ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > เขาหลัก (พังงา) > ThaiLife Homestay Resort and Spa


ThaiLife Homestay Resort and Spa


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมThaiLife Homestay Resort and Spa (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 1/5 Moo 2, Bang Muang, Takuapa ThaiLife Homestay Resort and Spaโรงแรมตั้งอยู่ที่ หาดปะการัง/หาดบางสัก/หาดสน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ThaiLife Homestay Resort and Spa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาหลัก (พังงา) ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 7 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมThaiLife Homestay Resort and Spaเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , อินเทอร์เน็ต , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , มินิบาร์ , เครื่องไมโครเวฟ , ห้องครัวเล็กๆ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , คอฟฟี่ช็อป , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , จักรยานให้เช่า , พนักงานต้อนรับ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , บริการนวด , จาคุซซี , สปา , กีฬาทางน้ำ , ชายหาดส่วนตัว , สวน , ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 1.5 Hours, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2009, เช็คอินได้เร็วที่สุด 14:00PM, เช็คเอาท์ 12:00PM, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 7, รถบริการรับส่งจากสนามบิน Yes, ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 800/persoTHB, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, จำนวนภัตตาคาร 1,
ที่พักในเขาหลัก (พังงา) โรงแรมเขาหลัก ซันเซ็ท รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก ลากูน่า รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก เบย์ฟร้อนท์ โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา โรงแรมบ้านกระทิง รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก เอมเมอรัลด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหาดสน รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก เมอร์ลิน รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ท โรงแรมคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท โรงแรมรามาดา รีสอร์ท เขาหลัก โรงแรมThe Andaburi Resort โรงแรมเขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเขาหลัก ปาล์ม บีช รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมอันดามัน ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมThe Sarojin โรงแรมBor Saen Villa & Spa โรงแรมเดอะ คิบ โรงแรมสุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท โรงแรมโทนี ลอดจ์ โรงแรมปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก โรงแรมรอยัล บางสัก บีช รีสอร์ท โรงแรมโมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท โรงแรมอัปสรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเขาหลัก หมู่หิน ธารา โรงแรมสุดาหลา บีช รีสอร์ท โรงแรมทาโคล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมดิ อันดามาเนีย บีช รีสอร์ท โรงแรมตะโกลาบุรี คัลเจอรอล แอนด์ สปา รีสอร์ท โรงแรมเดอะ บริซา บีช รีสอร์ท โรงแรมไอยรา วิลล่า โรงแรมเขาหลัก โอเรียนเต็ล โรงแรมโอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก โกลเด้น เพลส โรงแรมเกาะคอเขา รีสอร์ท โรงแรมเขาหลัก ไดมอนด์ บีช รีสอร์ท โรงแรมเอฟเอ็กซ์ รีสอร์ท เขาหลัก โรงแรมฟานารี บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก โรงแรมKhaolak Riverside Resort & Spa โรงแรมKhaolak Youth Club โรงแรมBangsak Village Hotel โรงแรมThaiLife Homestay Resort and Spa โรงแรมKhaolak Grand City Hotel โรงแรมแคนทารี บีช วิลล่าส์ & สวีท เขาหลัก โรงแรมเขาหลัก ซัมเมอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรมเขาหลักปาล์มฮิลล์ รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เขาหลัก (พังงา)
เขาหลักเป็นเมืองรีสอร์ทในจังหวัดพังงาที่ชายฝั่งตะวันตกของทะเลอันดามันภาคใต้ของประเทศไทยประมาณ 100 กม. ทางทิศเหนือของตัวเมืองภูเก็ต เมื่อคลื่นสึนามิภัยพิบัติของปี 2004 หลงเอเชียใต้, เขาหลักพื้นที่ที่ยากที่สุดตีในประเทศไทยที่มีกว่า 4,000 เสียชีวิต มันได้ทำตั้งแต่การกู้คืนที่น่าประทับใจแม้จะมีความยากลำบากมากไปพร้อมกันและเป็นอีกครั้งปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยม เขาหลักส่วนใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวและผู้ที่มองหา R & R โดยทั่วไปที่คนอื่นดูเหมือนจะชอบภูเก็ต

ดู
น้ำตกลำปี
เกี่ยวกับเวลา 30 นาทีทางทิศใต้ของเขาหลักทางหลวงหมายเลข 4 เพียงแค่ปิด เป็นน้ำตกที่ดีมากดูดีที่สุดในตอนเช้าเป็นดวงอาทิตย์ขึ้นจากด้านหลังภูเขาและรังสีส่องผ่านหมอก ตรงที่มีการใช้เวลาเดินเพียงระยะสั้น ๆ จากที่จอดรถที่ทำให้เข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน มีร้านค้าขนาดเล็กในเว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อเครื่องดื่ม (รวมทั้งชาและกาแฟ), ไอศครีม ฯลฯ ของที่ระลึกนอกจากนี้ยังมีบริการห้องสุขาเป็น ว่ายน้ำในน้ำด้านล่างตรงที่จะได้รับอนุญาตและจะปรากฏขึ้นที่ปลอดภัยพอสมควร

Khao Sok National Park
เยี่ยมชมไปอุทยานแห่งชาติเขาสกจะช่วยให้กิจกรรมต่างๆรวมถึงเดินป่าการเดินเท้าหรือขี่ช้าง, น้ำตกเข้ามาเยี่ยมชมและล่องแก่ง / พายเรือแคนู ๆ 1 ชั่วโมงไดรฟ์ตะวันออกเฉียงเหนือจากเขาหลัก ออกวันที่ดี แต่ที่พักสามารถใช้ได้สำหรับการเข้าชมขยาย

เขาหลักลำรู่อุทยานแห่งชาติ
เดินนีและร้านอาหาร (ไม่เปิดในตอนเย็น) ระหว่างนางทองและหาดเขาหลัก Walkeable จากรีสอร์ทที่ในบางลาเกี่ยวกับ

Cheow Lan Lake และเขื่อน Rachaphrapha
เพียงสองชั่วโมงทางตอนเหนือของเขาหลักปิดทางหลวง 401 ทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบไปยังสันเขาหินปูน เรือพร้อมที่จะแพ (สำหรับการพักค้างคืนที่คุณจะต้องจองล่วงหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาสก HQ หรือจองการเดินทางผ่านทางหน่วยงานทัวร์)

มูลนิธิศูนย์ซาโอริ
บางม่วง (ไดรฟ์ไปทางเหนือจากเขาหลักบางเนียงและบ้าน อ.เมือง ไปผ่านพื้นที่สร้างขึ้นและไม่กี่ร้อยเมตรเพิ่มเติมเกี่ยวกับการที่คุณจะเห็นทางด้านซ้ายอย่างเป็นทางการ กำลังมองหาทางเข้า เลี้ยวซ้ายเข้ามันและพบการอบรมเชิงปฏิบัติการซาโอริพร้อมทางด้านซ้าย.) การประชุมเชิงปฏิบัติการของผู้หญิงที่พัฒนาออกแบบสิ่งทอของตัวเองหลังจากที่พระภิกษุสงฆ์ชาวญี่ปุ่นพบผู้รอดชีวิตจากคลื่นสึนามิวิธีการสานและได้อาศัยอยู่ คุณสามารถที่จะเข้าร่วมประชุมในวันทำการใด ๆ จากจันทร์ถึงเสาร์เพื่อดูวิธีการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่มีการทำและการซื้อสินค้าที่ การออกแบบที่มีบุคคลที่จะปฏิบัติงานของแต่ละ

ตะกั่วป่าและเมืองเก่า
เมืองเก่าตะกั่วป่าคุณจะพบกับสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุและมีโอกาสที่จะเดินเล่นรอบร้านค้าที่สวยงามแปลกตา (ที่ดีที่สุดในตอนเช้า) ไดรฟ์ประมาณ 45 นาทีจากเขาหลัก . ตะกั่วป่าตลาดและ River Plaza อยู่ในเมืองใหม่ที่เล็กน้อยใกล้ชิดกับเขาหลัก (ใกล้สถานีรถบัส) ซึ่งเป็นตลาดท้องถิ่นทั่วไปและพลาซ่าที่มีร้านค้าที่ดีบางและร้านอาหารริมแม่น้ำน้อย

เรือตำรวจ 813
เป็นหนึ่งในสองเรือตำรวจดูแลวันหยุดพักผ่อนของคุณพุ่มเจนเซ่นเป็นบุตรชายของอดีตรอยัลปริ๊นอุบลรัตน (บิดาของเขาเป็นชาวอเมริกันจึงนามสกุล) ในขณะที่ของ 2004 สึนามิ คุณพุ่มถูกเจ็ทสกีเมื่อคลื่นหลงและเขาและลูกเรือทั้งหมดของหนึ่งในเรือตำรวจ (ซึ่งถูกจมลง) เสียชีวิต ซึ่งเป็นเรืออื่น ๆ ซึ่งถูกกวาดบนบกและได้รับซ้ายตรงที่คลื่นสึนามิที่ฝากมันเป็นที่ระลึกและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

น้ำตกช่องฟ้า
เกี่ยวกับเวลา 10 นาทีทางทิศตะวันออกของบางเนียง ดีสำหรับวันที่อากาศร้อน, จุดชมวิวมากและสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด 100 บาทสำหรับชาวต่างชาติ (05/2011)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา