษปาเลสไตน์พิทักษ์เก่า (543.400) และโซมาเลีย (5,200) อาศัยอยู่ในประเทศนี้ การศึกษาเป็นภาคบังคับและฟรี 6-11 ปี หลักสูตรประกอบด้วย 6 ปีของการศึกษาประถมศึกษาตามด้วย 3 ปีของการศึกษานอกระบบหรือการฝึกอบรมวิชาชีพและ 3 ปีโปรแกรมการศึกษาหรือการประกอบอาชีพ ระยะที่ 3 ปีการศึกษาจะต้องได้รับในวิทยาลัย . จำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียนที่โรงเรียนมัธยมดังต่อไปนี้มีมากกว่า 150,000 อัตราการรู้หนังสือของคนซีเรียอายุ 15 ปีขึ้นไปเป็น 86% สำหรับเพศชายและ 73.6% สำหรับสตรี

ช่องว่างระหว่างคนรวยและคนจนในซีเรียไม่ได้ที่ระดับความลึกที่ แต่ค่าจ้างที่ต่ำมาก วัดส่วนใหญ่ของคนงานและผู้เชี่ยวชาญเพียง 35-100 ดอลลาร์บุคคลที่มักจะมีการทำ 2-3 งานที่จะทำให้ชีวิตในเวลาเดียวกัน

ภาษาอาหรับเป็นภาษาราชการและใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดภาษาเคิร์ดถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในภูมิภาคดิชซีเรีย หลายคนซีเรียศึกษายังพูดภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส . อาร์เมเนียและภาษาเติร์กเมนิสถานยังใช้ในชนกลุ่มน้อยที่อาร์เมเนียและเติร์กเมนิสถาน . ภาษาอราเมอิก ภาษากลางของภูมิภาคก่อนที่จะมาถึงของศาสนาอิสลาม และภาษาอาหรับถูกนำมาใช้ในจำนวนของกลุ่มชาติพันธุ์: เป็นซีเรียจะใช้เป็นภาษาเสียสละของนิกายซีเรีย ทันสมัยอราเมอิก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษา Turoyoและแอนีโออราเมอิก ) ถูกนำมาใช้ ในพื้นที่ของอัลจาซิล่า . สุดยวดตะวันตก Neo-อราเมอิกยังคงใช้อยู่ในหมู่บ้านMa `Loulaและสองหมู่บ้านใกล้เคียง, 35 ไมล์ (56 กิโลเมตร) ตะวันออกเฉียงเหนือของดามัสกัส

ซีเรียเป็นสังคมแบบดั้งเดิมที่มีประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมมานานครอบครัว, ศาสนา, การศึกษาและความยับยั้งชั่งใจและความเคารพที่มีมูลค่าสูง เพลิดเพลินไปกับรูปแบบศิลปะแบบดั้งเดิมของซีเรียแสดงในการเต้นรำเช่นอัล Samah, Dabkehในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ และ swordsmanship พิธีแต่งงานและเฉลิมฉลองการเกิดของเด็กที่เป็นโอกาสที่จะแสดงให้เห็นประเพณีพื้นบ้านแบบดั้งเดิม บ้านแบบดั้งเดิมในเมืองเก่าในเมืองดามัสกัสและเมืองอาเลปโปซีเรียอื่น ๆ จะถูกเก็บไว้และยังคงอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่จัดประเพณีรอบหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งของบ้านมักจะมีประปาในระดับกลาง และตกแต่งด้วยต้นส้ม, องุ่นและดอกไม้

นอกเมืองใหญ่เช่นดามัสกัส, Aleppo หรือดุที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีการกระจุกตัวอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ บ้านนี้มักจะค่อนข้างโบราณ (อาจจะเป็นร้อยปี) ได้รับการส่งลงไปให้สมาชิกในครอบครัวในช่วงหลายชั่วอายุคน บ้านมักจะถูกสร้างขึ้นจากอิฐและคอนกรีตและมักจะไม่ทาสี และสีของหมู่บ้านซีเรียจึงเป็นเพียงแค่น้ำตาลง่ายกระดาษแข็งและสีเทา

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา