ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > หาดใหญ่


จองโรงแรม ที่พักในหาดใหญ่ ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในหาดใหญ่ ประเทศไทย


หาดใหญ่


ที่พักในในหาดใหญ่ ประเทศไทย

โรงแรมNovotel Centara Hat Yai Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Novotel Centara Hat Yai Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หาดใหญ่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 238 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจ.บี.
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเจ.บี. จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หาดใหญ่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิว ซีซั่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ โรงแรมนิว ซีซั่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หาดใหญ่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรงเเรมโกลเด้นคราวน์ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงเเรมโกลเด้นคราวน์ พลาซ่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หาดใหญ่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 210 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหาดใหญ่ โกลเด้น คราวน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ โรงแรมหาดใหญ่ โกลเด้น คราวน์ ตั้งอยู่ใน หาดใหญ่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 102 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเชี่ยน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ โรงแรมเอเชี่ยน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หาดใหญ่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHatyai Paradise Hotel & Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ Hatyai Paradise Hotel & Resort ตั้งอยู่ใน หาดใหญ่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมV.L. Hatyai Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ ค้นพบทุกสิ่งที่ หาดใหญ่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ V.L. Hatyai Hotel V.L. Hatyai Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขีย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSakura Grand View Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ Sakura Grand View Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน หาดใหญ่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSakura Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในหาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดใหญ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในหาดใหญ่ โรงแรมNovotel Centara Hat Yai Hotel โรงแรมเจ.บี. โรงแรมนิว ซีซั่น โรงแรมโรงเเรมโกลเด้นคราวน์ พลาซ่า โรงแรมหาดใหญ่ โกลเด้น คราวน์ โรงแรมเอเชี่ยน โรงแรมHatyai Paradise Hotel & Resort โรงแรมV.L. Hatyai Hotel โรงแรมSakura Grand View Hotel โรงแรมSakura Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
หาดใหญ่
หาดใหญ่ยังหาดใหญ่หรือหาดใหญ่) เป็นเมืองในภาคใต้ของประเทศไทยอยู่ใกล้ชายแดนมาเลเซีย มีประชากร 157,359 (2008) ในเมืองที่ตัวเองและประมาณ 800,000 คนในพื้นที่มากขึ้นหาดใหญ่ หาดใหญ่เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดสงขลาที่เขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้และที่สามที่ใหญ่ที่สุดในเขตเมืองของประเทศ มันมักจะเข้าใจผิดว่าเป็นเมืองหลวงของจังหวัด แต่สงขลาเป็นเมืองหลวงและศูนย์กลางของการบริหารและวัฒนธรรมในขณะที่หาดใหญ่เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่ เมืองทั้งสองจะถือว่าเป็นเมืองแฝดเนื่องจากการเชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดและตาม หาดใหญ่และสงขลารูปแบบของมหานครหาดใหญ่สงขลาเขต - นครหลวง

ชื่อ"หาดใหญ่"เป็นรุ่นสั้นของ"มะหาดใหญ่"หมายถึงต้นไม้ใหญ่มะหาดญาติของ jackfruits ในสกุล Artocarpus

ประวัติ
ชื่อเดิมโคกสะอาด Met ชุน, หาดใหญ่เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ จนกว่าจะมีการรถไฟภาคใต้ถูกสร้างขึ้นมี ทางแยกที่เชื่อมต่อเมืองของจังหวัดสงขลากับเส้นทางหลักที่ตั้งอยู่เดิมในพื้นที่อู่ตะเภา, แต่ถูกย้ายไปยังโคก Su - Met Choon ในปี 1922 เมื่อพื้นที่อู่ตะเภาเปิดออกมาเป็นน้ำท่วมได้ง่าย โคก Su - Met Choon มีเพียงสี่ที่อยู่อาศัยในเวลานั้น แต่เนื่องจากการลงทุนของคุณ Niphatchinnkhon ผู้รับเหมาทางรถไฟสำหรับการเชื่อมต่อทางรถไฟจากนครศรีธรรมราชไปปัตตานีได้อย่างรวดเร็วขยายตัวเป็นเมืองเล็ก ๆ

ในปี 1928 หาดใหญ่ได้ถูกทำให้ชุมชนซึ่งได้รับการปรับปรุงให้เป็นเขตสุขาภิบาล (สุขาภิบาล) เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 1935 มันครอบคลุมพื้นที่ 4.4 ตารางกิโลเมตรและถูกปกครองโดยนายกเทศมนตรีเป็นครั้งแรกอุดม Bunlong ในปี 1938 อาคารบริหารเทศบาลดำเนินการแล้วเสร็จ เมื่อ 16 มีนาคม 1949 มันได้รับสถานะเมือง (เทศบาลเมือง) เมื่อ 10 พฤษภาคม 1961 มีพื้นที่ครอบคลุมเขตเทศบาลเพิ่มขึ้นถึง 8 กม. เนื่องจากการเติบโตอย่างต่อเนื่องเมื่อ 13 สิงหาคม 1968 ใหม่อาคารบริหารเทศบาลขนาดใหญ่ถูกเปิด เมื่อ 24 เมษายน 1977 พื้นที่ของเทศบาลที่ถูกขยายเป็นครั้งที่สองถึง 21 กม. สุดท้ายในปี 1995 มันถูกปรับให้สถานะเป็นเมือง (เทศบาลนคร)

ช้อปปิ้ง
หาดใหญ่เป็นที่รู้จักกันเป็นปลายทางของการช้อปปิ้งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีหมายเลขของห้างสรรพสินค้าและตลาดทั่วเมือง ตลาดกิมหยงเมื่อศุภสารรังสรรค์ถนนและตลาด Suntisook บนถนนนิพัทธ์ U - tid 1, 2 และ 3 อยู่ในหมู่ผู้ที่รู้จักกันดี ผลิตภัณฑ์หลักของพวกเขาจะนำเข้ากระบวนการอาหาร, เครื่องสำอาง, ผ้าและเครื่องใช้ไฟฟ้า ตลาดสดของเมืองและตลาดผลไม้ตั้งอยู่ใกล้กับทางรถไฟ หลายตลาดที่มีขนาดเล็กสดสามารถมองเห็นได้ทั่วบริเวณ

เมืองที่มีทั้งสองตลาดในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีขนาดใหญ่, การค้าระหว่างเอเชียและกรีนเวย์คือเมื่อ Kanchanawanit ถนน พวกเขาส่วนใหญ่ขายสินค้ามือสองรวมทั้งเสื้อผ้ารองเท้าของตกแต่งและของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีหลายห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในเมืองรวมทั้ง Diana, โอเดียน, โรบินสัน, เซ็นทรัล, บิ๊กซี, บิ๊กซีเสริม, เทสโก้โลตัสและแมโคร

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา