ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ชลบุรี


จองโรงแรม ที่พักในชลบุรี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชลบุรี ประเทศไทย


ชลบุรี


ที่พักในในชลบุรี ประเทศไทย

โรงแรมชลอินเตอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านสวน ค้นพบทุกสิ่งที่ ชลบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมชลอินเตอร์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศรีราชา ค้นพบทุกสิ่งที่ ชลบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 217 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศรีราชา แหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชลบุรีห้องพักทุกห้องจำนวน 300 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRoyal Sammuk Villa
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แสนสุข Royal Sammuk Villa ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ชลบุรีเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 27 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศรีราชา โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา ตั้งอยู่ใน ชลบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 192 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคนตารี เบย์ โฮเต็ล & เซอร์วิสอพาร์เม้นท์ส ศรีราชา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศรีราชา แคนตารี เบย์ โฮเต็ล & เซอร์วิสอพาร์เม้นท์ส ศรีราชา ตั้งอยู่ใน ชลบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 194 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศรีราชาลอดจ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศรีราชา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ศรีราชาลอดจ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชลบุรี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนานาชาติ บางแสน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แสนสุข ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นานาชาติ บางแสน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชลบุรี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนารา เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชลบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศรีราชา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชลบุรี โรงแรมชลอินเตอร์ โรงแรมเดอะซิตี้ ศรีราชา โรงแรมแหลมทอง เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรมRoyal Sammuk Villa โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา โรงแรมแคนตารี เบย์ โฮเต็ล & เซอร์วิสอพาร์เม้นท์ส ศรีราชา โรงแรมศรีราชาลอดจ์ โรงแรมนานาชาติ บางแสน โรงแรมนารา เรสซิเดนซ์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ชลบุรี
ชลบุรีเป็นจังหวัดที่ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) ฉะเชิงเทราจันทบุรีและระยอง ไปทางทิศตะวันตกของอ่าวไทยคือ พื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกเป็นอุตสาหกรรมหนักและการสนับสนุนโดยการจัดส่งสินค้า, การขนส่ง, การท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมการผลิตและที่สองเท่านั้นที่กรุงเทพฯในการส่งออกทางเศรษฐกิจ

บีชบางแสน, (หาดบางแสน)
เป็นชายหาดวันหยุดที่รู้จักกันดีเพียง 14 กิโลเมตรจากตัวเมืองจังหวัด ในปี 1943 รัฐบาลได้สร้างรีสอร์ทวันหยุดเป็นครั้งแรกในประเทศได้ที่นี่ คือตอนนี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของเทศบาลแสนสุขบริหาร

เกาะล้าน
เกาะนี้คือ 7.5 กิโลเมตรจากพัทยาใต้ มีชายหาดที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำใสซึ่งเป็นที่อยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะ

สวนเสือศรีราชา
ที่ 20 กม. บนทางหลวงหมายเลข 3241 ระหว่างพัทยาและหาดบางแสนหรือ 10 กิโลเมตรจากอำเภอศรีราชานี้เป็นสวนสัตว์บำรุงรักษาอย่างดีกับ hoards ของจระเข้, เสือเบงกอล, อูฐ, กวาง, แมงป่องและเพิ่มเติม

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว
นี้สวนสัตว์ที่มีชื่อเสียงที่ดำเนินการโดยองค์การสวนสัตว์และครอบคลุมระบบทางเดินที่กว้างใหญ่ของป่า มีกว่า 200 ชนิดของที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าในธรรมชาติเป็นนิสัยของพวกเขา พวกเขารวมถึงชนิดของประเทศและนำเข้าทั้ง

หาดพัทยา
ชายหาดครึ่งดวงจันทร์มีรูปร่างเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 4 กิโลเมตรยาวกับถนนเลียบชายหาดที่ทำงานขนานไปกับชายหาด

เทศกาล
Wan Lai Festival (ประเพณีวันไหล)
เป็นบุญชลบุรีทำให้วันของ Seamen ในปีใหม่ไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ซึ่งจัดในช่วง 13-20 เมษายนของทุกปี มีทานที่นำเสนอไปยังพระสงฆ์พิธีราดน้ำลงบนภาพของพระพุทธเจ้า, ทรายทำให้เจดีย์, สาดน้ำและเล่นเกมและกีฬาในท้องถิ่นในจังหวัดชลบุรี พื้นที่ที่หวานลายเทศกาลจะจัดมีดังนี้

พัทยานาเกลือ Wan Lai Festival และนาเกลือฮ่องกงเขา Fair (งานประเพณีวันไหลพัทยา -นาเกลือและงานกองข้าวนาเกลือ)
มีการจัดเมื่อ 18-20 เมษายนของทุกปีที่ลานโพธิ์ สวนสาธารณะนาเกลือและวัดชัยมงคลในพัทยาใต้

บัฟฟาโลชลบุรีเชื้อชาติ (งานประเพณีวิ่งควาย)
เกษตรกรนี้เป็นเฉลิมฉลองยาวนานของสัตว์นี้มีประโยชน์มากที่สุดของไทย เหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานก็จะจัดขึ้นไม่เพียง แต่ในชลบุรีตัวเอง แต่ยังอยู่ในบ้านบึงและอำเภอหนองใหญ่ สัตว์ของภาระจะแต่งตัวอุกอาจหรือมีความคิดสร้างสรรค์ที่น่าชื่นชมโดยเจ้าของขึ้นอยู่กับจินตนาการของพวกเขา ประกอบในลานด้านหน้าของศาลากลางที่กระบือเข้าร่วมในการแข่งรถหรือมีส่วนร่วมในสมรรถภาพทางกายและการแข่งขัน"แฟชั่น"

เทศกาลประจำปีจังหวัดชลบุรี
ธรรมนี้จะจัดขึ้นประมาณกลางเดือนเมษายนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พระ Phutthaishing หลักการพระพุทธรูปจังหวัดชลบุรีรูปภาพจะใส่ในขบวนแห่รอบเมือง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา