ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > ชุมพร > โรงแรมชุมพร พาเลส


โรงแรมชุมพร พาเลส


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมชุมพร พาเลส (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 2 ดาว) 328/15 Pracha U-Thit road, A.Muang โรงแรมชุมพร พาเลสโรงแรมตั้งอยู่ที่ เมืองชุมพร ค้นพบทุกสิ่งที่ ชุมพร จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมชุมพร พาเลส โรงแรมชุมพร พาเลส ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ........ อ่านต่อ

ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมชุมพร พาเลสเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ลิฟท์ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ที่จอดรถ ,
ที่พักในชุมพร โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ โรงแรมธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท โรงแรมNovotel Chumphon Beach Resort and Golf โรงแรมสยาม โซไซตี้ บีช รีสอร์ท โรงแรมนัชชา เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมChumphon Gardens Hotel โรงแรมA-Te Hotel Chumphon โรงแรมชุมพร พาเลส โรงแรมนานา บุรี โรงแรมกมลชนกรีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ชุมพร
ชุมพรเป็นหนึ่งในจังหวัดภาคใต้ (จังหวัด) ของประเทศไทยที่ชายฝั่งของอ่าวไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) ประจวบคีรีขันธ์, สุราษฎร์ธานีและระนอง ไปทางทิศตะวันตกก็ยังชายแดนพม่าจังหวัด Tanintharyi

ท่องเที่ยว
Prince of ชุมพรศาล (ศาลเจ้าพ่อกรมหลวงชุมพร)
ที่ศาลยืนอนุสาวรีย์ของพลเรือเอกพระ Borommawong Thoe กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ มีพิพิธภัณฑ์จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับกับประวัติของพลเรือเอกและสิ่งที่เขาใช้เป็น เรือตอร์ปิโดขนาดใหญ่ที่มีชื่อชุมพรรอยัลนอกจากนี้ยังเป็นที่นี่

เกาะเสม็ด
หนึ่งในกลุ่มของเกาะซึ่งเป็นไปชุมพรของ National Marine Park.This เกาะอยู่ที่หมู่ 1 ตำบลปากน้ำประมาณ 8 กม. (5 ไมล์) จากชุมพร เมือง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติของชุมพร
ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 ที่เขา Samkaew พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ให้ภาพรวมของจังหวัดตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบัน

เขาพัง Forest Park (วนอุทยานเขาพาง)
ภายในอุทยานฯ มีความหลากหลายมากของต้นไม้เขตร้อนทำให้สวนร่มรื่นและการพักแรมพักผ่อนสำหรับคนรักธรรมชาติและจะต้องมีสำหรับนักเรียน จากป่าไม้

น้ำตกทับช้าง
นี้เป็นน้ำตกที่สวยที่สุดในคลองพร้าว National Park เป็นน้ำตกที่ประมาณ 65 กม. (40 ไมล์) จากใจกลางเมือง มันเป็นล้อมรอบด้วยพันธุ์ต่างๆของต้นไม้และหลายชนิดต่าง ๆ ของสัตว์ที่อาศัยอยู่ที่นี่

เทศกาล
การแข่งขันเรือ แบบดั้งเดิมและขบวนเรือ (งานประเพณีแห่พระแข่งเรือ)
มาเหตุการณ์นี้เริ่มขึ้นในช่วงรัชกาลของรอบ 1844 เทศกาลที่เริ่มเป็นประจำทุกปีในเดือนตุลาคมประกอบด้วยเรือที่ตกแต่งอย่างสวยงามและดำเนินการพระพุทธรูปจากวัดต่างๆ

ฉลอง ใน Honouring Prince of ชุมพรศาลเจ้า (งานเทิดพระเกียรติกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์)
จัดขึ้นทุกปีในช่วงเดือนธันวาคม 19 วันที่ 25, เกียรติพระบิดาแห่งกองทัพเรือไทย, พลเรือเอกกรมหลวง ชุมพรเขตอุดมศักดิ์ซึ่งมีชีวิตและการทำงานที่ได้รับการจัดแสดงในงานนี้

ชุมพร - Sea World Fair (งานเปิดโลกทะเลชุมพร)
แฟร์ คือการส่งเสริมการมีรายได้ในท้องถิ่นและการท่องเที่ยวเช่นเดียวกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติของจังหวัดชุมพร จะจัดขึ้นทุกปีในมีนาคมที่หาดทรายรี กิจกรรมรวมถึงการประมงการแข่งขันการจัดนิทรรศการและการประกวดภาพของสถ??านที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องรวมทั้งมินิมาราธอนการประกวดแข่ง ฯลฯ

ชุมพรของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและการแข่งขันเรือ Princess'cups สยามบรมราชกุมารี)
จัดขึ้นทุกปีในเดือนสิงหาคมที่คลองหัววังปากพนัง จ. ตากตำบลนาชะอังรอบหนองยายพื้นที่ การแข่งขันเรือแข่งสำหรับสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและถ้วยของปริ๊นเซที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและมีการจากส่วนต่างๆของประเทศ

ล่องแพพะโต๊ะ (งานเทศกาลล่องแพพะโต๊ะ)
จัดขึ้นระหว่างวันกุมภาพันธ์-เมษายน ไฮไลท์การแข่งขันรวมถึงมินิมาราธอนการแข่งขันและการล่องแพ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา