ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ขนอม (นครศรีธรรมราช)


จองโรงแรม ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช) ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในขนอม (นครศรีธรรมราช) ประเทศไทย


ขนอม (นครศรีธรรมราช)


ที่พักในในขนอม (นครศรีธรรมราช) ประเทศไทย

โรงแรมราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม ค้นพบทุกสิ่งที่ ขนอม (นครศรีธรรมราช) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักจำนวน 33 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุภา รอยัล บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม ค้นพบทุกสิ่งที่ ขนอม (นครศรีธรรมราช) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสุภา รอยัล บีช โรงแรมสุภา รอยัล บีช ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ขนอม (นครศรีธรรมราช)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม ค้นพบทุกสิ่งที่ ขนอม (นครศรีธรรมราช) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 55 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาว่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อาว่า รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ขนอม (นครศรีธรรมราช) ได้โดยง่ายอาว่า รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTalkoo Beach Resort Khanom
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Talkoo Beach Resort Khanom จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ขนอม (นครศรีธรรมราช) ได้โดยง่ายTalkoo Beach Resort Khanom ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม ค้นพบทุกสิ่งที่ ขนอม (นครศรีธรรมราช) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมขนอม ซันไรส์ บีช
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ขนอม ซันไรส์ บีช จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ขนอม (นครศรีธรรมราช) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมต้นตาล รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดขนอม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ต้นตาล รีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ขนอม (นครศรีธรรมราช) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช) โรงแรมราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสุภา รอยัล บีช โรงแรมบ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช โรงแรมอาว่า รีสอร์ท โรงแรมTalkoo Beach Resort Khanom โรงแรมอลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม โรงแรมขนอม ซันไรส์ บีช โรงแรมต้นตาล รีสอร์ทแอนด์สปา

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ขนอม (นครศรีธรรมราช)
ขนอมเป็นอำเภอที่อยู่เหนือ (อำเภอ) ของจังหวัดนครศรีธรรมราชภาคใต้ของประเทศไทย

ประวัติ
ย้อนกลับไปใน 1365 เป็นเมืองแรก (เมือง) ชื่อ Tranom (ตระนอม) ก่อตั้งขึ้นซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของนครศรีธรรมราช ในช่วงการปฏิรูปการบริหาร thesaphiban ของศตวรรษที่ 20 ก่อนที่จะกลายเป็นตำบลที่อยู่ในเขตอำเภอสิชล เมื่อ 1 มีนาคม 1939 มันถูกทำให้เป็นเขตย่อย (กิ่งอำเภอ) ประกอบด้วยขนอมตำบลสองและเนียนทอง ที่อำเภอเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ถูกปรับปรุงให้เป็นย่านที่เต็มรูปแบบใน 11 ธันวาคม 1959

สามตำบลควนทองถูกสร้างขึ้นบน 25 ธันวาคม 1963 มีสามหมู่บ้านจากเนียรทองและสองจากขนอม

สุขาภิบาล (สุขาภิบาล) ขนอมก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 1945 ซึ่งเป็น gazetteered อย่างเป็นทางการเมื่อ 28 มกราคม 1957, เป็นทุกเขตสุขาภิบาลได้ปรับปรุงให้เป็นเทศบาล

วัดกระดังงาเป็นวัดในพุทธศาสนาที่เก่าแก่ที่สุดของอำเภอ, เดทกลับไปยุคอยุธยา

บริหาร
อำเภอแบ่งออกได้เป็น 3 ตำบล (ตำบล) ซึ่งมีการแบ่งออกเป็น 34 หมู่บ้าน (หมู่บ้าน) ขนอมตัวเองมีเทศบาลตำบลสถานะ (เทศบาลตำบล) และครอบคลุมถึงการเป็นส่วนหนึ่งของตำบลขนอม หมู่บ้าน 1 และบางส่วนของหมู่บ้าน 3, ทั้งหมดในพื้นที่ของ 1.76 กิโลเมตร ตำบลทองทั้งเนียนแบบฟอร์มอื่นเทศบาลตำบล พื้นที่ที่ไม่เทศบาลตำบลขนอมและ ต. ควนทองมีการปกครองโดยแต่ละองค์กรบริหารส่วนตำบล (TAO)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา