ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะกูด (ตราด)


จองโรงแรม ที่พักในเกาะกูด (ตราด) ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะกูด (ตราด) ประเทศไทย


เกาะกูด (ตราด)


ที่พักในในเกาะกูด (ตราด) ประเทศไทย

โรงแรมอะเวย์ เกาะกูด โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะกูด (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด อะเวย์ เกาะกูด โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะกูด (ตราด)เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 34 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSoneva Kiri by Six Senses
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะกูด (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด Soneva Kiri by Six Senses ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะกูด (ตราด)Soneva Kiri by Six Senses ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะกูด (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะกูด (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปีเตอร์แพน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะกูด (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด ปีเตอร์แพน รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะกูด (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 42 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัปตันฮุก รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะกูด (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด กัปตันฮุก รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะกูด (ตราด) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 31 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะกูด (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะกูด (ตราด) ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 15 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวนย่า เกาะกูด รีสอร์ท & สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะกูด (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะกูด (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สวนย่า เกาะกูด รีสอร์ท & สปา ห้องพักจำนวน 19 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะกูด บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะกูด (ตราด)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะกูด (ตราด) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เกาะกูด บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 18 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะกูด (ตราด) โรงแรมอะเวย์ เกาะกูด โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น โรงแรมSoneva Kiri by Six Senses โรงแรมเกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท โรงแรมปีเตอร์แพน รีสอร์ท โรงแรมกัปตันฮุก รีสอร์ท โรงแรมทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท โรงแรมสวนย่า เกาะกูด รีสอร์ท & สปา โรงแรมเกาะกูด บีช รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะกูด (ตราด)
เกาะกูดเป็นอำเภอ (อำเภอ) ของจังหวัดตราดภาคตะวันออกของประเทศไทยซึ่งประกอบด้วยกลุ่มของหมู่เกาะ มีประชากรประมาณ 2000 มันเป็นย่านที่มีประชากรต่ำสุดของประเทศไทยทั้งหมด

ประวัติ
เดิมพื้นที่ของอำเภอเป็นส่วนหนึ่งของตำบล (ตำบล) เกาะช้าง, อำเภอแหลมงอบ ในปี 1952 ตำบลเกาะหมากก่อตั้งขึ้นครอบคลุมทั้งเกาะเวลาแบ่งออกเป็น 4 หมู่บ้าน (หมู่บ้าน) ที่. ในปี 1980 สามหมู่บ้านของเกาะหมากที่ถูกแยกออกเพื่อสร้างกิ่งอำเภอเกาะกูด เมื่อ 1 เมษายน 1990 รัฐบาลอัพเกรดตำบลเกาะกูดพร้อมกับตำบลเกาะหมากไปยังอำเภอผู้เยาว์ (กิ่งอำเภอ)

ดังต่อไปนี้การตัดสินใจของรัฐบาลไทยเมื่อ 15 พฤษภาคม 2007, ทั้งหมดของ 81 เขตย่อยจะถูกปรับให้ districts.With เต็มรูปแบบการประกาศในราชกิจจานุเบกษาวันที่ 24 สิงหาคมการอัพเกรดกลายเป็นอย่างเป็นทางการ

ในฐานะที่เป็นหน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นของทั้งสององค์กรบริหารส่วนตำบล (TAO) ถูกสร้างขึ้นในปี 2003 และ 2004 ตามลำดับ สภาตำบลเกาะกูดถูกปรับเพื่อให้เต่าในปี 2003 และสำหรับเกาะหมากในปี 2004

ภูมิศาสตร์
เป็นเกาะใหญ่ล้อมรอบด้วยหมู่บ้านริมทะเลที่เงียบสงบและสวนมะพร้าว มันเป็นประมาณหนึ่งชั่วโมงจากแผ่นดินใหญ่โดยเรือเร็ว

เกาะกูดมีโครงสร้างพื้นฐานที่ จำกัด และจึงไม่เป็นที่นิยมเป็นเช่นบริเวณใกล้เคียงเกาะช้าง รีสอร์ทขนาดเล็กหลายบนเกาะส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ชอบบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นมิตรกับครอบครัว เป็นเกาะที่มีชายหาดที่ดีและเป็นจุดที่ดีที่จะได้อยู่ห่างจาก"ฝูงชนฝรั่ง"

บริหาร
IST อำเภอแบ่งออกเป็น 2 ตำบล (ตำบล) ซึ่งมีการแบ่งต่อไปเป็น 8 หมู่บ้าน (หมู่บ้าน) มี 2 ??องค์กรบริหารส่วนตำบล (TAO), หนึ่งสำหรับแต่ละตำบลมี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา