ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ชุมพร


จองโรงแรม ที่พักในชุมพร ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในชุมพร ประเทศไทย


ชุมพร


ที่พักในในชุมพร ประเทศไทย

โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ ตั้งอยู่ใน ชุมพร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 133 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ชุมพร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 22 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNovotel Chumphon Beach Resort and Golf
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร Novotel Chumphon Beach Resort and Golf ตั้งอยู่ใน ชุมพร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสยาม โซไซตี้ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สยาม โซไซตี้ บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชุมพร ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนัชชา เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร ค้นพบทุกสิ่งที่ ชุมพร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ นัชชา เกสท์เฮ้าส์ ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 5 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChumphon Gardens Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร Chumphon Gardens Hotel ตั้งอยู่ใน ชุมพร ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 68 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมA-Te Hotel Chumphon
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง A-Te Hotel Chumphon จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชุมพร ได้โดยง่ายA-Te Hotel Chumphon ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชุมพร พาเลส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร ค้นพบทุกสิ่งที่ ชุมพร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมชุมพร พาเลส โรงแรมชุมพร พาเลส ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนานา บุรี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Nana Buri Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ชุมพร ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกมลชนกรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในชุมพรแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในชุมพร โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ โรงแรมธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท โรงแรมNovotel Chumphon Beach Resort and Golf โรงแรมสยาม โซไซตี้ บีช รีสอร์ท โรงแรมนัชชา เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมChumphon Gardens Hotel โรงแรมA-Te Hotel Chumphon โรงแรมชุมพร พาเลส โรงแรมนานา บุรี โรงแรมกมลชนกรีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ชุมพร
ชุมพรเป็นหนึ่งในจังหวัดภาคใต้ (จังหวัด) ของประเทศไทยที่ชายฝั่งของอ่าวไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) ประจวบคีรีขันธ์, สุราษฎร์ธานีและระนอง ไปทางทิศตะวันตกก็ยังชายแดนพม่าจังหวัด Tanintharyi

ท่องเที่ยว
Prince of ชุมพรศาล (ศาลเจ้าพ่อกรมหลวงชุมพร)
ที่ศาลยืนอนุสาวรีย์ของพลเรือเอกพระ Borommawong Thoe กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ มีพิพิธภัณฑ์จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับกับประวัติของพลเรือเอกและสิ่งที่เขาใช้เป็น เรือตอร์ปิโดขนาดใหญ่ที่มีชื่อชุมพรรอยัลนอกจากนี้ยังเป็นที่นี่

เกาะเสม็ด
หนึ่งในกลุ่มของเกาะซึ่งเป็นไปชุมพรของ National Marine Park.This เกาะอยู่ที่หมู่ 1 ตำบลปากน้ำประมาณ 8 กม. (5 ไมล์) จากชุมพร เมือง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติของชุมพร
ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 ที่เขา Samkaew พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ให้ภาพรวมของจังหวัดตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบัน

เขาพัง Forest Park (วนอุทยานเขาพาง)
ภายในอุทยานฯ มีความหลากหลายมากของต้นไม้เขตร้อนทำให้สวนร่มรื่นและการพักแรมพักผ่อนสำหรับคนรักธรรมชาติและจะต้องมีสำหรับนักเรียน จากป่าไม้

น้ำตกทับช้าง
นี้เป็นน้ำตกที่สวยที่สุดในคลองพร้าว National Park เป็นน้ำตกที่ประมาณ 65 กม. (40 ไมล์) จากใจกลางเมือง มันเป็นล้อมรอบด้วยพันธุ์ต่างๆของต้นไม้และหลายชนิดต่าง ๆ ของสัตว์ที่อาศัยอยู่ที่นี่

เทศกาล
การแข่งขันเรือ แบบดั้งเดิมและขบวนเรือ (งานประเพณีแห่พระแข่งเรือ)
มาเหตุการณ์นี้เริ่มขึ้นในช่วงรัชกาลของรอบ 1844 เทศกาลที่เริ่มเป็นประจำทุกปีในเดือนตุลาคมประกอบด้วยเรือที่ตกแต่งอย่างสวยงามและดำเนินการพระพุทธรูปจากวัดต่างๆ

ฉลอง ใน Honouring Prince of ชุมพรศาลเจ้า (งานเทิดพระเกียรติกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์)
จัดขึ้นทุกปีในช่วงเดือนธันวาคม 19 วันที่ 25, เกียรติพระบิดาแห่งกองทัพเรือไทย, พลเรือเอกกรมหลวง ชุมพรเขตอุดมศักดิ์ซึ่งมีชีวิตและการทำงานที่ได้รับการจัดแสดงในงานนี้

ชุมพร - Sea World Fair (งานเปิดโลกทะเลชุมพร)
แฟร์ คือการส่งเสริมการมีรายได้ในท้องถิ่นและการท่องเที่ยวเช่นเดียวกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติของจังหวัดชุมพร จะจัดขึ้นทุกปีในมีนาคมที่หาดทรายรี กิจกรรมรวมถึงการประมงการแข่งขันการจัดนิทรรศการและการประกวดภาพของสถ??านที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องรวมทั้งมินิมาราธอนการประกวดแข่ง ฯลฯ

ชุมพรของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและการแข่งขันเรือ Princess'cups สยามบรมราชกุมารี)
จัดขึ้นทุกปีในเดือนสิงหาคมที่คลองหัววังปากพนัง จ. ตากตำบลนาชะอังรอบหนองยายพื้นที่ การแข่งขันเรือแข่งสำหรับสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและถ้วยของปริ๊นเซที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและมีการจากส่วนต่างๆของประเทศ

ล่องแพพะโต๊ะ (งานเทศกาลล่องแพพะโต๊ะ)
จัดขึ้นระหว่างวันกุมภาพันธ์-เมษายน ไฮไลท์การแข่งขันรวมถึงมินิมาราธอนการแข่งขันและการล่องแพ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา