ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไต้หวัน


จองโรงแรม จองที่พักในไต้หวัน

จองโรงแรม จองที่พักในไต้หวัน ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในไต้หวัน
โรงแรมที่พักในไต้หวัน

บริการจองที่พักในไต้หวัน จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในไต้หวัน ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในไต้หวัน หรือเลือกที่พักในประเทศไต้หวัน ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศไต้หวัน

เมียวลิคันทรีย์ Penghu ปิงตัง จาอี้ ไทจง
ซิงจู้ จีหลง ชางหัว เกนติ่ง หนานโถว
ไทนัน อิ๋นหลิน Hualien ไทตง ไทเป
เกาสง เถาหยวน อี้หลัน
ที่พักในประเทศไต้หวัน มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวไต้หวัน สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในไต้หวัน ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในไต้หวัน เลือกที่ท่องเที่ยวในไต้หวัน ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศไต้หวัน สถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวัน แหล่งท่องเที่ยวในไต้หวัน

     
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศไต้หวัน (Geography of Taiwan) ไต้หวันเป็นชื่อของเกาะและหมู่เกาะในเอเชียตะวันออกรวมทั้งไต้หวันและเกาะบางเกาะขนาดเล็กโดยรอบเช่นหมู่เกาะเผิงหู , ฟินแลนด์ตัวเอง , หมู่เกาะลัคและรัฐริว เกาะอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของจีนแผ่นดินใหญ่ผ่านช่องแคบไต้หวันประมาณ 180 กิโลเมตร (112 ไมล์) ไต้หวันมีพื้นที่ 35 883 ตารางกิโลเมตร (13,855 ตารางไมล์) เกาะเป็นส่วนหนึ่งของดินแดนของสาธารณรัฐจีน (หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น "ไต้หวัน") หลังจากที่รัฐบาลพ่ายแพ้จีนแผ่นดินใหญ่ในสงครามกลางเมืองจีน ไต้หวันทะเลตะวันออกจีนอยู่ไปทางทิศเหนือทะเลฟิลิปปินส์ ไปทางทิศตะวันออกของเกาะลูซอนช่องแคบอยู่ทางตอนใต้ และทะเลจีนใต้ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงใต้

ความคมชัดของเกาะพื้นที่สองในสามส่วนใหญ่คดเคี้ยวและภูเขาทางตะวันออกของห้าภูเขาจากเหนือไปใต้สุดของเกาะในขณะที่ที่ราบทางตะวันตกจากแบนเป็นลูกคลื่นเบา ๆ สะดวกสบาย - บ้านส่วนใหญ่ของประชากรของไต้หวัน ยอดเขาที่สูงที่สุดของไต้หวันเป็นหง็อกเซิด้วย 3,952 เมตรสูง (12 966 ฟุต) และมีห้ายอดเขาอื่น ๆ สูงกว่า 3,500 เมตร นี้ได้นำไปไต้หวันเป็นเกาะที่สูงของโลกที่สี่

เกาะไต้หวันเป็นเกาะหลักของหมู่เกาะชื่อเดียวกันประมาณ 99% ของพื้นที่ทั้งหมด ของดินแดนของสาธารณรัฐจีนโดยการบริหารจัดการส่วนที่เหลืออีก 1% รวมถึงหมู่เกาะเล็ก ๆ ในหมู่เกาะที่ฟินแลนด์ตัวเองและหมู่เกาะพีงเช่นเดียวกับที่ หมู่เกาะลัคและรัฐริว หมู่เกาะที่แยกออกจากแผ่นดินใหญ่ข้ามช่องแคบไต้หวันตั้งแต่ 220 กิโลเมตร (137 ไมล์) ที่จุดที่กว้างที่สุดถึง 130 กิโลเมตร (81 ไมล์) ณ จุดที่แคบที่สุดของ รายล้อมไปด้วยไต้หวันช่องแคบ ลูซอนทะเลในภาคใต้ทะเลตะวันออกจีนในภาคเหนือและมหาสมุทรแปซิฟิก ( ฟิลิปปินส์ ) ไปทางทิศตะวันออกได้ รูปร่างของเกาะหลักของไต้หวันมีความคล้ายคลึงกับรากมันเทศถ้ามองทางทิศใต้ ภูมิประเทศของไต้หวันจะแบ่งออกเป็นสองส่วนที่ราบแบนลาดท ี่จะเป็นลูกคลื่นในตะวันตกที่ 90% ของผู้อยู่อาศัยมีชีวิตอยู่และภูเขาขรุขระมากที่สุดที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้ที่ตั้งอยู่ใน ภาคตะวันออกของสองในสามของเกาะ

ส่วนทางทิศตะวันออกของเกาะ เป็นจุดเด่นในภูเขาภูเขาวิ่งออกมาจากทางทิศเหนือทิศตะวันออกเฉียงเหนือไปทางทิศใต้ทิศตะวันตกเฉียงใต้-เกือบขนานไปกับชายฝั่งตะวันออกของเกาะ หากถือว่าเป็นกลุ่มก็เหยียด 330 กิโลเมตร (210 ไมล์) จากทางเหนือไปทางทิศใต้และทิศตะวันออกตะวันตกมิติเป็นค่าเฉลี่ยประมาณ 80 กิโลเมตร (50 ไมล์) เหล่านี้รวมถึงกว่า 200 เมตรยอดเขาที่ระดับความสูงกว่า 3,000 (9,843 ฟุต)

ภูเขาภูเขาหิมะ ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกของเทือกเขากลางเริ่มต้นที่แปดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือความรู้สึกและความสูงเพิ่มขึ้นเป็นขยายตะวันตกเฉียงใต้ ภูเขาหิมะภูเขาหลักมีความสูง 3,886 เมตร (12,749 ฟุต)

สภาพภูมิอากาศบนเกาะโดยทั่วไปของสภาพภูมิอากาศในมหาสมุทรและการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลมากในพื้นที่ภาคเหนือและภูเขา อย่างไรก็ตามในทางทิศใต้ของเขตร้อนเข็มขัด ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายนฤดูฝนและวันที่ฝนตกมากที่สุดคือ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนตุลาคมพายุโซนร้อนมีแนวโน้มที่จะโจมตีเกาะที่มีค่าเฉลี่ยของ 4 ตอนโจมตีโดยตรงในแต่ละปี ในภาคเหนือของไต้หวันสถานะของหมอกควันถาวรในปีที่ผ่านมา แต่ในภาคใต้วันที่ฝนตกเกือบตลอดเวลาที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อน (90%)

 

 

 
Taiwanese Traditional Dancing

 
taiwanese traditional food

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา