ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > จันทบุรี


จองโรงแรม ที่พักในจันทบุรี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในจันทบุรี ประเทศไทย


จันทบุรี


ที่พักในในจันทบุรี ประเทศไทย

โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง มณีจันท์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน จันทบุรีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 72 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น อ่างอาบน้ำ, ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChaolao Tosang Beach Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเจ้าหลาว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Chaolao Tosang Beach Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ จันทบุรี ได้โดยง่ายChaolao Tosang Beach Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMaldives Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเจ้าหลาว Maldives Beach Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน จันทบุรีMaldives Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNew Travel Beach Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเจ้าหลาว New Travel Beach Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน จันทบุรีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSea Coco Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเจ้าหลาว Sea Coco Resort ตั้งอยู่ใน จันทบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองSea Coco Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVilla Phra Chan Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเจ้าหลาว Villa Phra Chan Resort ตั้งอยู่ใน จันทบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSri Phairin Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเจ้าหลาว Sri Phairin Resort ตั้งอยู่ใน จันทบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaantoom Village and Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเจ้าหลาว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Baantoom Village and Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ จันทบุรี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมK.P. Grand Hotel Chanthaburi
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง K.P. Grand Hotel Chanthaburi จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ จันทบุรี ได้โดยง่ายK.P. Grand Hotel Chanthaburi ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแหลมสิงห์ เนเชอรัล บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในจันทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Laem Sing ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในจันทบุรี โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท โรงแรมChaolao Tosang Beach Hotel โรงแรมMaldives Beach Resort โรงแรมNew Travel Beach Resort โรงแรมSea Coco Resort โรงแรมVilla Phra Chan Resort โรงแรมSri Phairin Resort โรงแรมBaantoom Village and Resort โรงแรมK.P. Grand Hotel Chanthaburi โรงแรมแหลมสิงห์ เนเชอรัล บีช รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
จันทบุรี
จันทบุรีเป็นจังหวัดที่ (จังหวัด) ของประเทศไทย มันอยู่ในทางทิศตะวันออกของประเทศไทยที่เส้นขอบให้กับพระตะบองและไพลินของประเทศกัมพูชาและชายฝั่งของอ่าวไทย จังหวัดใกล้เคียงเป็นจังหวัดตราดในภาคตะวันออกและจังหวัดระยอง, ชลบุรี, ฉะเชิงเทราและสระแก้ว

ท่องเที่ยว
ด้านหน้าของอ่าวกระทิงเป็นเกาะนมสาว (เกาะนมสาว)
ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 150 ไร่การเจริญเติบโตของพืชป่าและหนาแน่น มีหน้าผาสูงชันในภาคใต้และหาดทรายและแนวปะการังของบางยาว 500 เมตรเหมาะสำหรับการดำน้ำในภาคเหนือมี

แหลมเสด็จอ่าวคุ้ง - กระเบน
อ่าวคุ้ง กระเบนนอกจากนี้ยังรองรับพระราชทาน แนะนำอ่าวคุ้งกระเบนศูนย์ศึกษาการพัฒนาซึ่งได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย Award 2002 ศูนย์จะเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการวิจัยและการศึกษาสำหรับแนวทางการพัฒนาที่เหมาะสมของแนวชายฝั่งของจังหวัดจันทบุรี

เขาชะเมาเขาวง - National Park (อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา -เขาวง)
headwater ของแม่น้ำลำน้ำหลักประแสร์ระยองของครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 83 ตารางกิโลเมตรในเขตอำเภอเขาชะเมา, จังหวัดระยองและอำเภอแก่งหางแมวจังหวัดจันทบุรี

Oasis Sea World (โอเอซิสซีเวิลด์)
เป็นสถานที่ในการทำซ้ำและอนุรักษ์ปลาโลมาในน้ำของจังหวัดจันทบุรี

น้ำตก Phlio National Park (อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว)
ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของ 84,063 ไร่โดยมีสายพันธุ์ต่างๆของพืชเช่นป่าขนุน, กระท้อนป่า, Phimsen, ฯลฯ และสัตว์บ่อยที่สุด รวมทั้งเห็นหมูป่า, กูรำ, พังพอน, กระรอกดิน, เอเซียหมีดำ, ชะนี, ลิงเป็นต้นนอกจากนี้ยังเป็นบ้านไปหลายชนิดของปลา

เทศกาล
พระพุทธบาทพลวงนมัสการจ่าย Fair (งานนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง)
จัดขึ้นเมื่อวันมูลใหม่ของเดือนจันทรคติที่ 2 ในช่วงระยะเวลาของปีใหม่ของจีนที่ Magha Puja (ประมาณเดือนมกราคม มีนาคม) ด้านบนของเขาคิชฌกูฏตำบลพลวงอำเภอมะขาม ยุติธรรมที่มีคุณสมบัติในพิธีนำเสนอไปยังผู้ปกครองเทวดาปิดทองรอยเท้าของพระพุทธศาสนาและปีนขึ้นเขาคิชฌกูฏ ประเพณีที่ได้รับการปฏิบัติสำหรับคนรุ่นออกมาจากความเชื่อพื้นบ้านที่นักปีนเขาจะได้รับบุญสูงในนอกจากนี้เพื่อความอดทนทางจิตใจจากการทำเช่นนั้น ในอดีตที่ผ่านมาบุญผู้ผลิตได้เดินเท้าเป็นระยะทาง 15 กิโลเมตรบางส่วนขึ้นภูเขา

ทุเรียนโลก Festival (งานมหกรรมทุเรียนโลก)
จัดขึ้นทุกปีสำหรับ 1-2 สัปดาห์ในเดือนพฤษภาคมที่สามเหลี่ยมดินนาเชย การแข่งขันที่ยุติธรรมคุณสมบัติของลอยตกแต่ง, ผลไม้, Queens, ความงาม, ผลไม้ที่มีชื่อเสียงทางทิศตะวันออกเช่นเงาะทุเรียนมังคุดระกำและ zalaccas ศาลาและความหลากหลายของกระท้อนและสุนัขไทย ridgeback เช่นเดียวกับบูธแสดงอัญมณีและเครื่องประดับและกลุ่มเกษตรกรแม่บ้านอื่น ๆ .

เขาสอยดาวเทศกาลเที่ยวเมือง (เทศกาลท่องเที่ยวเขาสอยดาว)
จัดขึ้นในช่วงปลายปีที่แล้วที่มุมมองของสอยดาวและอำเภอเขาสอยดาว Wildlife Sanctuary กิจกรรมรวมถึงการขายผลิตผลทางการเกษตรและสินค้าโอทอป, การแสดงทางวัฒนธรรม, วาดสอยดาวโชคดีและยอดขายของผลไม้ที่มีชื่อเสียงของอำเภอเช่นลำไย, มะขามหวาน, ฯลฯ

สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชวันเฉลิมพระเกียรติที่ยิ่งใหญ่และจันทบุรีกาชาด และงานกาชาดจังหวัดจันทบุรี)
เป็นประจำทุกปีที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมถึงสัปดาห์แรกของเดือนมกราคมที่สนามกีฬาจังหวัดที่ระลึกการปลดปล่อยความกล้าหาญของเขาของราชอาณาจักรอยุธยา งานจะจัดแสดงนิทรรศการคุณลักษณะโดยหน่วยงานภาครัฐ, การแสดงบูธผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นของจังหวัดและประกวดมิสบิวตี้จันทบุรี

ประเพณีลากจูงเกวียนพระบาทสงคราม (ประเพณีชักกะเย่อเกวียนพระบาท)
รอบจัดเทศกาลสงกรานต์ที่วัดตะปอนใหญ่, อำเภอขลุง ประเพณีนี้ได้รับการปฏิบัติมานานกว่าศตวรรษและจะมีคุณสมบัติรสพิธีน้ำเขื่อนหัว (ราดน้ำมีกลิ่นหอมลงบนมือของผู้สูงอายุที่จะแสวงหาความสุขของพวกเขา) เกวียนพระบาทหรือสั่งซื้อรอยพระพุทธบาทของการชักชวนของสงครามและต่างๆ รูปแบบของความบันเทิงในช่วงกลางคืน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา