ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > เกาะลันตา กระบี่ > รอยัล ลันตา รีสอร์ท


รอยัล ลันตา รีสอร์ท


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมรอยัล ลันตา รีสอร์ท (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 222 Moo 3 Klong Dao Beach, Saladan, Koh Lanta รอยัล ลันตา รีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่ที่ หาดคลองดาว/หาดพระแอ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะลันตา กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ รอยัล ลันตา รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 48 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมรอยัล ลันตา รีสอร์ทเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ , เครื่องไมโครเวฟ , ห้องครัวเล็กๆ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , ร้านค้า , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , บริการพี่เลี้ยงเด็ก , ศูนย์ธุรกิจ , จักรยานให้เช่า , ที่จอดรถ , ห้องแฟมิลี่รูม , จาคุซซี , สปา , กีฬาทางน้ำ , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , ชายหาดส่วนตัว , ระยะห่างจากตัวเมือง 3 km, ระยะห่างจากสนามบิน 58 km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 120, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2001, อายุของเด็ก 2, 12, เช็คอินได้เร็วที่สุด 12:00 PM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, มีที่จอดรถ yes, จำนวนห้อง 48,
ที่พักในเกาะลันตา กระบี่ โรงแรมรอยัล ลันตา รีสอร์ท โรงแรมศรีลันตา รีสอร์ท โรงแรมเซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท โรงแรมลันตา พาเลซ รีสอร์ท โรงแรมลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมTwin Bay Resort โรงแรมอันดามัน ลันตา รีสอร์ท โรงแรมคอสตา ลันตา โรงแรมฮอลิเดย์ วิลล่า โรงแรมลันตา คาชัวริน่า โรงแรมลันตา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมMoonlight Exotic Bay Resort โรงแรมพิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมนครา ลองบีช รีสอร์ท โรงแรมรวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลันตา ชฎา บีช รีสอร์ท โรงแรมบ้านลานตา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมายา เกาะลันตา โรงแรมซายัง บีช รีสอร์ท โรงแรมฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท โรงแรมพระนาง ลันตา โรงแรมมุกลันตา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลันตา ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท โรงแรมลันตา รีสอร์ท โรงแรมอายส์ ลันตา รีสอร์ท โรงแรมคราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลันตา เมอร์เมด บูติค เฮ้าส์ โรงแรมลันตา พาเลซ ฮิลล์ โรงแรมลันตา ไนซ์บีช รีสอร์ท โรงแรมอมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรม เดอะ ฮาร์ท อินน์ ลันตา โรงแรมไอยเรศ สวีท เรสซิเดนซ์ โรงแรมลันตา คลองนิน รีสอร์ท โรงแรม เดอะ ฮาวเบ็น โรงแรมปิลันธา สปา รีสอร์ท โรงแรมอนันดา ลันตา รีสอร์ท โรงแรมลันตา พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท โรงแรมอันดาเลย์ บูติค รีสอร์ท โรงแรมดรีมทีมบีช รีสอร์ท โรงแรมลันตา เรสซิเดนซ์ แอนด์ สปา โรงแรมAnda Lanta Resort โรงแรมLanta All Seasons Beach Resort โรงแรมLanta Scenic Bungalow โรงแรมBaan Pakgasri Hideaway โรงแรมKaw Kwang Beach Resort โรงแรมAloha Lanta Resort โรงแรมEuro Lanta White Rock Resort and Spa โรงแรมOcean View Resort โรงแรมBaan Kan Tiang See Villa Resort โรงแรมClean Beach Resort โรงแรมLanta Riviera Resort โรงแรมSai Naam Lanta Residence โรงแรมThe Narima โรงแรมGolden Bay Cottage โรงแรมLantawadee Resort and Spa โรงแรมLanta Il Mare Beach Resort โรงแรมMoonwalk Lanta Resort โรงแรมEscape Cabins โรงแรมลันตาทิพย์ เฮ้าส์ โรงแรมดีอาร์ ลันตา เบย์ รีสอร์ท โรงแรมบุหงารายา รีสอร์ท โรงแรมลันตัส ลอดจ์ โรงแรมสุนทรียา ลันตา โรงแรมลันตาเพิร์ลบีช รีสอร์ท โรงแรมลันตา การ์เด้น โฮม โรงแรมลันตา ไมอามี รีสอร์ท โรงแรมเอ็น.ที. ลันตา รีสอร์ท โรงแรมอาลันตา วิลล่า โรงแรมลันตา ปุระ บีช รีสอร์ท โรงแรมชบา บังกะโล โรงแรมพดา โรงแรมกู้ดเดย์ ลันตา ชาเลต์ แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมลันตา ซันนี่ เฮ้าส์ โรงแรมสลาตัน รีสอร์ท โรงแรมลองบีชชาเลท โรงแรมธัญญาบีชรีสอร์ท โรงแรมBaan Rim Lay Hotel โรงแรมLanta Bee Garden Bungalows โรงแรมLanta Family Resort โรงแรมNew Coconut Bungalow โรงแรมRim Khao Resort โรงแรมWonderful Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะลันตา (กระบี่)
เกาะลันตาเป็นเกาะที่มีการปิดท้องทะเลอันดามันภาคใต้ของประเทศไทย เช่นสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายในจังหวัดกระบี่เป็นที่รู้จักกันสำหรับการดำน้ำและหาดทรายยาวสีขาว

เข้าใจ
เกาะลันตาประกอบด้วยเกาะหลายสองที่ใหญ่ที่สุดที่มีเกาะลันตาน้อย ("ขนาดเล็กเกาะลันตา") และเกาะลันตาใหญ่ ("บิ๊กลันตาไอแลนด์") แต่เกาะลันตาใหญ่ซึ่งเป็นที่ที่ทุกการกระทำที่ท่องเที่ยวที่เป็นดังนั้นบทความนี้จะอ้างถึงมันก็เป็น"เกาะลันตา"

เกาะลันตาเป็นที่นิยมกับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาวันหยุดอยู่ห่างจากบุคคลที่ เป็นที่นิยมอย่างมีนัยสำคัญกับฝูงชนที่เก่ากว่าบริเวณใกล้เคียงเกาะพีพี เดินเพิ่มเติมเกี่ยวกับชายหาดและชมพระอาทิตย์ตกกว่าการดื่มและเต้นรำ แต่มีมากมายของบาร์และ stayers ระยะยาวมีความเป็นมิตรและรู้วิธีการของบุคคลที่! นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กและหลักสูตรที่มีนักดำน้ำ เกาะลันตาสามารถให้บุคคลที่ถ้าคุณรู้จักที่จะมอง

เกาะลันตาเป็นเพียงเล็กน้อยน้อยที่รู้จักกันดีกว่าเกาะพีพีซึ่งได้กลายเป็นเชิงพาณิชย์มากขึ้นและองค์กร แต่ก็เป็นไม่ได้เปิดแทบจะไม่ ที่ชายหาดหลายแห่งบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะลันตาใหญ่เป็นหงุดหงิดกับสายของรีสอร์ทและบังกะโลแต่ละ แม้ว่าไกลออกไปลงเกาะที่คุณทุนน้อยนี้เป็นจริง และแม้กระทั่งเมื่อเกาะอยู่ที่มันอย่างเต็มที่จะมีสถานที่เงียบสงบเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย ชายหาดจะไม่เต็มรูปแบบ เกาะลันตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งความนิยมจากนักท่องเที่ยวสวีเดน : แม้ว่า"ภาษาท่องเที่ยว"เป็นภาษาอังกฤษตามที่อยู่ในสถานที่มากที่สุดในประเทศไทยและคุณจะพบกับเมนูและอื่น ๆ แปลเป็นภาษาอังกฤษคาดว่าจะเป็นภาษาที่สระว่ายน้ำที่จะสวีเดนมากเวลา . แต่มีจำนวนมากยังคงแถบภาษาอังกฤษและไอร์แลนด์และร้านอาหารให้เข้าเยี่ยมชม

เกาะลันตาถูกตีโดยคลื่นสึนามิในเดือนธันวาคมปี 2004 ซึ่งฆ่าคน 20 คน แต่ธุรกิจเกือบทั้งหมดขณะนี้การดำเนินงานตามปกติอีกครั้ง

วัฒนธรรม
กระบี่และเกาะลันตาจะหลอมรวมของชาวพุทธ, ไทยจีน, ชาวมุสลิมและแม้กระทั่งน้ำทะเลยิปซี ส่วนใหญ่ของประชากรในพื้นที่ชนบทที่เป็นมุสลิม ในพื้นที่ แต่ไม่ได้ทนทุกข์ทรมานจากความตึงเครียดทางศาสนาใด ๆ และชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในสันติภาพและความสามัคคี ส่วนใหญ่ของชาวบ้านพูดกับภาษาถิ่นใต้หนาซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับคนไทยอื่น ๆ แม้กระทั่งการที่จะเข้าใจ

กับชนิดของการผสมนี้ กระบี่อยู่เสมอฉลองบางสิ่งบางอย่างไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของไทยพุทธไทยจีนหรือไทยอิสลามประเพณี

ไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ของ Chao - Le (Sea Gypsy) ในเกาะลันตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างดีมูลค่าพยานชีวิตแบบที่ได้รับผลกระทบเกือบสมบูรณ์โดยการท่องเที่ยวเฟื่องฟูบนเกาะ

ดู
ลันตาเก่า
เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ บนฝั่งตะวันออกของเกาะลันตา มันเป็นหนึ่งในที่สุดของความหลากหลายทางวัฒนธรรมในภูมิภาคที่มีพ่อค้าชาวจีนที่เป็นต้นฉบับครอบครัวประมงไทยและทะเลชุมชนโบราณยิปซี หลายปีมาแล้ว, Old Town เกาะลันตาของการดำเนินการเป็นศูนย์กลางการท่าเรือและการค้าสำหรับเกาะและให้การคุ้มครองสำหรับภาษาอาหรับและภาษาจีนการค้าการแล่นเรือใบเรือระหว่างท่าเรือขนาดใหญ่ของจังหวัดภูเก็ตปีนังและสิงคโปร์ วันนี้, Old Town เป็นเมืองหลวงของเขตนั้นจะมีสำนักงานการโพสต์, สถานีตำรวจ, วัด, วัดจีนและเกาะ hospi Tal เป็นท่าเรือยาว ก็เป็นสถานที่ที่มีเสน่ห์ที่จะเยี่ยมชมและที่นี่มีร้านอาหารที่ดีมากและช้อปปิ้งที่น่าสนใจเช่นเปลญวนทำด้วยมือและผ้าบาติกเดิมและหอศิลป์ นอกจากนี้ยังมีการกระโดดที่ดีออกมาชี้ไปที่เกาะอื่น ๆ เช่นเกาะและเกาะ Bubu Talenbeng

บ้านศาลาด่านศาลาด่านบ้าน
ประมาณ 3 กม. จากหาดคลองดาวเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของเกาะลันตา สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงราคาไม่แพงและง่ายต่อการค้นหาการขนส่ง, ดำน้ำ, การธนาคารและช้อปปิ้ง

เขาถ้ำไม้แก้ว
การเดินทางห่างจากชายหาดสำหรับวันที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมถ้ำที่สวยงามเขาไม้แก้วซึ่งเป็นที่ตั้งอยู่ในใจกลางของเกาะที่นำเสนอสงสัยของหินและถ้ำและ หินย้อยที่งดงามที่อยู่อาศัยและหินย้อยบางส่วนของถ้ำที่มีขนาดใหญ่มากเพียงและหนึ่งในนั้นมีสระว่ายน้ำ สำหรับการรอบภายในถ้ำที่คุณจะต้องแนะนำ แต่อย่างหนึ่งที่มีราคาถูก, 200baht รอบต่อคน คุณยังสามารถใช้ช้างนั่งสำหรับ 600baht arount ต่อคน ใช้รองเท้าที่ดีบางอย่างเป็นถ้ำที่มีการลื่น ถ้ำนี้ตั้งอยู่เพียงแค่ปิดด้านล่างของทั้งสองข้ามถนนเกาะลงที่แคบเส้นทางสิ่งสกปรก 1.5 กิโลเมตรผ่านสวนยาง

เกาะลันตาน้อย
เกาะลันตาน้อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกการท่องเที่ยวไม่เป็นเช่นนั้น แต่จะไปเยี่ยมชมอย่างดีมูลค่า เช่ารถมอเตอร์ไซด์และจับเรือข้ามฟากหรือหางยาวจากท่าเรือศาลาด่านมีถนนเพียงไม่กี่ของวงกลมทั้งหมดครอบคลุมดีที่จะนำคุณรอบเกาะเพื่อดูวิถีชีวิตของคน มีไม่กี่ร้านอาหารท้องถิ่นไปพร้อมกันเพื่อให้คุณสามารถหยุดสำหรับข้าวผัดบางรับแผนที่ก่อนที่คุณจะไปจากที่หนึ่งในสำนักงานการท่องเที่ยวบนเกาะลันตาน้อยและมีการขับรถอย่างระมัดระวัง

ฟาร์ม Orchid Nursery
ฟาร์มนี้จะแนะนำให้ทุกคนที่ชอบดอกไม้ ฟาร์มออร์คิดเนอสเซอรี่ตั้งอยู่ที่ลองบีช (หาดพระแอะ) และค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็น 30 บาทต่อคน มันสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยจักรยานหรือมอเตอร์ไซด์

วิลเลจ ยิปซีทะเล
รู้จักกับคนไทยเป็นเจ้า - Le ทะเลยิปซีได้ครอบครองพื้นที่มานับร้อยปีตกตะกอนตามแนวชายฝั่งในบ้านไม้ต่อขาที่สร้างขึ้นสร้างขึ้นระหว่างระดับน้ำสูงและ น้ำลงต่ำสุด พวกเขาจะไม่ซ้ำกันในการที่พวกเขาผสมน้อยมากกับประชากรทั่วไป, พูดภาษาของพวกเขาและพวกเขามีความเชื่อเหนือธรรมชาติของตัวเองมากและแบบดั้งเดิมและพิธีกรรม และตัวอย่างของหลังลอยเรือ (เรือลอย) เป็นพิธีที่คนในหมู่บ้านสร้างสัญลักษณ์และเรือไม้ปั้นสถานที่ของตัวเองอยู่ในนั้นพร้อมกับการจับคู่เล็บ, ผมและ popped ข้าว โดยการดำเนินการพิธีกรรมนี้พวกเขาขอให้อภัยโทษจากพระเจ้าทะเลและสำหรับความผิดใด ๆ ที่อาจได้กระทำไปในทะเล เป็นที่เชื่อว่าเป็นความชั่วร้ายทั้งหมดดำเนินไปในเรือสัญลักษณ์ ฟาร์มเพาะฟาร์มกล้วยไม้นี้จะแนะนำให้ทุกคนที่ชอบดอกไม้ ฟาร์มออร์คิดเนอสเซอรี่ตั้งอยู่ที่ลองบีช (หาดพระแอะ) และค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็น 30 บาทต่อคน มันสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยจักรยานหรือมอเตอร์ไซด์

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา