ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > เขาใหญ่ (นครราชสีมา) > โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ


โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 55 Moo 6, Baan Subsawong, Kanong Phra โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจโรงแรมตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เขาใหญ่ (นครราชสีมา) ได้โดยง่ายโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะด ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง , ร้านค้า , คอฟฟี่ช็อป , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , จักรยานให้เช่า , นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , ที่จอดรถ , ห้องสูบบุหรี่ , บริการนวด , สวน ,
ที่พักในเขาใหญ่ (นครราชสีมา) โรงแรมเขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท โรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ โรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท โรงแรมออโรร่า รีสอร์ท โรงแรมเบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท โรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ โรงแรมวิลล่า พาราดี โรงแรมมุติมายา โรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ โรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ โรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมดิสคัฟเวอรี่ฮิลล์ แอคทิวิตี้พลัส โรงแรมเขาใหญ่สายธาร โรงแรมภูมิทัศน์รีสอร์ท โรงแรมริมธารอินน์ โรงแรมเดอะบริสโต รีสอร์ท พูลวิลล่า เขาใหญ่ โรงแรมนิกส์ลองสเตย์ โรงแรมฮาคูน่า มาทาท่า รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมนีระนารา รีสอร์ท โรงแรม เดอะ เมซ

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เขาใหญ่ (นครราชสีมา)
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นอุทยานแห่งชาติในประเทศไทย

น้ำตก
เหวนรก น้ำตก
น้ำตกเหวนรกเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในอุทยานฯ มันเป็นโครงสร้างฉัตรสามที่ขยาย 150 เมตรจากชั้นบนไปที่ทะเลสาบมูลฐาน เป็นน้ำตกที่ตั้งอยู่ประมาณ 10 กิโลเมตรจากประตูทางทิศใต้ตามถนนสายกลางผ่านเขาใหญ่

น้ำตกเหวสุวัฒน์
น้ำตกนี้ทำงานมากกว่าหน้าผาเมตร 20 เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้านล่าง มันจะอยู่ที่ประมาณ 8 กิโลเมตรทางทิศตะวันออกของศูนย์ผู้เข้าชมและสามารถเข้าชมได้อย่างง่ายดายโดยรถยนต์ไปตามหนึ่งในถนนสายหลักไปทางทิศตะวันออก นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้โดยธุดงค์ 8 กม. จากศูนย์ผู้เข้าชม (เดินหมายเลข 4) ซึ่งใช้เวลาประมาณ 4-7 ชั่วโมง มันถูกสร้างขึ้นส่วนใหญ่มาจากหลายชั้นของกลุ่มหินทรายที่มีขนาดใหญ่ของ interbeds Basalt

น้ำตกเหวทราย
น้ำตกเหว ทรายตั้งอยู่ 700 เมตรทางตอนเหนือของน้ำตกเหวสุวัฒน์ มันเป็น 8km ตะวันออกเฉียงเหนือของศูนย์ผู้เข้าชมและยังสามารถเข้าถึงได้รถ Vias หรือโดยการธุดงค์

น้ำตกเหว Pratoon
น้ำตกขนาดเล็กที่เป็นประมาณ 1 กม. ทางทิศเหนือของน้ำตกเหวทราย

สถานที่น่าสนใจ
มีกว่า 50 กม. ของเส้นทางเดินป่ามี จากง่ายไปยากหนึ่งชั่วโมงถึงสามวัน มีเส้นทางเดินบนแผนที่จากศูนย์ผู้เข้าชมเท่านั้นที่จะมีเส้นทางได้ง่ายขึ้น หน้าจะมาพร้อมกับคำแนะนำการใช้ภาษาอังกฤษ คู่มือแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวมากที่สุดถ้ามีประสบการณ์ไม่

เรือคายัคและล่องแก่ง

คืนสัตว์ป่าปอตไลท์เวลา

อาคารหอสังเกตการณ์ที่ชีหนองปากหรือหมอสิงห์ ตอนเช้าเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการดูนกเงือกที่ Great, กระทิง, ช้างและบางครั้ง กิบบอนส์มีการใช้งานมากที่สุดในตอนเช้า

ที่เกี่ยวกับ 05:30 นับพันคืนของค้างคาว lipped รอยย่นเกิดจากถ้ำระยะทาง 3 ก.ม. นอกประตูทางตอนเหนือเพื่อเริ่มต้นการเลี้ยงลูกด้วยนมในเวลากลางคืน ค้างคาวบินในรูปแบบริบบิ้นข้ามฟากฟ้า ป่าคลองวัง Kang รอยไดโนเสาร์ แฮ้ว สี่วันช่วงระยะการเดินทางไปดูรอยเท้าไดโนเสาร์

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา