ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เขาสก (สุราษฎร์ธานี)


จองโรงแรม ที่พักในเขาสก (สุราษฎร์ธานี) ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเขาสก (สุราษฎร์ธานี) ประเทศไทย


เขาสก (สุราษฎร์ธานี)


ที่พักในในเขาสก (สุราษฎร์ธานี) ประเทศไทย

โรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเขาสก (สุราษฎร์ธานี)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาสก เขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เขาสก (สุราษฎร์ธานี) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทรีท็อป ริเวอร์ฮัท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเขาสก (สุราษฎร์ธานี)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาสก ค้นพบทุกสิ่งที่ เขาสก (สุราษฎร์ธานี) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ทรีท็อป ริเวอร์ฮัท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธัญญะมันตรา ออร์แกนิค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเขาสก (สุราษฎร์ธานี)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาสก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเขาสก (สุราษฎร์ธานี) โรงแรมเขาสก กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท โรงแรมทรีท็อป ริเวอร์ฮัท โรงแรมธัญญะมันตรา ออร์แกนิค รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เขาสก
Khao Sok National Park ตั้งอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีในประเทศไทย พื้นที่ของมันคือ 739 กม.และรวมเชี่ยวลานอ่างเก็บน้ำ dammed โดยเขื่อนรัชประภา สวนประกอบด้วยพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดของป่าดงดิบในภาคใต้ของประเทศไทยและเป็นที่เหลืออยู่ของป่าฝนซึ่งเป็นที่เก่าและมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าป่าอะเมซอนป่าเลี้ยงลูกด้วยนมรวมถึงภาษามลายูสมเสร็จ, ช้างเอเชีย, เสือ, Sambar กวาง, หมี, กระทิง, Banteng, กูรำ, หมูป่าลิงหางหมูค่าง, ชะนีมือขาว, กระรอก, Muntjak และกระจง

มันอาจจะมีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับบัวผุด (Rafflesia kerrii) ดอกไม้ที่เติบโตภายในอุทยานฯ นอกเหนือไปจากพืชที่แปลกใหม่ของเขาสกเป็นที่อาศัยอยู่โดยที่หลากหลายของสัตว์รวมถึงชะนีและเก้ง

94 เขื่อนรัชประภาเมตรสูงถูกสร้างขึ้นในปี 1982 ที่คลองแสงแม่น้ำสาขาของพุ่มดวงแม่น้ำ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา