ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > เชียงราย > โรงแรมเวียงโยนก


โรงแรมเวียงโยนก


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมเวียงโยนก (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 201 Moo 3 โรงแรมเวียงโยนกโรงแรมตั้งอยู่ที่ สามเหลี่ยมทองคำ โรงแรมเวียงโยนก ตั้งอยู่ใน เชียงราย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 7 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมเวียงโยนกเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โทรทัศน์ , ฝักบัว , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , พัดลม , ตู้เย็น , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , จักรยานให้เช่า , นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , บริการนวด , ห้องฟิตเนส , ซาวน่า , กีฬาทางน้ำ , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สวน , ระยะห่างจากตัวเมือง 4.Km, ระยะห่างจากสนามบิน 50.Km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 50, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2007, จำนวนชั้น 1, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, อายุของเด็ก 10, เช็คอินได้เร็วที่สุด 13:00AM, เช็คเอาท์ 12:00AM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, จำนวนห้อง 7, ค่าอินเทอร์เน็ต 0THB, รถบริการรับส่งจากสนามบิน Yes, ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 1000THB, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, จำนวนภัตตาคาร 1, จำนวนบาร์ 1, ฝ่ายต้อนรับเปิดถึงเวลา 20:00PM,
ที่พักในเชียงราย โรงแรมAnantara Resort & Spa Golden Triangle โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมริมกก รีสอร์ท โรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท โรงแรมเวียงอินทร์ โรงแรมอิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท โรงแรมโกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมภูใจใส โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย โรงแรมเชียงแสน ริเวอร์ ฮิลล์ โรงแรมThe Imperial River House Resort โรงแรมเกรทเตอร์ แม่โขง ลอดจ์ โรงแรมดอยตุง ลอดจ์ โรงแรมดูดอยสวย รีสอร์ท โรงแรมLaluna Hotel and Resort โรงแรมสตาร์ไบรท์ โรงแรมมันตรินี บูติค รีสอร์ท โรงแรมทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมซีรีน แอท เชียงราย โรงแรม เดอะ ปาล์ม การ์เด้น โรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์ โรงแรมบ้านไทย รีสอร์ท โรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท โรงแรมลาวี ออง โรส โรงแรมDe River Boutique Resort โรงแรมSantico Resort โรงแรมMorning Dew Lodge โรงแรมChiangkhong Teak Garden Hotel โรงแรมAfter Glow Hostel โรงแรมBaan Nattawadee Hotel โรงแรมPangsarapee Resort โรงแรมBaan Rabiangchan Hotel โรงแรมMaekhong Delta Boutique Hotel โรงแรมMonmaen Resort & Spa โรงแรมเวียงโยนก โรงแรมBaan Kiang Dao @ Phu Plai Fah โรงแรมบ้านวราบดี โรงแรมเคียงดาว เนเจอรัล รีสอร์ท โรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท โรงแรมพิมพ์ภัทร รีสอร์ท โรงแรมสยามไทรแองเกิล โรงแรมตูบบนดอย รีสอร์ท โรงแรมบาลโคนี ฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมปางสารภี กรีน รีสอร์ท โรงแรมศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมวนาศรม รีสอร์ท โรงแรมบ้านสุนทรี โรงแรมอาข่า ริเวอร์ เฮ้าส์ โรงแรมไพรเนิน รีสอร์ท โรงแรมปิยะพรฮิลล์ พาราไดซ์ โรงแรมNamkhong Riverside Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เชียงราย
เชียงรายเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดเพื่อนบ้านคือ (จากทิศตะวันออกตามเข็มนาฬิกา) จ. พะเยา, ลำปางและเชียงใหม่ ในภาคเหนือมันพรมแดนรัฐฉานของประเทศพม่าและลาวบ่อแก้ว

ท่องเที่ยว
วัดร่องขุ่น
วัดนี้ถูกออกแบบและสร้างโดยศิลปินเฉลิมชัย Khositphiphat อุโบสถสีขาว - พระอุโบสถ - มีการตกแต่งด้วยสีเงินแวววาวชิ้นของกระจก มีภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าอยู่ในท่าทางที่แตกต่างกัน

สามเหลี่ยมทองคำ
ที่เรียกว่าท้องถิ่น"สบรวก"คือที่สุราแม่โขงที่เป็นไปตามแม่น้ำรวกและยังเป็นที่ที่เส้นขอบของทั้งสามประเทศ, ลาว, พม่าและไทยพบกัน มีซากของสถานที่โบราณหลายและโครงสร้าง attesting ไปยังพื้นที่ที่มีการตัดสินโดยคนในอดีตที่ผ่านมา

ดอยตุง
เป็นภูเขาที่เคารพซึ่งรวมถึงตำหนักดอยตุงและสวนแม่ฟ้าหลวงดอกไม้ วัดพระธาตุดอยตุงที่ระลึกศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาที่เก่าอยู่ด้านบนของภูเขาที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 2,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล

แม่ฟ้าหลวงศิลปะและวัฒนธรรมปาร์ค (ไร่แม่ฟ้าหลวง)
ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านป่า Ngiw ประมาณ 5 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง มันก่อตั้งโดยสมเด็จพระบรมราชชนนีปลายที่ซื้อ 140 ไร่เพื่อจัดตั้งศูนย์การพัฒนาเยาวชนจากพื้นที่ชนบทภายใต้การดูแลของมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงที่ สวนเป็นอาคารที่เก็บรักษาวัตถุทางวัฒนธรรมล้านนา

ดอยแม่สลอง
เป็นบ้านที่ชุมชนตัดสินโดยเศษของกอง 93 ของสาธารณรัฐประชาชนจีนกองทัพบกที่ย้ายออกจากมณฑลยูนนาน, จีนในพม่า และหลังจากที่เขตแดนของไทยในตอนท้ายของสงครามกลางเมืองของจีนในปี 1949 วันนี้เมืองที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของชาและบรรยากาศเมืองเล็กของมันอยู่บนเนินเขาสูง

กิจกรรมและเทศกาล
หวายสาพญาเม็งรายหรือพ่อขุนเม็งรายมหาราช Phokhun Festival (งานไหว้สาพญาเม็งรายหรืองานพ่อขุนเม็งรายมหาราช)
จะจัดขึ้นจาก 23 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ พิธีบ่วงสรวงบูชาคือเพื่อเป็นการระลึกถึงพ่อขุนเม็งรายมหาราช Phokhun

บัวตองบ้านหรือเทศกาลดอกทานตะวันบานเม็กซิกัน (งานเทศกาลดอกบัวตองบาน)
จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน affording คนโอกาสที่จะดูทุ่งทานตะวันที่น้ำตกและทะเลหมอกที่บ้านหัวแม่คำ อ. แม่ ฟ้าหลวง นอกจากนี้ยังมีการแสดงของชาวเขา

เชียงรายดอกไม้ Festival (งานเทศกาลเชียงรายดอกไม้บาน)
จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคมของทุกปี มีขบวนดอกไม้, สวนไม้ดอกไม้ประดับ, ประกวด Miss Thinn ไทยงามและยังยุติธรรมของสินค้าเกษตรและความหลากหลายของดอกไม้ที่

เชียงแสน, แม่จัน, และดอยแม่สลองมีสามสถานที่แตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ วัฒนธรรมของเชียงแสนได้รับอิทธิพลจากเก็บของของพระคัมภีร์พุทธศาสนาและวัดวาอาราม มันเคยเป็นเมืองหลวงของจังหวัด ชื่อแม่จันอยู่ในเงินและงานหัตถกรรมของชนเผ่า เมื่อไม่รู้จักอย่างเป็นทางการโดยรัฐบาลไทย, ดอยแม่สลองเป็นภาษาจีนพื้นที่ KMT (Kuomintang) ที่มีชื่อเสียงความงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมที่ไม่ซ้ำกัน Yunnanese นอกจากนี้ทหารราบที่ 93 ของจีน Kuomintang ที่หลายชนกลุ่มน้อยเชื้อชาติอื่น ๆ ได้ตัดสินลงในภูมิภาคนี้รวมทั้งไทใหญ่, ไทลื้อไทเขินและไทญวน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา