ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > ขนอม (นครศรีธรรมราช) > บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท


บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมบ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 54 Moo 2, Khanom Beach บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่ที่ หาดขนอม บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ขนอม (นครศรีธรรมราช)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุก ........ อ่านต่อ

ข้อมูลรีวิวโรงแรมบ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ทเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , ฝักบัว , มินิบาร์ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , บริการพี่เลี้ยงเด็ก , พนักงานต้อนรับ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , บริการนวด , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , ชายหาดส่วนตัว , โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2008, เช็คอินได้เร็วที่สุด 13:00AM, เช็คเอาท์ 11:00AM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 5000THB, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, จำนวนภัตตาคาร 1,
ที่พักในขนอม (นครศรีธรรมราช) โรงแรมราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสุภา รอยัล บีช โรงแรมบ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท โรงแรมขนอม โกลเด้น บีช โรงแรมอาว่า รีสอร์ท โรงแรมTalkoo Beach Resort Khanom โรงแรมอลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม โรงแรมขนอม ซันไรส์ บีช โรงแรมต้นตาล รีสอร์ทแอนด์สปา

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ขนอม (นครศรีธรรมราช)
ขนอมเป็นอำเภอที่อยู่เหนือ (อำเภอ) ของจังหวัดนครศรีธรรมราชภาคใต้ของประเทศไทย

ประวัติ
ย้อนกลับไปใน 1365 เป็นเมืองแรก (เมือง) ชื่อ Tranom (ตระนอม) ก่อตั้งขึ้นซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของนครศรีธรรมราช ในช่วงการปฏิรูปการบริหาร thesaphiban ของศตวรรษที่ 20 ก่อนที่จะกลายเป็นตำบลที่อยู่ในเขตอำเภอสิชล เมื่อ 1 มีนาคม 1939 มันถูกทำให้เป็นเขตย่อย (กิ่งอำเภอ) ประกอบด้วยขนอมตำบลสองและเนียนทอง ที่อำเภอเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ถูกปรับปรุงให้เป็นย่านที่เต็มรูปแบบใน 11 ธันวาคม 1959

สามตำบลควนทองถูกสร้างขึ้นบน 25 ธันวาคม 1963 มีสามหมู่บ้านจากเนียรทองและสองจากขนอม

สุขาภิบาล (สุขาภิบาล) ขนอมก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 1945 ซึ่งเป็น gazetteered อย่างเป็นทางการเมื่อ 28 มกราคม 1957, เป็นทุกเขตสุขาภิบาลได้ปรับปรุงให้เป็นเทศบาล

วัดกระดังงาเป็นวัดในพุทธศาสนาที่เก่าแก่ที่สุดของอำเภอ, เดทกลับไปยุคอยุธยา

บริหาร
อำเภอแบ่งออกได้เป็น 3 ตำบล (ตำบล) ซึ่งมีการแบ่งออกเป็น 34 หมู่บ้าน (หมู่บ้าน) ขนอมตัวเองมีเทศบาลตำบลสถานะ (เทศบาลตำบล) และครอบคลุมถึงการเป็นส่วนหนึ่งของตำบลขนอม หมู่บ้าน 1 และบางส่วนของหมู่บ้าน 3, ทั้งหมดในพื้นที่ของ 1.76 กิโลเมตร ตำบลทองทั้งเนียนแบบฟอร์มอื่นเทศบาลตำบล พื้นที่ที่ไม่เทศบาลตำบลขนอมและ ต. ควนทองมีการปกครองโดยแต่ละองค์กรบริหารส่วนตำบล (TAO)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา