ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะช้าง (ตราด)


จองโรงแรม ที่พักในเกาะช้าง (ตราด) ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะช้าง (ตราด) ประเทศไทย


เกาะช้าง (ตราด)


ที่พักในในเกาะช้าง (ตราด) ประเทศไทย

โรงแรมอัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลองสน อัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)ห้องพักทั้งหมด 87 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 151 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง ห้องพักทุกห้องจำนวน 31 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว บาราลี บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะช้าง (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองบาราลี บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 165 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง ห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRamayana Koh Chang Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว Ramayana Koh Chang Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)ห้องพักทั้งสิ้น 64 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดไก่แบ้ เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และมีห้องพักทั้งสิ้น 45 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คลองพร้าว รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 114 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 50 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้าง คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว เกาะช้าง คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)เกาะช้าง คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบางเบ้า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เนอร์วาน่า รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 11 ห้องซึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูมิยามะ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โลนลี่บีช/อ่าวใบลาน ภูมิยามะ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)โรงแรมระดับ 3.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 71 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคซี แกรนด์ รีสอร์ท & สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เคซี แกรนด์ รีสอร์ท & สปา ห้องพักทั้งสิ้น 140 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดไก่แบ้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 118 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวี เจ โฮเต็ล แอนด์ เฮลธ์ สปา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วี เจ โฮเต็ล แอนด์ เฮลธ์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายวี เจ โฮเต็ล แอนด์ เฮลธ์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ เดวา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว โรงแรม เดอะ เดวา ตั้งอยู่ใน เกาะช้าง (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 59 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดไก่แบ้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 29 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโคนัท บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว โคโคนัท บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)โคโคนัท บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDusit Princess Koh Chang Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โลนลี่บีช/อ่าวใบลาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Dusit Princess Koh Chang Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 96 ห้อง ซึ่งได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้าง รีซอร์เทล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เกาะช้าง รีซอร์เทล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกุญชระบุรี รีสอร์ท สปา แอนด์ เซลลิ่ง คลับ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโกงกาง กุญชระบุรี รีสอร์ท สปา แอนด์ เซลลิ่ง คลับ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)กุญชระบุรี รีสอร์ท สปา แอนด์ เซลลิ่ง คลับ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม วี เจ เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว โรงแรม วี เจ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใน เกาะช้าง (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Chill Koh Chang Resort & Spa
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดไก่แบ้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Chill Koh Chang Resort & Spa โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 38 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนอเรน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นอเรน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 15 ห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมช้างคลิฟฟ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ช้างคลิฟฟ์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 31 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAlina Grande Hotel & Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว Alina Grande Hotel & Resort ตั้งอยู่ใน เกาะช้าง (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และมีห้องพักทั้งสิ้น 85 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพ็นนี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว เพ็นนี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะช้าง (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 28 ห้องของโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมท็อป รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ท็อป รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)ห้องพักทั้ง 26 ห้องของโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคีรี เอเล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคีรี เอเล โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 69 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้าง ใบลาน บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โลนลี่บีช/อ่าวใบลาน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เกาะช้าง ใบลาน บีช รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแพดดี้ ปาล์ม รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง แพดดี้ ปาล์ม รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายแพดดี้ ปาล์ม รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้างแกรนด์วิว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เกาะช้างแกรนด์วิว รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายเกาะช้างแกรนด์วิว รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTropical Beach Resort Koh Chang
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะช้างใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Tropical Beach Resort Koh Chang จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 27 ห้องของโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมChivapuri Beach Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะช้างใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Chivapuri Beach Resort Chivapuri Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไวท์เฮ้าส์ ใบลาน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โลนลี่บีช/อ่าวใบลาน ไวท์เฮ้าส์ ใบลาน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และมีห้องพักทั้งสิ้น 30 ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, โทร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะช้าง ฟ้าใส รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คลองสน เกาะช้าง ฟ้าใส รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะช้าง (ตราด)ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 15 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคีรีตา ลากูน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว คีรีตา ลากูน ตั้งอยู่ใน เกาะช้าง (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 5 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคีรีตา รีสอร์ท & สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายขาว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง คีรีตา รีสอร์ท & สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะช้าง (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 18 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมจิค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เมจิค รีสอร์ท เมจิค รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBlue Resort & Spa
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองพร้าว Blue Resort & Spa ตั้งอยู่ใน เกาะช้าง (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาราไดซ์ บังกะโล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดไก่แบ้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พาราไดซ์ บังกะโล ห้องพักทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ฝ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออร์คิด รีสอร์ท สปา แอนด์ เวลล์เนส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โลนลี่บีช/อ่าวใบลาน Orchid Resort Spa & Wellness ตั้งอยู่ใน เกาะช้าง (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 20 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสลักเพชร รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะช้างใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Salakphet Resort ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 16 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวนาลี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โลนลี่บีช/อ่าวใบลาน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะช้าง (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Vanalee Resort โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 15 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีน คอทเทจ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โลนลี่บีช/อ่าวใบลาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมันดาเลย์ ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดไก่แบ้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสยามบีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะช้าง (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โลนลี่บีช/อ่าวใบลาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะช้าง (ตราด) โรงแรมอัยยะปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง โรงแรมบาราลี บีช รีสอร์ท โรงแรมอมารี เอมเมอรัลด์ โคฟ โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง โรงแรมRamayana Koh Chang Resort โรงแรมเกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมเกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมคลองพร้าว รีสอร์ท โรงแรมเกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท โรงแรมเกาะช้าง คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท โรงแรมช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมภูมิยามะ บีช รีสอร์ท โรงแรมอาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเคซี แกรนด์ รีสอร์ท & สปา โรงแรมช้างปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมวี เจ โฮเต็ล แอนด์ เฮลธ์ สปา โรงแรม เดอะ เดวา โรงแรมกจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมโคโคนัท บีช รีสอร์ท โรงแรมDusit Princess Koh Chang Hotel โรงแรมเกาะช้าง รีซอร์เทล โรงแรมกุญชระบุรี รีสอร์ท สปา แอนด์ เซลลิ่ง คลับ โรงแรม วี เจ เรสซิเดนซ์ โรงแรมThe Chill Koh Chang Resort & Spa โรงแรมนอเรน รีสอร์ท โรงแรมช้างคลิฟฟ์ รีสอร์ท โรงแรมAlina Grande Hotel & Resort โรงแรมเพ็นนี รีสอร์ท โรงแรมท็อป รีสอร์ท โรงแรมคีรี เอเล โรงแรมเกาะช้าง ใบลาน บีช รีสอร์ท โรงแรมแพดดี้ ปาล์ม รีสอร์ท โรงแรมเกาะช้างแกรนด์วิว รีสอร์ท โรงแรมTropical Beach Resort Koh Chang โรงแรมChivapuri Beach Resort โรงแรมไวท์เฮ้าส์ ใบลาน รีสอร์ท โรงแรมเกาะช้าง ฟ้าใส รีสอร์ท โรงแรมคีรีตา ลากูน โรงแรมคีรีตา รีสอร์ท & สปา โรงแรมเมจิค รีสอร์ท โรงแรมBlue Resort & Spa โรงแรมพาราไดซ์ บังกะโล โรงแรมออร์คิด รีสอร์ท สปา แอนด์ เวลล์เนส โรงแรมสลักเพชร รีสอร์ท โรงแรมวนาลี รีสอร์ท โรงแรมกรีน คอทเทจ บีช รีสอร์ท โรงแรมมันดาเลย์ ลอดจ์ โรงแรมสยามบีช รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะช้าง
ประวัติ
ท้องที่อำเภอเกาะช้างเดิมเป็นส่วนหนึ่งของอำเภอแหลมงอบ ทางราชการได้แบ่งพื้นที่การปกครองออกมาตั้งเป็น กิ่งอำเภอเกาะช้าง ตามประกาศกระทรวงมหาดไทยลงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2537 โดยมีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ปีเดียวกัน และต่อมาได้มีพระราชกฤษฎีกาลงวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2550 ยกฐานะขึ้นเป็น อำเภอเกาะช้าง โดยมีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ปีเดียวกัน

การปกครองส่วนท้องถิ่น
ท้องที่อำเภอเกาะช้างประกอบด้วยองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 2 แห่ง ได้แก่

เทศบาลตำบลเกาะช้าง ครอบคลุมพื้นที่ตำบลเกาะช้างทั้งตำบล

องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะช้างใต้ ครอบคลุมพื้นที่ตำบลเกาะช้างใต้ทั้งตำบล

การท่องเที่ยว
เกาะช้างเป็นเกาะที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไทยรองจากเกาะภูเก็ตและเกาะสมุย เกาะช้างมีโรงแรมและรีสอร์ตมากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาดำน้ำ และด้วยภูมิประเทศที่มีป่าเขาอยู่กลางเกาะ นักท่องเที่ยวจึงสามารถท่องเที่ยวแบบเดินป่า ขี่ช้างก็ได้เช่นกัน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา