ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เขาหลัก (พังงา)


จองโรงแรม ที่พักในเขาหลัก (พังงา) ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเขาหลัก (พังงา) ประเทศไทย


เขาหลัก (พังงา)


ที่พักในในเขาหลัก (พังงา) ประเทศไทย

โรงแรมเขาหลัก ซันเซ็ท รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เขาหลัก ซันเซ็ท รีสอร์ท เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 65 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก ลากูน่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เขาหลัก ลากูน่า รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 154 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก เบย์ฟร้อนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก โรงแรมเขาหลัก เบย์ฟร้อนท์ ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 74 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 148 ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านกระทิง รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก บ้านกระทิง รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 24 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก เอมเมอรัลด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคึกคัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เขาหลัก เอมเมอรัลด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 270 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหาดสน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน หาดสน รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 39 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก เมอร์ลิน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เขาหลัก เมอร์ลิน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 200 ห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก เขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 78 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรามาดา รีสอร์ท เขาหลัก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง รามาดา รีสอร์ท เขาหลัก ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 116 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Andaburi Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Andaburi Resort ห้องพักทั้งหมด 68 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดนางทอง เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 77 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก ปาล์ม บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เขาหลัก ปาล์ม บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 58 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เขาหลัก รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 95 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดนางทอง เขาหลัก ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)ห้องพักทั้ง 197 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันดามัน ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะคอเขา อันดามัน ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 82 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Sarojin
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Sarojin ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 56 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBor Saen Villa & Spa
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ่อแสน/ทับปุด Bor Saen Villa & Spa ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)โรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 79 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ คิบ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะคอเขา เดอะ คิบ ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 74 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดนางทอง สุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)สุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโทนี ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง โทนี ลอดจ์ ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 26 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 293 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล บางสัก บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน รอยัล บางสัก บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 80 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัปสรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน อัปสรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 195 ห้องของโรงแรมในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก หมู่หิน ธารา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน โรงแรมเขาหลัก หมู่หิน ธารา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 46 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุดาหลา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง สุดาหลา บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 54 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทาโคล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะคอเขา ทาโคล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 103 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดิ อันดามาเนีย บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคึกคัก ดิ อันดามาเนีย บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองดิ อันดามาเนีย บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตะโกลาบุรี คัลเจอรอล แอนด์ สปา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ตะโกลาบุรี คัลเจอรอล แอนด์ สปา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายตะโกลาบุรี คัลเจอรอล แอนด์ สปา รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่ส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ บริซา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และมีห้องพักทั้งสิ้น 79 ห้องห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอยรา วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไอยรา วิลล่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 80 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก โอเรียนเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดนางทอง ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเขาหลัก โอเรียนเต็ล ห้องพักทั้ง 46 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดนางทอง ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 45 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก โกลเด้น เพลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดนางทอง เขาหลัก โกลเด้น เพลส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)ห้องพักทั้งสิ้น 18 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะคอเขา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะคอเขา เกาะคอเขา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 138 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก ไดมอนด์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก เขาหลัก ไดมอนด์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 86 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอฟเอ็กซ์ รีสอร์ท เขาหลัก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เอฟเอ็กซ์ รีสอร์ท เขาหลัก ห้องพักทุกห้องจำนวน 64 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟานารี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฟานารี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 22 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKhaolak Riverside Resort & Spa
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Khaolak Riverside Resort & Spa เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 27 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKhaolak Youth Club
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง Khaolak Youth Club ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBangsak Village Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน Bangsak Village Hotel ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThaiLife Homestay Resort and Spa
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ThaiLife Homestay Resort and Spa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 7 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKhaolak Grand City Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดนางทอง ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาหลัก (พังงา) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Khaolak Grand City Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคนทารี บีช วิลล่าส์ & สวีท เขาหลัก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน แคนทารี บีช วิลล่าส์ & สวีท เขาหลัก ตั้งอยู่ใน เขาหลัก (พังงา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 156 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลัก ซัมเมอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดบางเนียง เขาหลัก ซัมเมอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)เขาหลัก ซัมเมอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเขาหลักปาล์มฮิลล์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเขาหลัก (พังงา)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาหลัก เขาหลักปาล์มฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เขาหลัก (พังงา)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเขาหลัก (พังงา) โรงแรมเขาหลัก ซันเซ็ท รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก ลากูน่า รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก เบย์ฟร้อนท์ โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา โรงแรมบ้านกระทิง รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก เอมเมอรัลด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหาดสน รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก เมอร์ลิน รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ท โรงแรมคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท โรงแรมรามาดา รีสอร์ท เขาหลัก โรงแรมThe Andaburi Resort โรงแรมเขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเขาหลัก ปาล์ม บีช รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมอันดามัน ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมThe Sarojin โรงแรมBor Saen Villa & Spa โรงแรมเดอะ คิบ โรงแรมสุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท โรงแรมโทนี ลอดจ์ โรงแรมปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก โรงแรมรอยัล บางสัก บีช รีสอร์ท โรงแรมโมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท โรงแรมอัปสรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเขาหลัก หมู่หิน ธารา โรงแรมสุดาหลา บีช รีสอร์ท โรงแรมทาโคล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมดิ อันดามาเนีย บีช รีสอร์ท โรงแรมตะโกลาบุรี คัลเจอรอล แอนด์ สปา รีสอร์ท โรงแรมเดอะ บริซา บีช รีสอร์ท โรงแรมไอยรา วิลล่า โรงแรมเขาหลัก โอเรียนเต็ล โรงแรมโอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก โกลเด้น เพลส โรงแรมเกาะคอเขา รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก ไดมอนด์ บีช รีสอร์ท โรงแรมเอฟเอ็กซ์ รีสอร์ท เขาหลัก โรงแรมฟานารี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก โรงแรมKhaolak Riverside Resort & Spa โรงแรมKhaolak Youth Club โรงแรมBangsak Village Hotel โรงแรมThaiLife Homestay Resort and Spa โรงแรมKhaolak Grand City Hotel โรงแรมแคนทารี บีช วิลล่าส์ & สวีท เขาหลัก โรงแรมเขาหลัก ซัมเมอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรมเขาหลักปาล์มฮิลล์ รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เขาหลัก (พังงา)
เขาหลักเป็นเมืองรีสอร์ทในจังหวัดพังงาที่ชายฝั่งตะวันตกของทะเลอันดามันภาคใต้ของประเทศไทยประมาณ 100 กม. ทางทิศเหนือของตัวเมืองภูเก็ต เมื่อคลื่นสึนามิภัยพิบัติของปี 2004 หลงเอเชียใต้, เขาหลักพื้นที่ที่ยากที่สุดตีในประเทศไทยที่มีกว่า 4,000 เสียชีวิต มันได้ทำตั้งแต่การกู้คืนที่น่าประทับใจแม้จะมีความยากลำบากมากไปพร้อมกันและเป็นอีกครั้งปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยม เขาหลักส่วนใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวและผู้ที่มองหา R & R โดยทั่วไปที่คนอื่นดูเหมือนจะชอบภูเก็ต

ดู
น้ำตกลำปี
เกี่ยวกับเวลา 30 นาทีทางทิศใต้ของเขาหลักทางหลวงหมายเลข 4 เพียงแค่ปิด เป็นน้ำตกที่ดีมากดูดีที่สุดในตอนเช้าเป็นดวงอาทิตย์ขึ้นจากด้านหลังภูเขาและรังสีส่องผ่านหมอก ตรงที่มีการใช้เวลาเดินเพียงระยะสั้น ๆ จากที่จอดรถที่ทำให้เข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน มีร้านค้าขนาดเล็กในเว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อเครื่องดื่ม (รวมทั้งชาและกาแฟ), ไอศครีม ฯลฯ ของที่ระลึกนอกจากนี้ยังมีบริการห้องสุขาเป็น ว่ายน้ำในน้ำด้านล่างตรงที่จะได้รับอนุญาตและจะปรากฏขึ้นที่ปลอดภัยพอสมควร

Khao Sok National Park
เยี่ยมชมไปอุทยานแห่งชาติเขาสกจะช่วยให้กิจกรรมต่างๆรวมถึงเดินป่าการเดินเท้าหรือขี่ช้าง, น้ำตกเข้ามาเยี่ยมชมและล่องแก่ง / พายเรือแคนู ๆ 1 ชั่วโมงไดรฟ์ตะวันออกเฉียงเหนือจากเขาหลัก ออกวันที่ดี แต่ที่พักสามารถใช้ได้สำหรับการเข้าชมขยาย

เขาหลักลำรู่อุทยานแห่งชาติ
เดินนีและร้านอาหาร (ไม่เปิดในตอนเย็น) ระหว่างนางทองและหาดเขาหลัก Walkeable จากรีสอร์ทที่ในบางลาเกี่ยวกับ

Cheow Lan Lake และเขื่อน Rachaphrapha
เพียงสองชั่วโมงทางตอนเหนือของเขาหลักปิดทางหลวง 401 ทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบไปยังสันเขาหินปูน เรือพร้อมที่จะแพ (สำหรับการพักค้างคืนที่คุณจะต้องจองล่วงหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาสก HQ หรือจองการเดินทางผ่านทางหน่วยงานทัวร์)

มูลนิธิศูนย์ซาโอริ
บางม่วง (ไดรฟ์ไปทางเหนือจากเขาหลักบางเนียงและบ้าน อ.เมือง ไปผ่านพื้นที่สร้างขึ้นและไม่กี่ร้อยเมตรเพิ่มเติมเกี่ยวกับการที่คุณจะเห็นทางด้านซ้ายอย่างเป็นทางการ กำลังมองหาทางเข้า เลี้ยวซ้ายเข้ามันและพบการอบรมเชิงปฏิบัติการซาโอริพร้อมทางด้านซ้าย.) การประชุมเชิงปฏิบัติการของผู้หญิงที่พัฒนาออกแบบสิ่งทอของตัวเองหลังจากที่พระภิกษุสงฆ์ชาวญี่ปุ่นพบผู้รอดชีวิตจากคลื่นสึนามิวิธีการสานและได้อาศัยอยู่ คุณสามารถที่จะเข้าร่วมประชุมในวันทำการใด ๆ จากจันทร์ถึงเสาร์เพื่อดูวิธีการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่มีการทำและการซื้อสินค้าที่ การออกแบบที่มีบุคคลที่จะปฏิบัติงานของแต่ละ

ตะกั่วป่าและเมืองเก่า
เมืองเก่าตะกั่วป่าคุณจะพบกับสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุและมีโอกาสที่จะเดินเล่นรอบร้านค้าที่สวยงามแปลกตา (ที่ดีที่สุดในตอนเช้า) ไดรฟ์ประมาณ 45 นาทีจากเขาหลัก . ตะกั่วป่าตลาดและ River Plaza อยู่ในเมืองใหม่ที่เล็กน้อยใกล้ชิดกับเขาหลัก (ใกล้สถานีรถบัส) ซึ่งเป็นตลาดท้องถิ่นทั่วไปและพลาซ่าที่มีร้านค้าที่ดีบางและร้านอาหารริมแม่น้ำน้อย

เรือตำรวจ 813
เป็นหนึ่งในสองเรือตำรวจดูแลวันหยุดพักผ่อนของคุณพุ่มเจนเซ่นเป็นบุตรชายของอดีตรอยัลปริ๊นอุบลรัตน (บิดาของเขาเป็นชาวอเมริกันจึงนามสกุล) ในขณะที่ของ 2004 สึนามิ คุณพุ่มถูกเจ็ทสกีเมื่อคลื่นหลงและเขาและลูกเรือทั้งหมดของหนึ่งในเรือตำรวจ (ซึ่งถูกจมลง) เสียชีวิต ซึ่งเป็นเรืออื่น ๆ ซึ่งถูกกวาดบนบกและได้รับซ้ายตรงที่คลื่นสึนามิที่ฝากมันเป็นที่ระลึกและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

น้ำตกช่องฟ้า
เกี่ยวกับเวลา 10 นาทีทางทิศตะวันออกของบางเนียง ดีสำหรับวันที่อากาศร้อน, จุดชมวิวมากและสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด 100 บาทสำหรับชาวต่างชาติ (05/2011)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา