ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศแทนซาเนีย


จองโรงแรม จองที่พักในแทนซาเนีย

จองโรงแรม จองที่พักในแทนซาเนีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในแทนซาเนีย
โรงแรมที่พักในแทนซาเนีย

บริการจองที่พักในแทนซาเนีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในแทนซาเนีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในแทนซาเนีย หรือเลือกที่พักในประเทศแทนซาเนีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศแทนซาเนีย

Dar Es Salaam
ที่พักในประเทศแทนซาเนีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวแทนซาเนีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในแทนซาเนีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในแทนซาเนีย เลือกที่ท่องเที่ยวในแทนซาเนีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศแทนซาเนีย สถานที่ท่องเที่ยวในแทนซาเนีย แหล่งท่องเที่ยวในแทนซาเนีย

     
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศแทนซาเนีย (tanzania) สหสาธารณรัฐแทนซาเนีย เป็นประเทศในแถบชายฝั่งตะวันออกของทวีปแอฟริกา ชายแดนภาคเหนือของเคนยาและยูกันดา ทางตะวันออกของประเทศบุรุนดี และสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกในทิศตะวันตก, ภาคใต้และแซมเบีย , มาลาวีและโมซัมบิก . ทางฝั่งตะวันออกเป็นมหาสมุทรอินเดีย

แทนซาเนียตั้งอยู่ในแอฟริกาตะวันออกรวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของทวีป และหมู่เกาะแซนซิบาร์และPemba เหนือยูกันดา ( ทะเลสาบวิกตอเรียเป็นชายแดนบางส่วน) และเคนยาใต้โมซัมบิกและมาลาวีตะวันออกที่มีพรมแดนติดมหาสมุทรอินเดียทางตะวันตกของรวันดา , บุรุนดีและสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก (ทะเลสาบแทนกันยิกาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชายแดนร่วมกันระหว่าง ทั้งสองประเทศ)

ที่ราบสูงภาคกลางมีความอุดมสมบูรณ์ที่ระดับความสูงเฉลี่ยของ 1,200 เมตรแม่น้ำมาจากที่ราบสูงที่จะไหลลงสู่ทะเลสาบมาลาวี , ทะเลสาบแทนกันยิกา หุบเขาแคบยาวของระแหงลีย์ที่ยิ่งใหญ่ในทางทิศตะวันตก และทิศเหนือของทะเลสาบวิกตอเรีย หรือไหลผ่านที่ราบชายฝั่งทะเลไปทางทิศตะวันออก ท็อปส์ซูของภูเขาไฟ Uhuru (ชื่อเดิม: Kilimanjaro ) 5,895 เมตรสูงเมรุและ Ngorongoroกระจุกตัวอยู่ในภาคเหนือ ชายฝั่งและแนวปะการังมากน้อยแบน พื้นที่ป่าและทุ่งหญ้าแพรรีที่นี่มีสัตว์ป่า

แทนซาเนียเป็นส่วนหนึ่งของภาคตะวันออกเฉียงเหนือภูเขาที่ด้านบนของ Kilimanjaro , จุดที่สูงที่สุดในทวีปแอฟริกา ทางทิศใต้และทิศตะวันออกเป็นทะเลสาบวิกตอเรีย (ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกา) และทะเลสาบแทนกันยิกา กลางแทนซาเนียประกอบด้วยที่ราบสูงขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ราบและที่ดินทำกิน ฝั่งตะวันออกอากาศร้อนและชื้น
แทนซาเนียมีสวนสาธารณะจำนวนมากและสวยงามเชิงนิเวศกว้างรวมทั้งที่มีชื่อเสียงSerengeti National Parkในภาคใต้

สภาพภูมิอากาศของแทนซาเนียเป็นมะพร้าวเขตร้อน ในที่ราบสูง, การกระจายของอุณหภูมิระหว่าง 10 และ 20 ° C (50 และ 68 ° F) ที่ตรงกับฤดูหนาวและฤดูร้อน ส่วนที่เหลือของประเทศที่อุณหภูมิไม่ค่อยต่ำกว่า 20 ° C (68 ° F) การล่มสลายลงในช่วงเวลาที่ร้อนแรงพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ (25-31 ° C / 77.0-87.8 ° F ในช่วงฤดู​​ใบไม้ร่วงที่หนาวเย็นในช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคมและเดือนสิงหาคม (15-20 ° C / 59-68 ° F). อุณหภูมิเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 20 ° C (68.0 ° F). เย็นในที่ราบสูง

ชาวพื้นเมือง 99% (95% ของประเทศสีดำของกว่า 130 ชนเผ่าชาติพันธุ์เป่า) อื่น ๆ 1% กลุ่มชาติพันธุ์ (รวมทั้งเอเชีย , ยุโรป , อาหรับ ), เกาะแซนซิบาร์รวมทั้งชาวอาหรับและคนพื้นเมือง ในปี 2006 จำนวนประชากรของประเทศแทนซาเนียคาดว่า 38,329,000 คน มีอัตราการเติบโตของประชากรร้อยละ 2 การกระจายของประชากรไม่สม่ำเสมอมากโดยมีความหนาแน่นของประชากร 1 คนความหนาแน่น Tith varren ตารางกิโลเมตรในดินแดนแห้งแล้งถึง 51 ต่อตารางกิโลเมตรในประเทศ 134 คนต่อตารางกิโลเมตรในแซนซิบาร์ มากกว่าร้อยละ 80 ของประชากรที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทดาร์อีสซาลามเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี

สุขภาพ : การดูแลสุขภาพตามมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงเฉพาะในเมืองใหญ่ ในพื้นที่ชนบทนอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาล แต่มักจะขาดบุคลากรทางการแพทย์ และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการให้บริการการรักษา

ยินดีต้อนรับมักจะสุภาพมากเป็นมิตรและยินดีที่จะช่วยคนอื่น ๆ ความอดทนและความยืดหยุ่นและบุคลิกภาพเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับความสำเร็จของทุกคน
เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมแทนซาเนีย และวัฒนธรรมในธุรกิจทั่วไปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องทำลายลงอุปสรรคของภาษาที่จะเรียนรู้น้อยสวาฮิลีการเรียนรู้ภาษาสวาฮิลีออกจากการพึ่งพาทางวัฒนธรรมล่ามและจะขยายความสัมพันธ์กับคนพื้นเมือง

ขั้นตอนแรกในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในแทนซาเนียคือคุณต้องได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้างเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบ้านของคุณ ดังนั้นใช้เวลาในการมีส่วนร่วมในจำนวนของเหตุการณ์เช่นงานแต่งงานครบรอบ สำหรับล่ามไม่ควรที่พวกเขาต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่เราเป็นหรือสิ่งที่เรามีความกังวลว่า เพราะคนปกติมักจะพูดอย่างน้อย 3 ภาษา ( อังกฤษ , ภาษาสวาฮิลีและภาษาท้องถิ่นอื่น ๆ ) ถ้าเราแสดงให้พวกเขากังวลหลักของเราแล้วบางทีพวกเขาจะบังคับให้คุณทำตาม ความคิดเห็นของพวกเขา ยินดีต้อนรับไม่ชอบการสับสนกับผู้ที่มาจากสหรัฐอเมริกาหรือเคนยา

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา