ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เชียงราย


จองโรงแรม ที่พักในเชียงราย ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเชียงราย ประเทศไทย


เชียงราย


ที่พักในในเชียงราย ประเทศไทย

โรงแรมAnantara Resort & Spa Golden Triangle
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Anantara Resort & Spa Golden Triangle จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 271 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริมกก รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ริมกก รีสอร์ท ห้องพักทั้งหมด 256 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สรวย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สวนทิพย์วนา รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 36 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวียงอินทร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเวียงอินทร์ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 260 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 73 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 78 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูใจใส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่จัน โรงแรมภูใจใส ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 20 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 78 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเชียงแสน ริเวอร์ ฮิลล์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ โรงแรมเชียงแสน ริเวอร์ ฮิลล์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 60 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Imperial River House Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Imperial River House Resort เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ Greater Mekong Lodge ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, ฝ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดอยตุง ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดอยตุง ลอดจ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายดอยตุง ลอดจ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สาย ดูดอยสวย รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLaluna Hotel and Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย Laluna Hotel and Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 79 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตาร์ไบรท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย โรงแรมสตาร์ไบรท์ ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมันตรินี บูติค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย มันตรินี บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 62 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สรวย ม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่จัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีรีน แอท เชียงราย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซีรีน แอท เชียงราย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 42 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ ปาล์ม การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย โรงแรม เดอะ ปาล์ม การ์เด้น ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 33 ห้องและทั่วทุกแห่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย โกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์ ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านไทย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ บ้านไทย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 35 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย อัมรินทร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายอัมรินทร์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลักษวรรณ รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาวี ออง โรส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลาวี ออง โรส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 28 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDe River Boutique Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ De River Boutique Resort ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองDe River Boutique Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSantico Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Santico Resort ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 20 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMorning Dew Lodge
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย Morning Dew Lodge ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายMorning Dew Lodge ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChiangkhong Teak Garden Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชียงแสน ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Chiangkhong Teak Garden Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAfter Glow Hostel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง After Glow Hostel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายAfter Glow Hostel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Nattawadee Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Baan Nattawadee Hotel Baan Nattawadee Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPangsarapee Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สาย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Pangsarapee Resort Pangsarapee Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Rabiangchan Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่จัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Baan Rabiangchan Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายBaan Rabiangchan Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMaekhong Delta Boutique Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สาย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Maekhong Delta Boutique Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMonmaen Resort & Spa
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Monmaen Resort & Spa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวียงโยนก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ โรงแรมเวียงโยนก ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 7 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Kiang Dao @ Phu Plai Fah
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย Baan Kiang Dao @ Phu Plai Fah ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านวราบดี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย โรงแรมบ้านวราบดี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคียงดาว เนเจอรัล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่จัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เคียงดาว เนเจอรัล รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงราย ได้โดยง่ายห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ พิมพ์ภัทร รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสยามไทรแองเกิล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชียงแสน โรงแรมสยามไทรแองเกิล ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 52 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตูบบนดอย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ตูบบนดอย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สรวย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 22 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปางสารภี กรีน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สาย ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงราย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ปางสารภี กรีน รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 38 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สาย ศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวนาศรม รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย วนาศรม รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 60 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านสุนทรี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย โรงแรมบ้านสุนทรี ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมบ้านสุนทรี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาข่า ริเวอร์ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย Akha River House ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงรายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไพรเนิน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมืองเชียงราย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปิยะพรฮิลล์ พาราไดซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่สาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNamkhong Riverside Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชียงรายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชียงแสน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเชียงราย โรงแรมAnantara Resort & Spa Golden Triangle โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมริมกก รีสอร์ท โรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท โรงแรมเวียงอินทร์ โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท โรงแรมโกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมภูใจใส โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย โรงแรมเชียงแสน ริเวอร์ ฮิลล์ โรงแรมThe Imperial River House Resort โรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ โรงแรมดอยตุง ลอดจ์ โรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท โรงแรมLaluna Hotel and Resort โรงแรมสตาร์ไบรท์ โรงแรมมันตรินี บูติค รีสอร์ท โรงแรมทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมซีรีน แอท เชียงราย โรงแรม เดอะ ปาล์ม การ์เด้น โรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์ โรงแรมบ้านไทย รีสอร์ท โรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท โรงแรมลาวี ออง โรส โรงแรมDe River Boutique Resort โรงแรมSantico Resort โรงแรมMorning Dew Lodge โรงแรมChiangkhong Teak Garden Hotel โรงแรมAfter Glow Hostel โรงแรมBaan Nattawadee Hotel โรงแรมPangsarapee Resort โรงแรมBaan Rabiangchan Hotel โรงแรมMaekhong Delta Boutique Hotel โรงแรมMonmaen Resort & Spa โรงแรมเวียงโยนก โรงแรมBaan Kiang Dao @ Phu Plai Fah โรงแรมบ้านวราบดี โรงแรมเคียงดาว เนเจอรัล รีสอร์ท โรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท โรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท โรงแรมสยามไทรแองเกิล โรงแรมตูบบนดอย รีสอร์ท โรงแรมบาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมปางสารภี กรีน รีสอร์ท โรงแรมศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมวนาศรม รีสอร์ท โรงแรมบ้านสุนทรี โรงแรมอาข่า ริเวอร์ เฮ้าส์ โรงแรมไพรเนิน รีสอร์ท โรงแรมปิยะพรฮิลล์ พาราไดซ์ โรงแรมNamkhong Riverside Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เชียงราย
เชียงรายเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดเพื่อนบ้านคือ (จากทิศตะวันออกตามเข็มนาฬิกา) จ. พะเยา, ลำปางและเชียงใหม่ ในภาคเหนือมันพรมแดนรัฐฉานของประเทศพม่าและลาวบ่อแก้ว

ท่องเที่ยว
วัดร่องขุ่น
วัดนี้ถูกออกแบบและสร้างโดยศิลปินเฉลิมชัย Khositphiphat อุโบสถสีขาว - พระอุโบสถ - มีการตกแต่งด้วยสีเงินแวววาวชิ้นของกระจก มีภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าอยู่ในท่าทางที่แตกต่างกัน

สามเหลี่ยมทองคำ
ที่เรียกว่าท้องถิ่น"สบรวก"คือที่สุราแม่โขงที่เป็นไปตามแม่น้ำรวกและยังเป็นที่ที่เส้นขอบของทั้งสามประเทศ, ลาว, พม่าและไทยพบกัน มีซากของสถานที่โบราณหลายและโครงสร้าง attesting ไปยังพื้นที่ที่มีการตัดสินโดยคนในอดีตที่ผ่านมา

ดอยตุง
เป็นภูเขาที่เคารพซึ่งรวมถึงตำหนักดอยตุงและสวนแม่ฟ้าหลวงดอกไม้ วัดพระธาตุดอยตุงที่ระลึกศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาที่เก่าอยู่ด้านบนของภูเขาที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 2,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล

แม่ฟ้าหลวงศิลปะและวัฒนธรรมปาร์ค (ไร่แม่ฟ้าหลวง)
ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านป่า Ngiw ประมาณ 5 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง มันก่อตั้งโดยสมเด็จพระบรมราชชนนีปลายที่ซื้อ 140 ไร่เพื่อจัดตั้งศูนย์การพัฒนาเยาวชนจากพื้นที่ชนบทภายใต้การดูแลของมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงที่ สวนเป็นอาคารที่เก็บรักษาวัตถุทางวัฒนธรรมล้านนา

ดอยแม่สลอง
เป็นบ้านที่ชุมชนตัดสินโดยเศษของกอง 93 ของสาธารณรัฐประชาชนจีนกองทัพบกที่ย้ายออกจากมณฑลยูนนาน, จีนในพม่า และหลังจากที่เขตแดนของไทยในตอนท้ายของสงครามกลางเมืองของจีนในปี 1949 วันนี้เมืองที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของชาและบรรยากาศเมืองเล็กของมันอยู่บนเนินเขาสูง

กิจกรรมและเทศกาล
หวายสาพญาเม็งรายหรือพ่อขุนเม็งรายมหาราช Phokhun Festival (งานไหว้สาพญาเม็งรายหรืองานพ่อขุนเม็งรายมหาราช)
จะจัดขึ้นจาก 23 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ พิธีบ่วงสรวงบูชาคือเพื่อเป็นการระลึกถึงพ่อขุนเม็งรายมหาราช Phokhun

บัวตองบ้านหรือเทศกาลดอกทานตะวันบานเม็กซิกัน (งานเทศกาลดอกบัวตองบาน)
จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน affording คนโอกาสที่จะดูทุ่งทานตะวันที่น้ำตกและทะเลหมอกที่บ้านหัวแม่คำ อ. แม่ ฟ้าหลวง นอกจากนี้ยังมีการแสดงของชาวเขา

เชียงรายดอกไม้ Festival (งานเทศกาลเชียงรายดอกไม้บาน)
จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคมของทุกปี มีขบวนดอกไม้, สวนไม้ดอกไม้ประดับ, ประกวด Miss Thinn ไทยงามและยังยุติธรรมของสินค้าเกษตรและความหลากหลายของดอกไม้ที่

เชียงแสน, แม่จัน, และดอยแม่สลองมีสามสถานที่แตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ วัฒนธรรมของเชียงแสนได้รับอิทธิพลจากเก็บของของพระคัมภีร์พุทธศาสนาและวัดวาอาราม มันเคยเป็นเมืองหลวงของจังหวัด ชื่อแม่จันอยู่ในเงินและงานหัตถกรรมของชนเผ่า เมื่อไม่รู้จักอย่างเป็นทางการโดยรัฐบาลไทย, ดอยแม่สลองเป็นภาษาจีนพื้นที่ KMT (Kuomintang) ที่มีชื่อเสียงความงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมที่ไม่ซ้ำกัน Yunnanese นอกจากนี้ทหารราบที่ 93 ของจีน Kuomintang ที่หลายชนกลุ่มน้อยเชื้อชาติอื่น ๆ ได้ตัดสินลงในภูมิภาคนี้รวมทั้งไทใหญ่, ไทลื้อไทเขินและไทญวน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา