ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > อยุธยา


จองโรงแรม ที่พักในอยุธยา ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอยุธยา ประเทศไทย


อยุธยา


ที่พักในในอยุธยา ประเทศไทย

โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อยุธยาห้องพักทั้งหมด 204 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอยุธยา แกรนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไผ่ลิง โรงแรมอยุธยา แกรนด์ ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 122 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 102 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอโยธยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อยุธยา โรงแรมอโยธยา ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 117 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่างอาบน้ำ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 170 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ ลิม่า เพลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านเกาะ ค้นพบทุกสิ่งที่ อยุธยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม เดอะ ลิม่า เพลส ห้องพักทั้ง 75 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคนตารี อยุธยา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไผ่ลิง โรงแรมแคนตารี อยุธยา ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมแคนตารี อยุธยา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อยุธยาห้องพักทั้ง 8 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่างอาบน้ำ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอโยธารา วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านเกาะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อโยธารา วิลเลจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อยุธยา ได้โดยง่ายอโยธารา วิลเลจ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านไทย เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไผ่ลิง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บ้านไทย เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อยุธยา ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อยุธยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 9 ห้องซึ่งเพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอมโป เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไผ่ลิง ค้นพบทุกสิ่งที่ อยุธยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แอมโป เรสซิเดนซ์ แอมโป เรสซิเดนซ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิโอลพาเลซ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ดิโอลพาเลซ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองดิโอลพาเลซ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมใบเฟิร์น โฮมเสตย์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อยุธยา ค้นพบทุกสิ่งที่ อยุธยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ใบเฟิร์น โฮมเสตย์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ทีเอ็ม แลนด์ เซอร์วิสด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรม ทีเอ็ม แลนด์ เซอร์วิสด์ ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านท้ายวัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อยุธยา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบ้านท้ายวัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อยุธยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชมนาด ฮัท เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อยุธยา ชมนาด ฮัท เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองชมนาด ฮัท เกสท์เฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอยุธยา การ์เด้น ริเวอร์ โฮม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ อยุธยา การ์เด้น ริเวอร์ โฮม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อยุธยาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านสบายดี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอยุธยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Ban Sabaidee Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อยุธยาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอยุธยา โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ โรงแรมอยุธยา แกรนด์ โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ โรงแรมอโยธยา โรงแรมวรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท โรงแรม เดอะ ลิม่า เพลส โรงแรมแคนตารี อยุธยา โรงแรมยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ โรงแรมอโยธารา วิลเลจ โรงแรมบ้านไทย เฮ้าส์ โรงแรมพลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมแอมโป เรสซิเดนซ์ โรงแรมดิโอลพาเลซ รีสอร์ท โรงแรมใบเฟิร์น โฮมเสตย์ โรงแรม ทีเอ็ม แลนด์ เซอร์วิสด์ โรงแรมบ้านท้ายวัง โรงแรมชมนาด ฮัท เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมอยุธยา การ์เด้น ริเวอร์ โฮม โรงแรมบ้านสบายดี

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อยุธยา
พระนครศรีอยุธยาเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลาง (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) อ่างทอง, ลพบุรี, สระบุรี, ปทุมธานี, นนทบุรี, นครปฐมและสุพรรณบุรี

ชื่อมาจากอยุธยาอโยธยาของมหากาพย์รามเกียรติ์

ท่องเที่ยว
ศูนย์ศึกษาประวัติศาสตร์อยุธยา (ศูนย์ศึกษาประวัติศาสตร์อยุธยา)
เป็นสถาบันการวิจัยแห่งชาติอุทิศเพื่อการศึกษาของอยุธยาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงระยะเวลาเมื่ออยุธยาเป็นเมืองหลวงของสยาม ศูนย์จะเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของกรุงศรีอยุธยาซึ่งแสดง reconstructions จากที่ผ่านมา ศูนย์ยังสนับสนุนการบริการข้อมูลและห้องสมุดที่มีวัสดุทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับอยุธยา

วัดใหญ่ชัยมงคลหรือวัดเจ้าพระยาไทย (วัดใหญ่ชัยมงคลหรือวัดเจ้าพระยาไท)
พระอาราม สร้างในรัชสมัยของพระเจ้าอู่ทองพระมหากษัตริย์นี้ สมเด็จพระนเรศวรมหาราชบัญชาว่าเจดีย์ถูกสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของการต่อสู้เพียงผู้เดียวของเขาในการกลับช้าง นอกจากนี้เขายังมีวัตถุประสงค์การก่อสร้างขนาดใหญ่เพื่อให้ตรงกับขนาดใหญ่ของพระเจดีย์ภูเขาทองวัดทอง, และตั้งชื่อมัน"พระเจดีย์ Chaiyamongkhon"

ศิลปะบางทรายและหัตถกรรมที่ศูนย์ (ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร)
เกษตรกรจากกรุงศรีอยุธยารวมทั้งจากจังหวัดอื่น ๆ ได้รับการฝึกอบรมในศิลปะพื้นบ้านและงานฝีมือที่นี่ ที่ศูนย์นี้ผู้เข้าชมมีเหลือบของวิธีการที่เกษตรกรในสี่ภูมิภาคอยู่อาศัยและทำงานและวิธีการที่ผลิตภัณฑ์ของตนศิลปะและงานฝีมือที่ผลิต 9 บางปะอินพาเลซ (พระราชวังบางปะอิน) เดิมบางปะอินเป็นเกาะ Riverine เมื่อพระเจ้าปราสาททองได้กลายมาเป็นกษัตริย์อยุธยา (1630-1655) เขามี Nikayaram ชุมพรเป็นวัดที่สร้างในที่ดินของครอบครัวของเขา พระราชวังล้อมรอบด้วยทะเลสาบยาว 400 เมตรกว้าง 40 เมตรที่ บางปะอินถูกใช้เป็นที่อยู่อาศัยของประเทศโดยทุกอยุธยาพระมหากษัตริย์หลังจากที่พระเจ้าปราสาททอง

Grand Palace (พระราชวังหลวง)
ปัจจุบันเรียกว่า"พระราชวังโบราณ" The Palace ที่อยู่อาศัยของพระมหากษัตริย์ทุกคนถูกตั้งอยู่ใกล้กับกำแพงเมืองอยุธยา อาคารที่สำคัญภายในบริเวณพระบรมมหาราชวังเป็นวิหารสมเด็จ Hall (พระที่นั่งวิหารสมเด็จ), สรรเพชญ์ปราสาท Hall (พระที่นั่งสรรเพชญ์ปราสาท), สุริยาอัมรินทร์ฮอลล์, สุริยาอัมรินทร์ฮอลล์ (พระที่นั่งสุริยาสน์อมรินทร์), จักรวรรดิ Phaichayon Hall (พระที่นั่งจักรวรรดิ์ ไพชยนต์), Trimuk Hall (พระที่นั่งตรีมุข) และบรรยงค์ Rattanat Hall (พระที่นั่งบรรยงค์รัตนาสน์)

Chao Sam พิพิธภัณฑ์พระยาแห่งชาติ
การก่อสร้างพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับการสนับสนุนโดยเงินจากการขายของยาเม็ดพระพิมพ์ที่ค้นพบใน crypts ใต้ดินของเงินต้นจากหอพระปรางค์วัดราชบูรณะ ตั้งแต่วัดถูกสร้างขึ้นโดยพระบาทสมเด็จพระ Borommarachathirat II (Chao Sam Phraya), พิพิธภัณฑ์ที่ถูกตั้งชื่อหลังจากเขา พิธีเปิดการพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ถูกจัดขึ้นในปี 1961 และเป็นประธานโดยมีพระนามว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้า มันเป็นพิพิธภัณฑ์แรกในประเทศที่จะนำเสนอรูปแบบใหม่ของการจัดนิทรรศการการแสดงสิ่งประดิษฐ์ที่ค้นพบจากการขุดค้นทางโบราณคดีที่เป็นการบูรณะโบราณส??ถาน

กิจกรรมและเทศกาล
ศิลปะบางทรายและหัตถกรรมที่ศูนย์ Fair (งานประจำปีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร)
เธ ณ สิ้นเดือนมกราคม จัดขึ้นทุกปีในช่วงปลายของเดือนมกราคมที่ศิลปะบางทรายและศูนย์หัตถกรรมที่แสดงลักษณะที่เป็นธรรมและการแข่งขันของศิลปะและผลิตภัณฑ์งานฝีมือ, การขายของสินค้าในท้องถิ่นและการแสดงทางวัฒนธรรม

อยุธยามรดกโลก Fair (งานแสดงแสงเสียงอยุธยามรดกโลก)
ธันวาคม เพื่อเป็นการรำลึกถึงโอกาสของอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยาถูกประกาศเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโกเมื่อ 13 ธันวาคม 1991, การเฉลิมฉลองจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีใน 1 สัปดาห์ในช่วงเวลาเดียวกันของปี คุณสมบัติพอใช้วิธีการในท้องถิ่นของชีวิต, งานฝีมือ, ประเพณีและวัฒนธรรมไทยเช่นเดียวกับที่นำเสนอแสงและเสียงในประวัติศาสตร์ของอาณาจักรอยุธยาที่

อยุธยามหามงคล (อยุธยามหามงคล - ไหว้พระเก้าวัด)
เทศกาลเข้าพรรษา Phra Nakhon Si Ayutthaya บริหารจังหวัดในความร่วมมือกับการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจและสมาคมสำนักงานภาค ททท. ภาคกลางเขต 6 จัดระเบียบโปรแกรมอยุธยามหามงคลสำหรับผู้เข้าร่วมการเยี่ยมชมไหว้พระ 9 วัดในจังหวัดในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา