ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > อัมพวา (สมุทรสงคราม)


จองโรงแรม ที่พักในอัมพวา (สมุทรสงคราม) ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอัมพวา (สมุทรสงคราม) ประเทศไทย


อัมพวา (สมุทรสงคราม)


ที่พักในในอัมพวา (สมุทรสงคราม) ประเทศไทย

โรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอัมพวา (สมุทรสงคราม)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อัมพวา บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ใน อัมพวา (สมุทรสงคราม) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 57 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านอิ่มอุ่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอัมพวา (สมุทรสงคราม)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง บ้านอิ่มอุ่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อัมพวา (สมุทรสงคราม)บ้านอิ่มอุ่น ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านเพียงตะวัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอัมพวา (สมุทรสงคราม)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบ้านเพียงตะวัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อัมพวา (สมุทรสงคราม) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะเลเจ้นท์ แม่กลอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอัมพวา (สมุทรสงคราม)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ อัมพวา (สมุทรสงคราม) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะเลเจ้นท์ แม่กลอง เดอะเลเจ้นท์ แม่กลอง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรือนไทย บางกุ้ง รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอัมพวา (สมุทรสงคราม)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บางคนที เรือนไทย บางกุ้ง รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อัมพวา (สมุทรสงคราม)เรือนไทย บางกุ้ง รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอัมพวา (สมุทรสงคราม) โรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมบ้านอิ่มอุ่น โรงแรมบ้านเพียงตะวัน โรงแรมเดอะเลเจ้นท์ แม่กลอง โรงแรมเรือนไทย บางกุ้ง รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อัมพวา
อัมพวาเป็นอำเภอ (อำเภอ) ของจังหวัดสมุทรสงครามตั้งอยู่ในแผ่นดินเล็กน้อยที่ปลายตะวันตกเฉียงเหนือของอ่าวกรุงเทพมหานคร

ภูมิศาสตร์
อำเภอใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) และอำเภอบางคนทีเมืองสมุทรสงคราม, บ้านแหลมและเขาย้อยจังหวัดเพชรบุรี, ปากท่อและวัดเพลงของจังหวัดราชบุรี

แม่น้ำแม่กลองไหลผ่านทางตอนเหนือของอำเภอ

ประวัติ
ในสมัยอยุธยาพื้นที่ของอัมพวาเป็นที่รู้จักกันเป็นแขวงบางช้างซึ่งเป็นชุมชนเกษตรกรรมและการพาณิชย์ขนาดเล็ก ในรัชสมัยของปราสาททองการดำรงอยู่ของตลาดที่ได้รับการยืนยันโดยแหล่งที่มา

ใน 1766, ในภายหลังพระบาทสมเด็จพระพุทธ Loetla Nabhalai (Rama II) เกิดในพื้นที่ที่เป็นบิดาของเขาได้ทำหน้าที่เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีในเวลานั้น ที่บ้านเกิดของเขาตอนนี้เป็นสวนอนุสรณ์สถานที่มี 4 อาคารในรูปแบบดั้งเดิมของพื้นที่ที่แสดงงานศิลปะเช่นเดียวกับการดำเนินชีวิตของเวลาที่

บริหาร
เป็นอำเภอแบ่งออกเป็น 12 ตำบล (ตำบล) ซึ่งมีการแบ่งออกเป็น 96 หมู่บ้าน (หมู่บ้าน) อัมพวาตัวเองเป็นเมืองใหม่ที่มีสถานะเทศบาลตำบล (เทศบาลตำบล) นอกจากนี้ยังมี 11 องค์กรบริหารส่วนตำบล (TAO)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา