ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะลันตา กระบี่


จองโรงแรม ที่พักในเกาะลันตา กระบี่ ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะลันตา กระบี่ ประเทศไทย


เกาะลันตา กระบี่


ที่พักในในเกาะลันตา กระบี่ ประเทศไทย

โรงแรมรอยัล ลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ รอยัล ลันตา รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 48 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศรีลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ศรีลันตา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 49 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และมีห้องพักทั้งสิ้น 90 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี อ่างอาบน้ำจาคุซซี, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา พาเลซ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองโตบ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลันตา พาเลซ รีสอร์ท ห้องพักทั้งสิ้น 35 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 50 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 78 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTwin Bay Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ Twin Bay Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทั้งสิ้น 40 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันดามัน ลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อันดามัน ลันตา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 76 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคอสตา ลันตา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคอสต้า ลันตา ห้องพักทั้งสิ้น 22 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายโรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา คาชัวริน่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ โรงแรมลันตา คาชัวริน่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทุกห้องจำนวน 65 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ลันตา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 51 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMoonlight Exotic Bay Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองโตบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Moonlight Exotic Bay Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 30 ห้อง ซึ่งได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 121 ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนครา ลองบีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ นครา ลองบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 137 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองโตบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา ชฎา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ท ห้องพักทั้งสิ้น 196 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านลานตา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บ้านลานตา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 15 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายา เกาะลันตา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมายา เกาะลันตา โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 18 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซายัง บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ซายัง บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 31 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านคลองโขง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท ห้องพักจำนวน 24 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพระนาง ลันตา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง โรงแรมพระนาง ลันตา ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 15 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมุกลันตา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ มุกลันตา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่มุกลันตา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลันตา ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท ลันตา ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ลันตา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทั้งหมด 178 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอายส์ ลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง อายส์ ลันตา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 12 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 83 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา เมอร์เมด บูติค เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ โรงแรมลันตา เมอร์เมด บูติค เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา พาเลซ ฮิลล์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองโตบ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลันตา พาเลซ ฮิลล์ ลันตา พาเลซ ฮิลล์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา ไนซ์บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลันตา ไนซ์บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายลันตา ไนซ์บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน อมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ ฮาร์ท อินน์ ลันตา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศาลาด่าน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม เดอะ ฮาร์ท อินน์ ลันตา ห้องพักทั้ง 28 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอยเรศ สวีท เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ไอยเรศ สวีท เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา คลองนิน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ลันตา คลองนิน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ ฮาวเบ็น
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง โรงแรม เดอะ ฮาวเบ็น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทุกห้องจำนวน 15 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปิลันธา สปา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ปิลันธา สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักจำนวน 49 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนันดา ลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อนันดา ลันตา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายอนันดา ลันตา รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านคลองโขง ลันตา พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันดาเลย์ บูติค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อันดาเลย์ บูติค รีสอร์ท อันดาเลย์ บูติค รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดรีมทีมบีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดรีมทีมบีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายดรีมทีมบีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา เรสซิเดนซ์ แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Lanta Residence & Spa Lanta Residence & Spa ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAnda Lanta Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง Anda Lanta Resort ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLanta All Seasons Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศาลาด่าน Lanta All Seasons Beach Resort ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLanta Scenic Bungalow
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ Lanta Scenic Bungalow ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่Lanta Scenic Bungalow ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Pakgasri Hideaway
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Baan Pakgasri Hideaway จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKaw Kwang Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Kaw Kwang Beach Resort Kaw Kwang Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAloha Lanta Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศาลาด่าน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Aloha Lanta Resort Aloha Lanta Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEuro Lanta White Rock Resort and Spa
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Euro Lanta White Rock Resort and Spa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และมีห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมOcean View Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ Ocean View Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทั้งหมด 27 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Kan Tiang See Villa Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Baan Kan Tiang See Villa Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมClean Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Clean Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, โทร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLanta Riviera Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Lanta Riviera Resort Lanta Riviera Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSai Naam Lanta Residence
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sai Naam Lanta Residence จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 14 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Narima
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวบากันเตียง The Narima ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองThe Narima ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGolden Bay Cottage
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Golden Bay Cottage Golden Bay Cottage ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLantawadee Resort and Spa
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ Lantawadee Resort and Spa ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่Lantawadee Resort and Spa ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLanta Il Mare Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Lanta Il Mare Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMoonwalk Lanta Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Moonwalk Lanta Resort Moonwalk Lanta Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEscape Cabins
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Escape Cabins จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 6 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตาทิพย์ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านคลองโขง ลันตาทิพย์ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีอาร์ ลันตา เบย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ดีอาร์ ลันตา เบย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบุหงารายา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บุหงารายา รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตัส ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านคลองโขง ลันตัส ลอดจ์ ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุนทรียา ลันตา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ โรงแรมสุนทรียา ลันตา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่โรงแรมสุนทรียา ลันตา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตาเพิร์ลบีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลันตาเพิร์ลบีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายลันตาเพิร์ลบีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา การ์เด้น โฮม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลันตา การ์เด้น โฮม จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา ไมอามี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลันตา ไมอามี รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายลันตา ไมอามี รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็น.ที. ลันตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ เอ็น.ที. ลันตา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาลันตา วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา ปุระ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศาลาด่าน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลันตา ปุระ บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชบา บังกะโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ Cha-Ba Bungalows ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะลันตา กระบี่Cha-Ba Bungalows ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพดา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองโตบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Pada Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะลันตา กระบี่ ได้โดยง่ายPada Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกู้ดเดย์ ลันตา ชาเลต์ แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ Gooddays Lanta Chalet and Resort ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตา ซันนี่ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Lanta Sunny House Lanta Sunny House ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสลาตัน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ Salatan Resort ตั้งอยู่ใน เกาะลันตา กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลองบีชชาเลท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Long Beach Chalet Long Beach Chalet ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธัญญาบีชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองโตบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Rim Lay Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองนิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLanta Bee Garden Bungalows
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLanta Family Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านคลองโขง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNew Coconut Bungalow
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านคลองโขง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRim Khao Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมWonderful Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพระแอะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะลันตา กระบี่ โรงแรมรอยัล ลันตา รีสอร์ท โรงแรมศรีลันตา รีสอร์ท โรงแรมเซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท โรงแรมลันตา พาเลซ รีสอร์ท โรงแรมลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมTwin Bay Resort โรงแรมอันดามัน ลันตา รีสอร์ท โรงแรมคอสตา ลันตา โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า โรงแรมลันตา คาชัวริน่า โรงแรมลันตา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมMoonlight Exotic Bay Resort โรงแรมพิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมนครา ลองบีช รีสอร์ท โรงแรมรวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลันตา ชฎา บีช รีสอร์ท โรงแรมบ้านลานตา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมายา เกาะลันตา โรงแรมซายัง บีช รีสอร์ท โรงแรมฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท โรงแรมพระนาง ลันตา โรงแรมมุกลันตา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลันตา ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท โรงแรมลันตา รีสอร์ท โรงแรมอายส์ ลันตา รีสอร์ท โรงแรมคราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลันตา เมอร์เมด บูติค เฮ้าส์ โรงแรมลันตา พาเลซ ฮิลล์ โรงแรมลันตา ไนซ์บีช รีสอร์ท โรงแรมอมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรม เดอะ ฮาร์ท อินน์ ลันตา โรงแรมไอยเรศ สวีท เรสซิเดนซ์ โรงแรมลันตา คลองนิน รีสอร์ท โรงแรม เดอะ ฮาวเบ็น โรงแรมปิลันธา สปา รีสอร์ท โรงแรมอนันดา ลันตา รีสอร์ท โรงแรมลันตา พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท โรงแรมอันดาเลย์ บูติค รีสอร์ท โรงแรมดรีมทีมบีช รีสอร์ท โรงแรมลันตา เรสซิเดนซ์ แอนด์ สปา โรงแรมAnda Lanta Resort โรงแรมLanta All Seasons Beach Resort โรงแรมLanta Scenic Bungalow โรงแรมBaan Pakgasri Hideaway โรงแรมKaw Kwang Beach Resort โรงแรมAloha Lanta Resort โรงแรมEuro Lanta White Rock Resort and Spa โรงแรมOcean View Resort โรงแรมBaan Kan Tiang See Villa Resort โรงแรมClean Beach Resort โรงแรมLanta Riviera Resort โรงแรมSai Naam Lanta Residence โรงแรมThe Narima โรงแรมGolden Bay Cottage โรงแรมLantawadee Resort and Spa โรงแรมLanta Il Mare Beach Resort โรงแรมMoonwalk Lanta Resort โรงแรมEscape Cabins โรงแรมลันตาทิพย์ เฮ้าส์ โรงแรมดีอาร์ ลันตา เบย์ รีสอร์ท โรงแรมบุหงารายา รีสอร์ท โรงแรมลันตัส ลอดจ์ โรงแรมสุนทรียา ลันตา โรงแรมลันตาเพิร์ลบีช รีสอร์ท โรงแรมลันตา การ์เด้น โฮม โรงแรมลันตา ไมอามี รีสอร์ท โรงแรมเอ็น.ที. ลันตา รีสอร์ท โรงแรมอาลันตา วิลล่า โรงแรมลันตา ปุระ บีช รีสอร์ท โรงแรมชบา บังกะโล โรงแรมพดา โรงแรมกู้ดเดย์ ลันตา ชาเลต์ แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมลันตา ซันนี่ เฮ้าส์ โรงแรมสลาตัน รีสอร์ท โรงแรมลองบีชชาเลท โรงแรมธัญญาบีชรีสอร์ท โรงแรมBaan Rim Lay Hotel โรงแรมLanta Bee Garden Bungalows โรงแรมLanta Family Resort โรงแรมNew Coconut Bungalow โรงแรมRim Khao Resort โรงแรมWonderful Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะลันตา (กระบี่)
เกาะลันตาเป็นเกาะที่มีการปิดท้องทะเลอันดามันภาคใต้ของประเทศไทย เช่นสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายในจังหวัดกระบี่เป็นที่รู้จักกันสำหรับการดำน้ำและหาดทรายยาวสีขาว

เข้าใจ
เกาะลันตาประกอบด้วยเกาะหลายสองที่ใหญ่ที่สุดที่มีเกาะลันตาน้อย ("ขนาดเล็กเกาะลันตา") และเกาะลันตาใหญ่ ("บิ๊กลันตาไอแลนด์") แต่เกาะลันตาใหญ่ซึ่งเป็นที่ที่ทุกการกระทำที่ท่องเที่ยวที่เป็นดังนั้นบทความนี้จะอ้างถึงมันก็เป็น"เกาะลันตา"

เกาะลันตาเป็นที่นิยมกับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาวันหยุดอยู่ห่างจากบุคคลที่ เป็นที่นิยมอย่างมีนัยสำคัญกับฝูงชนที่เก่ากว่าบริเวณใกล้เคียงเกาะพีพี เดินเพิ่มเติมเกี่ยวกับชายหาดและชมพระอาทิตย์ตกกว่าการดื่มและเต้นรำ แต่มีมากมายของบาร์และ stayers ระยะยาวมีความเป็นมิตรและรู้วิธีการของบุคคลที่! นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กและหลักสูตรที่มีนักดำน้ำ เกาะลันตาสามารถให้บุคคลที่ถ้าคุณรู้จักที่จะมอง

เกาะลันตาเป็นเพียงเล็กน้อยน้อยที่รู้จักกันดีกว่าเกาะพีพีซึ่งได้กลายเป็นเชิงพาณิชย์มากขึ้นและองค์กร แต่ก็เป็นไม่ได้เปิดแทบจะไม่ ที่ชายหาดหลายแห่งบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะลันตาใหญ่เป็นหงุดหงิดกับสายของรีสอร์ทและบังกะโลแต่ละ แม้ว่าไกลออกไปลงเกาะที่คุณทุนน้อยนี้เป็นจริง และแม้กระทั่งเมื่อเกาะอยู่ที่มันอย่างเต็มที่จะมีสถานที่เงียบสงบเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย ชายหาดจะไม่เต็มรูปแบบ เกาะลันตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งความนิยมจากนักท่องเที่ยวสวีเดน : แม้ว่า"ภาษาท่องเที่ยว"เป็นภาษาอังกฤษตามที่อยู่ในสถานที่มากที่สุดในประเทศไทยและคุณจะพบกับเมนูและอื่น ๆ แปลเป็นภาษาอังกฤษคาดว่าจะเป็นภาษาที่สระว่ายน้ำที่จะสวีเดนมากเวลา . แต่มีจำนวนมากยังคงแถบภาษาอังกฤษและไอร์แลนด์และร้านอาหารให้เข้าเยี่ยมชม

เกาะลันตาถูกตีโดยคลื่นสึนามิในเดือนธันวาคมปี 2004 ซึ่งฆ่าคน 20 คน แต่ธุรกิจเกือบทั้งหมดขณะนี้การดำเนินงานตามปกติอีกครั้ง

วัฒนธรรม
กระบี่และเกาะลันตาจะหลอมรวมของชาวพุทธ, ไทยจีน, ชาวมุสลิมและแม้กระทั่งน้ำทะเลยิปซี ส่วนใหญ่ของประชากรในพื้นที่ชนบทที่เป็นมุสลิม ในพื้นที่ แต่ไม่ได้ทนทุกข์ทรมานจากความตึงเครียดทางศาสนาใด ๆ และชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในสันติภาพและความสามัคคี ส่วนใหญ่ของชาวบ้านพูดกับภาษาถิ่นใต้หนาซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับคนไทยอื่น ๆ แม้กระทั่งการที่จะเข้าใจ

กับชนิดของการผสมนี้ กระบี่อยู่เสมอฉลองบางสิ่งบางอย่างไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของไทยพุทธไทยจีนหรือไทยอิสลามประเพณี

ไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ของ Chao - Le (Sea Gypsy) ในเกาะลันตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างดีมูลค่าพยานชีวิตแบบที่ได้รับผลกระทบเกือบสมบูรณ์โดยการท่องเที่ยวเฟื่องฟูบนเกาะ

ดู
ลันตาเก่า
เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ บนฝั่งตะวันออกของเกาะลันตา มันเป็นหนึ่งในที่สุดของความหลากหลายทางวัฒนธรรมในภูมิภาคที่มีพ่อค้าชาวจีนที่เป็นต้นฉบับครอบครัวประมงไทยและทะเลชุมชนโบราณยิปซี หลายปีมาแล้ว, Old Town เกาะลันตาของการดำเนินการเป็นศูนย์กลางการท่าเรือและการค้าสำหรับเกาะและให้การคุ้มครองสำหรับภาษาอาหรับและภาษาจีนการค้าการแล่นเรือใบเรือระหว่างท่าเรือขนาดใหญ่ของจังหวัดภูเก็ตปีนังและสิงคโปร์ วันนี้, Old Town เป็นเมืองหลวงของเขตนั้นจะมีสำนักงานการโพสต์, สถานีตำรวจ, วัด, วัดจีนและเกาะ hospi Tal เป็นท่าเรือยาว ก็เป็นสถานที่ที่มีเสน่ห์ที่จะเยี่ยมชมและที่นี่มีร้านอาหารที่ดีมากและช้อปปิ้งที่น่าสนใจเช่นเปลญวนทำด้วยมือและผ้าบาติกเดิมและหอศิลป์ นอกจากนี้ยังมีการกระโดดที่ดีออกมาชี้ไปที่เกาะอื่น ๆ เช่นเกาะและเกาะ Bubu Talenbeng

บ้านศาลาด่านศาลาด่านบ้าน
ประมาณ 3 กม. จากหาดคลองดาวเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของเกาะลันตา สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงราคาไม่แพงและง่ายต่อการค้นหาการขนส่ง, ดำน้ำ, การธนาคารและช้อปปิ้ง

เขาถ้ำไม้แก้ว
การเดินทางห่างจากชายหาดสำหรับวันที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมถ้ำที่สวยงามเขาไม้แก้วซึ่งเป็นที่ตั้งอยู่ในใจกลางของเกาะที่นำเสนอสงสัยของหินและถ้ำและ หินย้อยที่งดงามที่อยู่อาศัยและหินย้อยบางส่วนของถ้ำที่มีขนาดใหญ่มากเพียงและหนึ่งในนั้นมีสระว่ายน้ำ สำหรับการรอบภายในถ้ำที่คุณจะต้องแนะนำ แต่อย่างหนึ่งที่มีราคาถูก, 200baht รอบต่อคน คุณยังสามารถใช้ช้างนั่งสำหรับ 600baht arount ต่อคน ใช้รองเท้าที่ดีบางอย่างเป็นถ้ำที่มีการลื่น ถ้ำนี้ตั้งอยู่เพียงแค่ปิดด้านล่างของทั้งสองข้ามถนนเกาะลงที่แคบเส้นทางสิ่งสกปรก 1.5 กิโลเมตรผ่านสวนยาง

เกาะลันตาน้อย
เกาะลันตาน้อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกการท่องเที่ยวไม่เป็นเช่นนั้น แต่จะไปเยี่ยมชมอย่างดีมูลค่า เช่ารถมอเตอร์ไซด์และจับเรือข้ามฟากหรือหางยาวจากท่าเรือศาลาด่านมีถนนเพียงไม่กี่ของวงกลมทั้งหมดครอบคลุมดีที่จะนำคุณรอบเกาะเพื่อดูวิถีชีวิตของคน มีไม่กี่ร้านอาหารท้องถิ่นไปพร้อมกันเพื่อให้คุณสามารถหยุดสำหรับข้าวผัดบางรับแผนที่ก่อนที่คุณจะไปจากที่หนึ่งในสำนักงานการท่องเที่ยวบนเกาะลันตาน้อยและมีการขับรถอย่างระมัดระวัง

ฟาร์ม Orchid Nursery
ฟาร์มนี้จะแนะนำให้ทุกคนที่ชอบดอกไม้ ฟาร์มออร์คิดเนอสเซอรี่ตั้งอยู่ที่ลองบีช (หาดพระแอะ) และค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็น 30 บาทต่อคน มันสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยจักรยานหรือมอเตอร์ไซด์

วิลเลจ ยิปซีทะเล
รู้จักกับคนไทยเป็นเจ้า - Le ทะเลยิปซีได้ครอบครองพื้นที่มานับร้อยปีตกตะกอนตามแนวชายฝั่งในบ้านไม้ต่อขาที่สร้างขึ้นสร้างขึ้นระหว่างระดับน้ำสูงและ น้ำลงต่ำสุด พวกเขาจะไม่ซ้ำกันในการที่พวกเขาผสมน้อยมากกับประชากรทั่วไป, พูดภาษาของพวกเขาและพวกเขามีความเชื่อเหนือธรรมชาติของตัวเองมากและแบบดั้งเดิมและพิธีกรรม และตัวอย่างของหลังลอยเรือ (เรือลอย) เป็นพิธีที่คนในหมู่บ้านสร้างสัญลักษณ์และเรือไม้ปั้นสถานที่ของตัวเองอยู่ในนั้นพร้อมกับการจับคู่เล็บ, ผมและ popped ข้าว โดยการดำเนินการพิธีกรรมนี้พวกเขาขอให้อภัยโทษจากพระเจ้าทะเลและสำหรับความผิดใด ๆ ที่อาจได้กระทำไปในทะเล เป็นที่เชื่อว่าเป็นความชั่วร้ายทั้งหมดดำเนินไปในเรือสัญลักษณ์ ฟาร์มเพาะฟาร์มกล้วยไม้นี้จะแนะนำให้ทุกคนที่ชอบดอกไม้ ฟาร์มออร์คิดเนอสเซอรี่ตั้งอยู่ที่ลองบีช (หาดพระแอะ) และค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็น 30 บาทต่อคน มันสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยจักรยานหรือมอเตอร์ไซด์

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา