ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > อยุธยา > โรงแรมอโยธยา


โรงแรมอโยธยา


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมอโยธยา (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 12 Moo 4 Nareasuan Road โรงแรมอโยธยาโรงแรมตั้งอยู่ที่ อยุธยา โรงแรมอโยธยา ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 117 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่างอาบน้ำ, ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมอโยธยาเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , โต๊ะเขียนหนังสือ , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , อินเทอร์เน็ต , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (เสียค่าใช้จ่าย) , อินเทอร์เน็ต (เสียค่าใช้จ่าย) , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง , ร้านค้า , ห้องพักชั้นพิเศษ , ลิฟท์ , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , อำนวยความสะดวกคนพิการ , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , ศูนย์ธุรกิจ , จักรยานให้เช่า , บริการนำรถไปจอด , พนักงานต้อนรับ , นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , บาร์ริมสระน้ำ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , ห้องแฟมิลี่รูม , ห้องสูบบุหรี่ , บริการนวด , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , สปา , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สวน , ระยะห่างจากตัวเมือง , ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 70, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2009, จำนวนชั้น 5, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, อายุของเด็ก 12, เช็คอินได้เร็วที่สุด 5:00 AM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 117, ค่าอินเทอร์เน็ต 10 THB,
ที่พักในอยุธยา โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ โรงแรมอยุธยา แกรนด์ โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ โรงแรมอโยธยา โรงแรมวรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท โรงแรม เดอะ ลิม่า เพลส โรงแรมแคนตารี อยุธยา โรงแรมยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ โรงแรมอโยธารา วิลเลจ โรงแรมบ้านไทย เฮ้าส์ โรงแรมพลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมแอมโป เรสซิเดนซ์ โรงแรมดิโอลพาเลซ รีสอร์ท โรงแรมใบเฟิร์น โฮมเสตย์ โรงแรม ทีเอ็ม แลนด์ เซอร์วิสด์ โรงแรมบ้านท้ายวัง โรงแรมชมนาด ฮัท เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมอยุธยา การ์เด้น ริเวอร์ โฮม โรงแรมบ้านสบายดี

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อยุธยา
พระนครศรีอยุธยาเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลาง (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) อ่างทอง, ลพบุรี, สระบุรี, ปทุมธานี, นนทบุรี, นครปฐมและสุพรรณบุรี

ชื่อมาจากอยุธยาอโยธยาของมหากาพย์รามเกียรติ์

ท่องเที่ยว
ศูนย์ศึกษาประวัติศาสตร์อยุธยา (ศูนย์ศึกษาประวัติศาสตร์อยุธยา)
เป็นสถาบันการวิจัยแห่งชาติอุทิศเพื่อการศึกษาของอยุธยาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงระยะเวลาเมื่ออยุธยาเป็นเมืองหลวงของสยาม ศูนย์จะเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของกรุงศรีอยุธยาซึ่งแสดง reconstructions จากที่ผ่านมา ศูนย์ยังสนับสนุนการบริการข้อมูลและห้องสมุดที่มีวัสดุทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับอยุธยา

วัดใหญ่ชัยมงคลหรือวัดเจ้าพระยาไทย (วัดใหญ่ชัยมงคลหรือวัดเจ้าพระยาไท)
พระอาราม สร้างในรัชสมัยของพระเจ้าอู่ทองพระมหากษัตริย์นี้ สมเด็จพระนเรศวรมหาราชบัญชาว่าเจดีย์ถูกสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของการต่อสู้เพียงผู้เดียวของเขาในการกลับช้าง นอกจากนี้เขายังมีวัตถุประสงค์การก่อสร้างขนาดใหญ่เพื่อให้ตรงกับขนาดใหญ่ของพระเจดีย์ภูเขาทองวัดทอง, และตั้งชื่อมัน"พระเจดีย์ Chaiyamongkhon"

ศิลปะบางทรายและหัตถกรรมที่ศูนย์ (ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร)
เกษตรกรจากกรุงศรีอยุธยารวมทั้งจากจังหวัดอื่น ๆ ได้รับการฝึกอบรมในศิลปะพื้นบ้านและงานฝีมือที่นี่ ที่ศูนย์นี้ผู้เข้าชมมีเหลือบของวิธีการที่เกษตรกรในสี่ภูมิภาคอยู่อาศัยและทำงานและวิธีการที่ผลิตภัณฑ์ของตนศิลปะและงานฝีมือที่ผลิต 9 บางปะอินพาเลซ (พระราชวังบางปะอิน) เดิมบางปะอินเป็นเกาะ Riverine เมื่อพระเจ้าปราสาททองได้กลายมาเป็นกษัตริย์อยุธยา (1630-1655) เขามี Nikayaram ชุมพรเป็นวัดที่สร้างในที่ดินของครอบครัวของเขา พระราชวังล้อมรอบด้วยทะเลสาบยาว 400 เมตรกว้าง 40 เมตรที่ บางปะอินถูกใช้เป็นที่อยู่อาศัยของประเทศโดยทุกอยุธยาพระมหากษัตริย์หลังจากที่พระเจ้าปราสาททอง

Grand Palace (พระราชวังหลวง)
ปัจจุบันเรียกว่า"พระราชวังโบราณ" The Palace ที่อยู่อาศัยของพระมหากษัตริย์ทุกคนถูกตั้งอยู่ใกล้กับกำแพงเมืองอยุธยา อาคารที่สำคัญภายในบริเวณพระบรมมหาราชวังเป็นวิหารสมเด็จ Hall (พระที่นั่งวิหารสมเด็จ), สรรเพชญ์ปราสาท Hall (พระที่นั่งสรรเพชญ์ปราสาท), สุริยาอัมรินทร์ฮอลล์, สุริยาอัมรินทร์ฮอลล์ (พระที่นั่งสุริยาสน์อมรินทร์), จักรวรรดิ Phaichayon Hall (พระที่นั่งจักรวรรดิ์ ไพชยนต์), Trimuk Hall (พระที่นั่งตรีมุข) และบรรยงค์ Rattanat Hall (พระที่นั่งบรรยงค์รัตนาสน์)

Chao Sam พิพิธภัณฑ์พระยาแห่งชาติ
การก่อสร้างพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับการสนับสนุนโดยเงินจากการขายของยาเม็ดพระพิมพ์ที่ค้นพบใน crypts ใต้ดินของเงินต้นจากหอพระปรางค์วัดราชบูรณะ ตั้งแต่วัดถูกสร้างขึ้นโดยพระบาทสมเด็จพระ Borommarachathirat II (Chao Sam Phraya), พิพิธภัณฑ์ที่ถูกตั้งชื่อหลังจากเขา พิธีเปิดการพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ถูกจัดขึ้นในปี 1961 และเป็นประธานโดยมีพระนามว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้า มันเป็นพิพิธภัณฑ์แรกในประเทศที่จะนำเสนอรูปแบบใหม่ของการจัดนิทรรศการการแสดงสิ่งประดิษฐ์ที่ค้นพบจากการขุดค้นทางโบราณคดีที่เป็นการบูรณะโบราณส??ถาน

กิจกรรมและเทศกาล
ศิลปะบางทรายและหัตถกรรมที่ศูนย์ Fair (งานประจำปีศูนย์ศิลปาชีพบางไทร)
เธ ณ สิ้นเดือนมกราคม จัดขึ้นทุกปีในช่วงปลายของเดือนมกราคมที่ศิลปะบางทรายและศูนย์หัตถกรรมที่แสดงลักษณะที่เป็นธรรมและการแข่งขันของศิลปะและผลิตภัณฑ์งานฝีมือ, การขายของสินค้าในท้องถิ่นและการแสดงทางวัฒนธรรม

อยุธยามรดกโลก Fair (งานแสดงแสงเสียงอยุธยามรดกโลก)
ธันวาคม เพื่อเป็นการรำลึกถึงโอกาสของอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยาถูกประกาศเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโกเมื่อ 13 ธันวาคม 1991, การเฉลิมฉลองจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีใน 1 สัปดาห์ในช่วงเวลาเดียวกันของปี คุณสมบัติพอใช้วิธีการในท้องถิ่นของชีวิต, งานฝีมือ, ประเพณีและวัฒนธรรมไทยเช่นเดียวกับที่นำเสนอแสงและเสียงในประวัติศาสตร์ของอาณาจักรอยุธยาที่

อยุธยามหามงคล (อยุธยามหามงคล - ไหว้พระเก้าวัด)
เทศกาลเข้าพรรษา Phra Nakhon Si Ayutthaya บริหารจังหวัดในความร่วมมือกับการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจและสมาคมสำนักงานภาค ททท. ภาคกลางเขต 6 จัดระเบียบโปรแกรมอยุธยามหามงคลสำหรับผู้เข้าร่วมการเยี่ยมชมไหว้พระ 9 วัดในจังหวัดในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา