ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ขอนแก่น


จองโรงแรม ที่พักในขอนแก่น ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในขอนแก่น ประเทศไทย


ขอนแก่น


ที่พักในในขอนแก่น ประเทศไทย

โรงแรมPullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel ตั้งอยู่ใน ขอนแก่น ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 293 ห้องของโรงแรม 22 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ขอนแก่น จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 320 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี อ่างอาบน้ำ, ห้องปลอดบุหรี่, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบุษราคัม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมบุษราคัม ตั้งอยู่ใน ขอนแก่น ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมบุษราคัม ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมขอนแก่น ออร์คิด โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ขอนแก่น จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ขอนแก่น ออร์คิด โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 15 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราชาวดี รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบิน ราชาวดี รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใน ขอนแก่น ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุพรรณิการ์ โฮม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สุพรรณิการ์ โฮม จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ขอนแก่น ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 4 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ขอนแก่นทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 48 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ กลาเซีย ขอนแก่น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม เดอะ กลาเซีย ขอนแก่น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ขอนแก่น ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 72 ห้องข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมประตูน้ำ ขอนแก่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมประตูน้ำ ขอนแก่น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ขอนแก่น ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 124 ห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Charm Boutique Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ The Charm Boutique Resort ตั้งอยู่ใน ขอนแก่น ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองThe Charm Boutique Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแก่นอินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมแก่นอินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ขอนแก่นโรงแรมแก่นอินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแก่นนคร
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมแก่นนคร ตั้งอยู่ใน ขอนแก่น ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบะขาม บูติก รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพิมาน การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพิมาน การ์เด้น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ขอนแก่น ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุภารี ปาร์ควิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมสุภารี ปาร์ควิว ตั้งอยู่ใน ขอนแก่น ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมเจอร์แกรนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในขอนแก่น โรงแรมPullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส โรงแรมบุษราคัม โรงแรมขอนแก่น ออร์คิด โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรมราชาวดี รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล โรงแรมสุพรรณิการ์ โฮม โรงแรมวิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท โรงแรม เดอะ กลาเซีย ขอนแก่น โรงแรมประตูน้ำ ขอนแก่น โรงแรมThe Charm Boutique Resort โรงแรมแก่นอินน์ โรงแรมแก่นนคร โรงแรมบะขาม บูติก รีสอร์ท โรงแรมพิมาน การ์เด้น โรงแรมสุภารี ปาร์ควิว โรงแรมเมเจอร์แกรนด์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ขอนแก่น
ขอนแก่นเป็นที่ใหญ่เป็นอันดับสองของจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากตามเข็มนาฬิกาทิศเหนือ) หนองบัวลำพู, อุดรธานี, กาฬสินธุ์, มหาสารคาม, บุรีรัมย์, นครราชสีมา, ชัยภูมิ, เพชรบูรณ์และเลย

สถานที่ท่องเที่ยว
เขื่อนอุบลรัตน์หรือเขื่อน Nip พงษ์ (เขื่อนอุบลรัตน์หรือเขื่อนพองหนีบ)
เขื่อนอุบลรัตน์มีบทบาทสำคัญในการผลิตกระแสไฟฟ้า, ประมง, ชลประทาน, ป้องกันน้ำท่วม, การขนส่ง, และการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับคนที่ขอนแก่น .

ภูเวียง Dinosaur Museum (พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง)
เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาภูเวียงฟอสซิลไดโนเสาร์และศูนย์การวิจัย อาคารพิพิธภัณฑ์แบ่งออกเป็นสามส่วน : การบริการทางวิชาการและนิทรรศการ ห้องนิทรรศการแสดงต้นกำเนิดของโลก, หิน, แร่ธาตุ, ซากฟอสซิล, รุ่นไดโนเสาร์ ฯลฯ

น้ำตกตาดฟ้า
ลำห้ว??ยตาดฟ้า, เส้นเขตแดนตามธรรมชาติระหว่างมนุษย์อำเภอภูผาจากจังหวัดขอนแก่นและอำเภอน้ำหนาวเพชรบูรณ์, น้ำตกผ่านห้าขั้นตอนในรูปแบบที่น้ำตกแห่งนี้ ขั้นตอนสุดท้ายคือที่หนึ่งที่น่าประทับใจที่สุดกับความสูงของ 80 เมตร

น้ำพอง National Park (อุทยานแห่งชาติน้ำพอง)
เต็งรัง ผลัดใบและป่า everygreen แห้งในเทือกเขานี้เป็นแหล่งสำคัญของสมุนไพร มีมุมมองในอุทยานฯ 'หินช้างศรี'จะเป็นกลุ่มของหินที่ช้างป่าใช้สำหรับเกาสีข้างของพวกเขา จุดนี้มีมุมมองที่สวยงามของทะเลสาบและ Uboltatana เมืองขอนแก่น

ภูเก้า - ภูพานคำอุทยานแห่งชาติ
อุทยานฯ ได้มาซึ่งพื้นที่ทั้งหมด 320 ตารางกิโลเมตรหรือ 201,250 ไร่ในอำเภออุบลรัตน์และอำเภอโนนสังของหนอง จังหวัดบัวลำภู พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าผลัดใบป่าเต็งรังซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงสีโดยช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน

เทศกาล
เทศกาลดอกคูนเสียงแคนและถนนข้าวเหนียว
เทศกาลจังหวัดขอนแก่นจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วง 13-15 เมษายนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์หรือน้ำสาด รอบ ๆ แก่นนครทะเลสาบและบนถนนศรีจันทร์คนของจังหวัดขอนแก่นจะเริ่มต้นการเฉลิมฉลองของพวกเขาด้วยการบริจาคอาหารให้พระสงฆ์, สรงน้ำพิธีกรรมของพระพุทธรูปและให้ศีลให้พรผู้สูงอายุ การแสดงท้องถิ่นจะจัดขึ้นเพื่อความบันเทิงทุก goers ยุติธรรม

พระธาตุขามแก่น Fair (เทศกาลไหว้พระธาตุขามแก่น)
ยุติธรรมจะเกิดขึ้นที่วัดพระธาตุ Chetiyaphum ที่ขามแก่นตั้งอยู่เมื่อวันที่เต็มดวงของเดือนจันทรคติที่หก ยุติธรรมมีไว้สำหรับคนที่ขอนแก่นเพื่อสักการะพระธาตุที่เคารพมากเช่นเดียวกับที่พวกเขาจะมีสิ่งที่จะพึ่งพาจิตวิญญาณและทำบุญ

ผ้าไหมเทศกาลประเพณีผูกเสี้ยวและงานกาชาด (งานเทศกาลไหมไทยประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาด)
งานประจำปีจะจัดขึ้นในระหว่าง 29 พฤศจิกายน -10 ธันวาคมของทุกปีในหน้าของ ศาลากลางจังหวัด นอกจากนี้การปลูกข้าว, การผลิตผ้าไหมเป็นแหล่งที่มาหลักของรายได้เสริมในหมู่ประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและขอนแก่นในวันนี้สามารถเรียกว่าผ้าไหมศูนย์กลางการผลิต 'พุกเสียว'เป็นประเพณีพื้นเมืองของภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อกระชับมิตรภาพ vi

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา