ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > กาญจนบุรี


จองโรงแรม ที่พักในกาญจนบุรี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในกาญจนบุรี ประเทศไทย


กาญจนบุรี


ที่พักในในกาญจนบุรี ประเทศไทย

โรงแรมเดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ วังเย็น ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 178 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว ตั้งอยู่ใน กาญจนบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 และมีห้องพักทั้งสิ้น 255 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน้ำจาคุซซี, ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมผึ้งหวานรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กาญจนบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ผึ้งหวานรีสอร์ท โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 147 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมผึ้งหวานรีสอร์ท & สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang ค้นพบทุกสิ่งที่ กาญจนบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ผึ้งหวานรีสอร์ท & สปา โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 111 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรือนแพจังเกิลราฟท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ เรือนแพจังเกิลราฟท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาญจนบุรีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 112 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โต๊ะเขียนหนังสือ, ฝักบัว, ห้องอาบน้ำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กาญจนบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 191 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาญจนบุรีเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 91 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำแคว พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาญจนบุรีโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 194 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์แคว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang โรงแรมริเวอร์แคว ตั้งอยู่ใน กาญจนบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 150 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมผาตาด วัลเล่ย์ ฮอต สปริง รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หินดาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ผาตาด วัลเล่ย์ ฮอต สปริง รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 66 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอกไพลิน ริเวอร์แคว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ กาญจนบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอกไพลิน ริเวอร์แคว ห้องพักทั้งสิ้น 105 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำแคว ค้นพบทุกสิ่งที่ กาญจนบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 77 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมหินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด ตั้งอยู่ใน กาญจนบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์เอส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang โรงแรมอาร์เอส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาญจนบุรีโรงแรมอาร์เอส ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ กาญจนบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมหม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท โรงแรมหม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านสวนฝน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang ค้นพบทุกสิ่งที่ กาญจนบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบ้านสวนฝน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไทรโยค บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาญจนบุรีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไทรโยค บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาญจนบุรีห้องพักทั้งสิ้น 12 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Tha Muang ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 40 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรายาบุรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Si Sawat ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง รายาบุรี รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายรายาบุรี รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไทรโยก ริเวอร์ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไทรโยค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ไทรโยก ริเวอร์ เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายไทรโยก ริเวอร์ เฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทวมันตร์ตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang ค้นพบทุกสิ่งที่ กาญจนบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เทวมันตร์ตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 104 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมน้ำใส ไม้สวย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไทรโยค น้ำใส ไม้สวย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาญจนบุรีน้ำใส ไม้สวย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดือนฉายรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดือนฉายรีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายเดือนฉายรีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาคาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หินดาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นาคาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไทรโยค คันทรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ไทรโยค ไทรโยค คันทรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน กาญจนบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสบายแอ็ทกาญ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang สบายแอ็ทกาญ ตั้งอยู่ใน กาญจนบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 23 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน กาญจนบุรีกู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ สวนไทรโยค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ เดอะ สวนไทรโยค รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน กาญจนบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเดอะ สวนไทรโยค รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโวโรน่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โวโรน่า รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายโวโรน่า รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไมด้ากอล์ฟคลับ กาญจนบุรี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมไมด้ากอล์ฟคลับ กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใน กาญจนบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลคเฮเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เลคเฮเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายเลคเฮเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bo Phloi ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ กาญจนบุรี ได้โดยง่ายบลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSam's House Guesthouse
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Muang ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในกาญจนบุรี โรงแรมเดอะ เลกาซี ริเวอร์แคว รีสอร์ท โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว โรงแรมผึ้งหวานรีสอร์ท โรงแรมผึ้งหวานรีสอร์ท & สปา โรงแรมเรือนแพจังเกิลราฟท์ โรงแรมริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ โรงแรมคำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท โรงแรมพาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท โรงแรมริเวอร์แคว โรงแรมผาตาด วัลเล่ย์ ฮอต สปริง รีสอร์ท โรงแรมรอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเอกไพลิน ริเวอร์แคว โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี โรงแรมหินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด โรงแรมอาร์เอส โรงแรมหม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท โรงแรมบ้านสวนฝน โรงแรมบุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว โรงแรมมนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว โรงแรมรายาบุรี รีสอร์ท โรงแรมไทรโยก ริเวอร์ เฮ้าส์ โรงแรมเทวมันตร์ตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมน้ำใส ไม้สวย รีสอร์ท โรงแรมเดือนฉายรีสอร์ท โรงแรมนาคาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมไทรโยค คันทรี รีสอร์ท โรงแรมสบายแอ็ทกาญ โรงแรมกู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง โรงแรมเดอะ สวนไทรโยค รีสอร์ท โรงแรมโวโรน่า รีสอร์ท โรงแรมไมด้ากอล์ฟคลับ กาญจนบุรี โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี โรงแรมเลคเฮเว่น รีสอร์ทแอนด์ปาร์ค โรงแรมบลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมSam's House Guesthouse

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
กาญจนบุรี
กาญจนบุรีเป็นที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดตะวันตก (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) ตาก, อุทัยธานี, สุพรรณบุรีนครปฐมและราชบุรี ในทิศตะวันตกมันเส้นขอบ Kayin State, รัฐมอญและภูมิภาค Tanintharyi ของประเทศพม่า

จังหวัดในภาคกลาง, กาญจนบุรีพรมแดนพม่าไปทางทิศตะวันตกด้วยในช่วงที่เป็นเส้นเขตแดน Tanaosi มันเป็น frequented โดยนักท่องเที่ยวที่ไ??ด้รับความสนใจโดยประวัติศาสตร์อันยาวนานของอารยธรรมโบราณและที่ตั้งของสะพานข้ามแม่น้ำแควที่ 'แคว'เป็นที่รู้จักในระดับสากลและฉากของประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่สอง ผลิตภาพยนตร์สะพานข้ามแม่น้ำแควที่มีความผิดจากการให้แม่น้ำและสะพานทั้งการสะกดผิดและผิดพลาด pronunciaton มันจะออกเสียง'แคว'ใน'ผม'คำภาษาอังกฤษที่ จังหวัดที่ยังมีชื่อเสียงสำหรับสถานที่น่าสนใจของธรรมชาติเช่นป่าไม้, ภูเขา, ถ้ำและน้ำตก

ท่องเที่ยว
ตายรถไฟ (ทางรถไฟสายมรณะ)
รางรถไฟกลยุทธ์เริ่มจากหนองปลาดุกสถานีในเขตอำเภอบ้านโป่งราชบุรีและวิ่งผ่านจังหวัดกาญจนบุรีข้ามแม่น้ำแควใหญ่, ทิศตะวันตกไปยังด่านเจดีย์สามองค์ ผ่านไปสิ้นสุดที่ Thanbuyuzayat ในประเทศพม่า รวมระยะทางภายในอาณาเขตของไทยคือ 300 กม. , การเพียงหนึ่งปีให้เสร็จสมบูรณ์ตั้งแต่เดือนตุลาคม 1942. ตุลาคม 1943 หลังจากที่สงครามเป็นส่วนหนึ่งของแทร็คที่บางส่วนถูกทำลายและบางส่วนจมอยู่ใต้น้ำภายใต้ทะเลสาบเขื่อนเขาแหลม

นรก ผ่านพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์
ตั้งอยู่ภายในกองการเกษตรและสหกรณ์สำนักงานพัฒนาหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ก่อตั้งขึ้นโดยรัฐบาลออสเตรเลียนั้นมันบ้านมินิเธียเตอร์และรวบรวมข้อมูลภาพถ่ายอุปกรณ์และเครื่องใช้ในระหว่างการก่อสร้างทางรถไฟสายมรณะที่

อุทยานแห่งชาติไทรโยค (อุทยานแห่งชาติไทรโยค)
สวนตั้งแต่ปี 1980 ส่วนใหญ่ของพื้นที่เป็นภูเขาหินปูนที่มีป่าเบญจพรรณ มันเป็นสถานที่ในอดีตของค่ายญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเป็นเห็นได้จากร่องรอยของสวน stoves.The ยังเป็นบ้านของโลกสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดของค้างคาว

เขื่อนศรีนครินทร์สวนแห่งชาติ
มันถูกประกาศเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 1981 ที่จะเป็นอุทยานที่มีพื้นที่ 953,500 ไร่ (1496800000 ตารางเมตร) สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ได้แก่ ถ้ำสวรรค์ (ถ้ำสวรรค์), ถ้ำเนรมิต (ถ้ำเนรมิต), ถ้ำน้ำมุด (ถ้ำน้ำมุด), ถ้ำพระปรางค์ (ถ้ำพระปรางค์), น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น (น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น)

วัดป่าหลวงตาบัว Yanasampanno (วัดป่าหลวงตาบัวญาณสัมปันโน)
หรือเรียกกันทั่วไปว่าวัดเสือค่อนข้างเป็นที่ถกเถียงกันเขตอนุรักษ์เสือโคร่งที่หลายชนิดของป่าเช่นเดียวกับ สัตว์เลี้ยงอยู่ร่วมกันได้อย่างอิสระในธรรมชาติและเป็นมิตรกับพระสงฆ์และผู้เข้าชม

กิจกรรมและเทศกาล
น้ำแร่ และวันสรงน้ำน้ำตก (งานวันอาบน้ำแร่แช่น้ำตก)
ที่จัดขึ้นที่บ่อน้ำพุร้อนหินดาด, จุดเริ่มต้นของเดือนพฤศจิกายน ในงานเทศกาลที่มีบูธของผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและนิทรรศการการท่องเที่ยวของอำเภอทองผาภูมิจะมี ผู้เข้าชมดูจะมีโอกาสได้อาบน้ำในฤดูใบไม้ผลิร้อนหินดาดและเพลิดเพลินกับมุมมองของน้ำตกผาตาด

วัน คนและเรือแพของ (งานเทศกาลชาวเรือชาวแพ)
จัดขึ้นทุกปีที่จุดเริ่มต้นของเดือนพฤศจิกายนที่สองแควริเวอร์ไซด์ถนนที่อยู่ใกล้ที่อยู่ด้านหน้าของเมืองกาญจนบุรี กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านที่มีประสิทธิภาพในการทำงานดนตรีไทยทั่วไป, การจัดนิทรรศการทางวิชาการเกี่ยวกับการอนุรักษ์แม่น้ำและลำคลอง, กีฬาทางน้ำเช่นการขี่ยาวเรือ, เรือเร็วและเจ็ตสกี

สัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว (งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว)
จัดขึ้นทุกปีประมาณปลายเดือนพฤศจิกายนจนถึงต้นเดือนธันวาคมเพื่อเป็นการรำลึกถึงความสำคัญของทางรถไฟสายมรณะและสะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่เกิดขึ้นในสงครามโลกครั้งที่สอง เข้าชมสามารถดูการจัดนิทรรศการทางประวัติศาสตร์และโบราณคดีการแสดงพื้นบ้านของผลิตภัณฑ์บูธกิจกรรมความบันเทิงและการแสดงแสงและเสียง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา