ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > ขอนแก่น > บะขาม บูติก รีสอร์ท


บะขาม บูติก รีสอร์ท


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมบะขาม บูติก รีสอร์ท (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 165/44 Prachasamosorn Rd. บะขาม บูติก รีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ........ อ่านต่อ

ข้อมูลรีวิวโรงแรมบะขาม บูติก รีสอร์ทเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ , มินิบาร์ , เครื่องไมโครเวฟ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ตู้เย็น , คอฟฟี่ช็อป , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , สวน ,
ที่พักในขอนแก่น โรงแรมPullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส โรงแรมบุษราคัม โรงแรมขอนแก่น ออร์คิด โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรมราชาวดี รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล โรงแรมสุพรรณิการ์ โฮม โรงแรมวิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท โรงแรม เดอะ กลาเซีย ขอนแก่น โรงแรมประตูน้ำ ขอนแก่น โรงแรมThe Charm Boutique Resort โรงแรมแก่นอินน์ โรงแรมแก่นนคร โรงแรมบะขาม บูติก รีสอร์ท โรงแรมพิมาน การ์เด้น โรงแรมสุภารี ปาร์ควิว โรงแรมเมเจอร์แกรนด์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ขอนแก่น
ขอนแก่นเป็นที่ใหญ่เป็นอันดับสองของจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากตามเข็มนาฬิกาทิศเหนือ) หนองบัวลำพู, อุดรธานี, กาฬสินธุ์, มหาสารคาม, บุรีรัมย์, นครราชสีมา, ชัยภูมิ, เพชรบูรณ์และเลย

สถานที่ท่องเที่ยว
เขื่อนอุบลรัตน์หรือเขื่อน Nip พงษ์ (เขื่อนอุบลรัตน์หรือเขื่อนพองหนีบ)
เขื่อนอุบลรัตน์มีบทบาทสำคัญในการผลิตกระแสไฟฟ้า, ประมง, ชลประทาน, ป้องกันน้ำท่วม, การขนส่ง, และการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับคนที่ขอนแก่น .

ภูเวียง Dinosaur Museum (พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง)
เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาภูเวียงฟอสซิลไดโนเสาร์และศูนย์การวิจัย อาคารพิพิธภัณฑ์แบ่งออกเป็นสามส่วน : การบริการทางวิชาการและนิทรรศการ ห้องนิทรรศการแสดงต้นกำเนิดของโลก, หิน, แร่ธาตุ, ซากฟอสซิล, รุ่นไดโนเสาร์ ฯลฯ

น้ำตกตาดฟ้า
ลำห้ว??ยตาดฟ้า, เส้นเขตแดนตามธรรมชาติระหว่างมนุษย์อำเภอภูผาจากจังหวัดขอนแก่นและอำเภอน้ำหนาวเพชรบูรณ์, น้ำตกผ่านห้าขั้นตอนในรูปแบบที่น้ำตกแห่งนี้ ขั้นตอนสุดท้ายคือที่หนึ่งที่น่าประทับใจที่สุดกับความสูงของ 80 เมตร

น้ำพอง National Park (อุทยานแห่งชาติน้ำพอง)
เต็งรัง ผลัดใบและป่า everygreen แห้งในเทือกเขานี้เป็นแหล่งสำคัญของสมุนไพร มีมุมมองในอุทยานฯ 'หินช้างศรี'จะเป็นกลุ่มของหินที่ช้างป่าใช้สำหรับเกาสีข้างของพวกเขา จุดนี้มีมุมมองที่สวยงามของทะเลสาบและ Uboltatana เมืองขอนแก่น

ภูเก้า - ภูพานคำอุทยานแห่งชาติ
อุทยานฯ ได้มาซึ่งพื้นที่ทั้งหมด 320 ตารางกิโลเมตรหรือ 201,250 ไร่ในอำเภออุบลรัตน์และอำเภอโนนสังของหนอง จังหวัดบัวลำภู พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าผลัดใบป่าเต็งรังซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงสีโดยช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน

เทศกาล
เทศกาลดอกคูนเสียงแคนและถนนข้าวเหนียว
เทศกาลจังหวัดขอนแก่นจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วง 13-15 เมษายนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์หรือน้ำสาด รอบ ๆ แก่นนครทะเลสาบและบนถนนศรีจันทร์คนของจังหวัดขอนแก่นจะเริ่มต้นการเฉลิมฉลองของพวกเขาด้วยการบริจาคอาหารให้พระสงฆ์, สรงน้ำพิธีกรรมของพระพุทธรูปและให้ศีลให้พรผู้สูงอายุ การแสดงท้องถิ่นจะจัดขึ้นเพื่อความบันเทิงทุก goers ยุติธรรม

พระธาตุขามแก่น Fair (เทศกาลไหว้พระธาตุขามแก่น)
ยุติธรรมจะเกิดขึ้นที่วัดพระธาตุ Chetiyaphum ที่ขามแก่นตั้งอยู่เมื่อวันที่เต็มดวงของเดือนจันทรคติที่หก ยุติธรรมมีไว้สำหรับคนที่ขอนแก่นเพื่อสักการะพระธาตุที่เคารพมากเช่นเดียวกับที่พวกเขาจะมีสิ่งที่จะพึ่งพาจิตวิญญาณและทำบุญ

ผ้าไหมเทศกาลประเพณีผูกเสี้ยวและงานกาชาด (งานเทศกาลไหมไทยประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาด)
งานประจำปีจะจัดขึ้นในระหว่าง 29 พฤศจิกายน -10 ธันวาคมของทุกปีในหน้าของ ศาลากลางจังหวัด นอกจากนี้การปลูกข้าว, การผลิตผ้าไหมเป็นแหล่งที่มาหลักของรายได้เสริมในหมู่ประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและขอนแก่นในวันนี้สามารถเรียกว่าผ้าไหมศูนย์กลางการผลิต 'พุกเสียว'เป็นประเพณีพื้นเมืองของภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อกระชับมิตรภาพ vi

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา